Trước khi có cuộc sống lạc quan, tích cực, Phi Thanh Vântừng đau khổ, dằn vặt vì hôn nhân không hạnh phúc.


*

Phi Thanh Vân từng rất đau khổ và tự hỏi bản thân vì sao liên tiếp thất bại trong hôn nhân


Tham gia chương trình Lối ra mùa 2 của FPT Play, Phi Thanh Vân có thêm cơ hội nói về quá trình chữa lành vết thương hậu ly hôn. Nữ diễn viên tâm sự trước khi cô tìm được lối thoát ở cuộc hôn nhân thứ hai, bản thân cũng phải đối diện với nhiều nỗi đau.

Phi Thanh Vân cho biết: "Nỗi buồn đến từ khi mâu thuẫn giữa hai vợ chồng bắt đầu. Nó đến trước đó khoảng 1 năm khi chúng tôi bất đồng quan điểm và cảm thấy khác nhau về mặt tư duy, trong cách đối nhân xử thế. Từ đó, nó dẫn đến sự nguội lạnh và bỗng nhiên hai con người trở thành hai cá thể hoàn toàn biệt lập đến khi vỡ òa thì chúng tôi quyết định ly hôn. Đó là giai đoạn đau khổ và vật vã".

*

Nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cho biết cô đã không còn oán trách và đỗ lỗi cho đối phương


Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng dành nhiều lời khen cho chồng đầu tiên. Cô nhấn mạnh chồng cũ người Pháp là người tử tế và cả hai ly dị một cách văn minh. Còn cuộc hôn nhân thứ hai của cô lại hoàn toàn trái ngược, nữ diễn viên thừa nhận: "Bình thường khi gây lộn, tôi tuyệt đối không dùng những chữ "mày-tao" hay chửi thề vì 10 năm tôi sống với chồng Pháp, tôi sống như một quý tộc. Tuy nhiên, khi gặp chồng sau, tôi bị nói "mày-tao" và chửi những câu nặng nề, thậm chí, anh ấy lấy mã tấu chém hết đồ đạc trong nhà. Tôi thật sự bị sốc". Lúc đó, Phi Thanh Vân lựa chọn giữ im lặng và bế con về nhà mẹ ruột để tránh mâu thuẫn. Nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng thừa nhận cuộc hôn nhân thứ hai là một sai lầm.

*

Sau 5 năm ly hôn chồng thứ hai, Phi Thanh Vân trở thành một người tư vấn tâm lý và một doanh nhân thành đạt


Sau khi ly dị, Phi Thanh Vân chông chênh về tinh thần, cô tìm đến bố mẹ, vợ chồng anh trai, bạn bè tâm sự. Thậm chí, cô còn lên báo để oán trách, than thân trách phận và đổ lỗi. Nữ diễn viên Cô gái xấu xí cũng tự hỏi vì sao bản thân thành công ở lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh nhưng lại thất bại trong tình yêu.

Sau cô nhận ra: "Tôi thất bại trong hôn nhân vì không ai dạy tôi cách yêu, không ai dạy tôi phải làm vợ như thế nào, tôi sống hoàn toàn bản năng. Một cuộc hôn nhân đổ vỡ luôn luôn có lỗi từ hai phía, không thể nào đổ lỗi cho đàn ông được. Nếu như vậy chúng ta sẽ ích kỷ, nhưng cũng không nên đổ lỗi cho phụ nữ. Tôi là người sống công bằng". Từ đó, Phi Thanh Vân tham gia khóa học về tâm lý, thậm chí, cô dành rất nhiều thời gian cho việc học và phát triển bản thân. Vì vậy, nữ diễn viên biết cách sống vị tha và có cái nhìn bao dung hơn đối với chồng cũ.

*

Anh trai Phi Thanh Vân nhận xét em gái là người mạnh mẽ và không sống phụ thuộc vào đàn ông


Mặt khác, Phi Thanh Vân chia sẻ cô còn học về thiền định để tự chữa lành vết thương cho mình. Trong chương trình, nữ diễn viên đã bật khóc khi nhắc đến mẹ ruột và cho biết ngày cô tham gia talkshow là ngày giỗ đầu của mẹ. Vì vậy, cô không thể kìm nén được sự xúc động.

Ở chương trình này, anh trai của của Phi Thanh Vân hiếm hoi lên hình để nói về em gái. Khi được hỏi về hai cuộc hôn nhân tan vỡ của nữ diễn viên, anh Nguyễn Phi Hùng nói: "Có những người không biết vì sao mình vấp ngã, sai lầm nhưng Vân biết rõ. Vân không sống phụ thuộc vào đàn ông, em ấy luôn chủ động kiếm tiền, độc lập về kinh tế. Khi hôn nhân không trọn vẹn, Vân cũng không bị "sập" vì em ấy vẫn đi trên đôi chân của mình. Vân mạnh mẽ, vững vàng hơn so với thời gian trước. Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến em gái, hãy làm người mẹ tốt nhất trong phiên bản của mình".


#Phi Thanh Vân #ly hôn #lối ra #talkshow #diễn viên Phi Thanh Vân

Tiêu dùng - Dịch vụ


Hội thảo khoa học: Phòng vệ kháng sinh - Vững vàng đề kháng cho đường ruột khỏe

Cô Gái Hà Lan tiên phong giới thiệu hộp sữa giấy nâu bảo vệ môi trường

Ấn tượng bộ ảnh Việt Nam bình dị, cảm xúc qua camera 200MP trên Xiaomi 12T Pro

Dự án căn hộ nội đô sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe thông minh

Gạch vân gỗ Viglacera - Tiên phong xu thế thiết kế mới

NovaGroup góp sức và chuyển giao đề án Khu Kinh tế Cửa khẩu Đồng Tháp

Ấn tượng tương ớt phở Chin-su tại Ngày của Phở


Bài viết liên quan