Những câu chuyện hậu ngôi trường của Thần Điêu Đại Hiệp 2006 vẫn nhận thấy sự thân thiện lớn của khán giả dù 15 năm vẫn trôi qua.


Thần Điêu Đại Hiệp 2006là tập phim kinh điển của đạo diễn Trương Kỷ Trung, giúp tăm tiếng của lưu lại Diệc Phi - Huỳnh hiểu Minh -Dương Mịch ngày càng đi lên. Dù vẫn lên sóng được 15 năm nhưng bộ phim truyền hình vẫn không thể hạ nhiệt, mỗi đoạn phim hay mẩu truyện hậu trường các lần được "đào lại" xuất xắc được fan trong cuộc hé lộ đông đảo khiến cư dân mạng rần rần.*


Cảnh tởm điểnThần Điêu Đại Hiệp 2006

Diễn xuất của dàn diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp 2006 không được khán giả review cao tuy thế bù lại nhan sắc hầu như rung rượu cồn lòng người, kỹ xảo xuất sắc và đại cảnh được đầu tư chi tiêu hoành tránh.

CảnhDương quá (Huỳnh phát âm Minh) bởi quá nhớTiểu Long thiếu nữ (Lưu Diệc Phi) mà nhận thấy hình ảnh của cô trong giọt nước mắt của mình được ca ngợi là cảnh khiếp điểnThần Điêu Đại Hiệp 2006.

Cảnh phim này đụng vào trái tim tín đồ xem lúc đoàn phim sử dụng kỹ xảo cho hình ảnh Tiểu Long Nữ xuất hiện trong giọt nước đôi mắt của Dương Quá và sau đó, Dương vượt đã gửi tay đỡ lấy giọt nước mắt này vì ao ước giữ lại hình bóng bạn thương.

Mỗi khi nhắc tớiThần Điêu Đại Hiệp 2006, bạn xem lại ghi nhớ như in cảnh phim này. Có cộng đồng mạng còn cảm thán: "Hóa ra câu "Anh nhớ em, ngay toàn nước mắt cũng ghi nhớ em" là gồm thật!"

Cảnh phim mẫn cảm bị giảm bỏ

Thời gian trước, báo chí trung quốc đã khiến khán giả tiếc ngơ ngẩn khi bật mý những hình hình ảnh đẹp xuất nhan sắc của "thần tiên tỷ tỷ" lưu giữ Diệc Phi trong đoạn phim bị cắt quăng quật củaThần Điêu Đại Hiệp 2006.


Được biết, sẽ là phân cảnh tè Long Nữcưỡi ngựa chiến phi nước đại vào mưa. Trang phục, dạng hình tóc giản dị của lưu giữ Diệc Phi đều toát lên tiên khí, vẻ đẹp mắt thoát tục, thanh tao.

Tuy nhiên, vì chưng Lưu Diệc Phi mặc quần áo màu trắng, mỏng dính manh nên lúc bị ướt nước mưa mưa vẫn hóa vào suốt, làm cho lộ da thịt với lớp áo lót phía trong. Đạo diễnTrương Kỷ Trung ra quyết định cắt vứt vì sợ đoạn phim nhạy cảm nàycó thể phá hỏng hình hình ảnh thuần khiết, văn minh của tiểu Long Nữ.

Tài tử mất vai Dương Quá vị bị lưu giữ Diệc Phi chê xấu

Vào năm 2020, tờSohu bất ngờ tiết lộNhiếp Viễn mới là nghệ sĩ thứ nhất đượcTrương Kỷ Trung mời nhập vai Dương thừa trongThần Điêu Đại Hiệp 2006.Nhận được lời mời, Nhiếp Viễn thậm chí còn còn đi sửa mặt nhằm trở nên trẻ trung, cằm bớt góc cạnh rộng để cân xứng với nhân vật. Tuy nhiên, lưu Diệc Phi vẫnchê anh xấu phải nhà sản xuất ra quyết định từ vứt Nhiếp Viễn để giữ chân "thần tiên tỷ tỷ".

Sau khi mất vai Dương quá, Nhiếp Viễn cònlao đao xuyên suốt một thời hạn dài vì liên tiếp vướng vào scandal. Tuy nhiên, năm 2018, thương hiệu tuổi của anh ấy lại một đợt tiếp nhữa nóng lên nhờ vào vai diễn Càn Long trong bộ phimDiên HyCông Lược.

Hậu ngôi trường xấu hổ khiến Lưu Diệc Phi bị "ném đá"

Sắc đẹp củaLưu Diệc Phi luôn khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ dẫu vậy diễn xuất lại gây các tranh cãi. Lúc tham giaThần Điêu Đại Hiệp 2006, lưu Diệc Phi nhiều lần quan yếu khóc được trước ống kính, trong cả phân cảnh cảm động khi kết thân với Dương quá cũng làm khó cho lưu Diệc Phi. Cuối cùng, siêu mẫu 8X đã nhờ cho tới thuốc nhỏ tuổi mắt trong phần nhiều các cảnh khóc của mình.

Một fan trong ê-kíp phim từng đề cập lại:“Lúc đó, cô ấy mặc dù rất nỗ lực cũng ko rơi nổi một giọt nước mắt. Để đáp ứng kịch bản, lưu giữ Diệc Phi luôn luôn dùng thuốc nhỏ mắt. Cảnh trên phim khi cô ấy vừa khóc vừa gào thét chính vì như thế không khiến người theo dõi thổn thức”.

Những lần lưu giữ Diệc Phi suýt mất mạng vày Tiểu Long Nữ

Không tự bản thân khóc được trước ống kính tuy vậy những đoạn phim khác lưu lại Diệc Phi lại rất buộc phải cù, chịu khó, không ngại nguy hiểm. Cô các lần suýt mất mạng khi xẩy ra tai nạn trên phim trườngThần Điêu Đại Hiệp 2006,dù suôn sẻ thoát cửa tử nhưng lại lại bị yêu mến tích vĩnh viễn.Hay trong một cảnh đơn vị bị cháy,Lưu Diệc Phi được dây cápkéo lên không trung. Tuy nhiên, dây cáp xảy ra sự cố khiến cho cô bị treo lơ lửng hơi lâu, bao quanh khói vết mờ do bụi nghi ngút khiến cô bị khó thở.

Lưu Diệc Phi thoát bị tiêu diệt trong tấc gang nhưng bài toán bị treo lâu bởi dây cáp trong suốt quá trình quay phim khiếnxương cổ của thanh nữ diễn viên gặp gỡ phảidi hội chứng nặng nề,không thể hồi sinh hoàn toàn.


Sự thật vùng phía đằng sau cảnh được Dương Mịch nạm ô hầu hạ

Khi bức ảnh Dương Mịch gắng ô che cho lưu giữ Diệc Phi tronghậu trường phimThần Điêu Đại Hiệp được máu lộ, "thần tiên tỷ tỷ" đã biết thành chỉ trích mắc bệnh dịch ngôi sao. Chỉ vày Lưu Diệc Phi lừng danh hơn mà bọn chị Dương Mịch đã nên cầm ô hầu hạ. Mặc dù nhiên, lưu giữ Diệc Phi đã nhanh chóng được minh oan khi hình ảnh cô cầm ô đậy cho Dương Mịch cũng được tiết lộ.

Vốn dĩ, cả nhì là bằng hữu thân thiết chứ không thể căng trực tiếp như tin đồn thổi. Hiện nay tại, cả Dương Mịch cùng Lưu Diệc Phi đông đảo là hầu như tiểu hoa đán khét tiếng của showbiz Trung.