Bàn bida cũ thanh lý Hải Phòng của Billiards Hoàn Thuý được nhiều khách hàng tại thành phố Cảng yêu thích trong nhiều năm qua.

Bàn bida thanh cũ lý Hải Phòng và nhu cầu sử dụng ngày càng lớn

Nếu có điều kiện về kinh tế đương nhiên lời khuyên tốt nhất là bạn nên mua bàn bi a mới toanh về sử dụng. Ngược lại, dịch vụ thanh lý bàn bi a là lời giải vô cùng tuyệt vời dành cho những người có ý mua bàn về giải trí hoặc kinh doanh mà chưa có đủ điều kiện về kinh tế.

Mua bàn bida thanh lý chất lượng cao không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Khi mua bàn bida đạt chuẩn, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bida bị ảnh hưởng.

Hơn nữa với việc mua bàn bida cũ thanh lý chất lượng. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu ảnh hưởng xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

*
Bàn bida thanh cũ lý Hải Phòng và nhu cầu sử dụng ngày càng lớn

Bàn bida thanh cũ lý Hải Phòng – Những lưu ý khi mua bàn bi a thanh lý

Dù bạn mua bàn bida cũ hay mua bàn bida mới, khách hàng đều phải lưu ý kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn. Một bàn bida đạt chuẩn là bàn phải đảm bảo tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế.

Theo tiêu chuẩn quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Mặt trong của bàn bida phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vải bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon…

*
Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 2 bàn 9018 tại Tiên Lãng, Hải Phòng

Mua bàn bida thanh cũ lý Hải Phòng chất lượng cao giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thúy

Thông thường những quán có mức giá bình dân sẽ thu hút khách hàng hơn những quán sang chảnh. Sử dụng thanh lý bàn bida là một cách làm giảm đầu tư ban đầu, giúp dễ dàng thu được số vốn và giảm giá thành trên mỗi giờ chơi. Hoàn Thúy chuyên mua bán bàn bida thanh lý, tất cả các loại bàn bida với giá hợp lý nhất và mua bán bàn bida chuyên nghiệp nhất.

Mua bán thanh lý bàn bida giá tốt nhấtThực hiện giao dịch trên toàn quốc nhanh chóng nhiệt tìnhGiá cả hợp lý nhất và rẻ nhấtLàm việc uy tín nhất và luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Ngoài dịch vụ thanh lý bàn bi a giá rẻ chất lượng Hoàn Thúy còn chuyên mua bán tất cả các loại bàn bida, sửa chữa bảo trì bàn bida, tân trang sơn sửa bàn bida, lắp đặt vận chuyển bàn bida tận nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mua bán bàn bida chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhũng sản phẩm chúng tôi cung cấp như: mua bán bàn bida mới, mua bán bàn bida cũ thanh lý, mua bán tất cả các loại bàn như bida 3 băng, bida lỗ, bida phăng… lắp đặt chuyên nghiệp tận nơi, không ngại xa qua đó tiết kiệm chi phí và đi lại của khách hàng thuận tiện hơn.

*
Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 2 bàn 9018 nội địa tại Tràng Cát, Hải Phòng

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM