dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
*

hocketoanthue.edu.vn - những phương tiện truyền thông media của Nga đã công bố những hình ảnh hiếm về tên lửa đạn đạo liên châu lục (ICBM) R-36M2 - được xem như là mạnh nhất trong những các thương hiệu lửa đạn đạo liên lục mà Nga đã phát triển.

Tên lửa R-36M2 (định danh NATO là SS-18 gian lận 5 Satan) được trang bị công nghệ nhiều đầu đạn tái nhập khí quyển nhắm mục tiêu hòa bình (MIRV), gồm tải trọng nặng hơn bất cứ ICBM như thế nào hiện gồm trên cụ giới.


*

Tầng đẩy của tên lửa R-36M2. Ảnh: The DriveÔng Dmitry Kornev, chuyên viên quân sự tín đồ Nga – bạn sáng lập cổng thông tin quân sự Nga Military Russia đã đăng đầy đủ hình ảnh về tầng điều phối (Payload bus) của R-36M2 bên trên Twitter, được cắt ra trường đoản cú các đoạn clip trên kênh truyền hình nhà nước Russia-24 của Nga với đài truyền hình chủ yếu thức của cục Quốc phòng Nga TV Zvezda. Đây được cho là 1 trong những trong những thành phần quan trọng nhất của thương hiệu lửa.

Tên lửa R-36M2 sử dụng nhiên liệu lỏng 2 giai đoạn được Liên Xô bắt đầu phát triển vào đầu trong năm 1980. Đây là phiên bạn dạng nâng cấp của R-36M. So với phiên phiên bản trước đó, tên lửa Satan rất có thể mang theo rất nhiều vũ khí hơn, được trang bị các loại đầu đạn mới. R-36M ban sơ được chế tạo để thay thế các thương hiệu lửa mẫu R-36 cũ hơn, trở nên tân tiến vào trong những năm 1970.


Một trong số những điểm khác biệt lớn duy nhất giữa R-36M cùng R-36 (định danh NATO SS-9 Scarp) là sự thay đổi về thiết kế, áp dụng cơ chế phóng lạnh, theo đó sử dụng khí nén hoặc hộp động cơ phụ để đẩy tên lửa thoát ra khỏi ống phóng trước khi động cơ thiết yếu của nó hoạt động.

Theo Liên đoàn những nhà công nghệ Mỹ (FAS) R-36M2 được gọi là ICBM hạng nặng vị có form size rất kếch xù có chiều lâu năm 37,2 m, đường kính 3m, trọng lượng phóng 211,1 tấn khi nạp đủ nhiên liệu. Trong khi đó, thương hiệu lửa LGM-30G Minuteman III của ko quân Mỹ chỉ dài 18,3 m, 2 lần bán kính 1,67 mét cùng trọng lượng khi phóng gần 40 tấn.

Tên lửa R-36M2 tất cả tầm phun từ 10.000 cho 12.000 km tối đa 16.000 km. Đây cũng là tên gọi lửa liên châu lục có tầm bắn xa nhất chũm giới. Nó có vận tốc tái nhập bầu khí quyển không hề nhỏ cùng hệ thống mồi bả tinh vi bắt buộc rất khó khăn đánh chặn. Thương hiệu lửa có thiết kế để phóng từ các silo thắt chặt và cố định trong lòng đất. Silo gồm chiều sâu 41,5 m, 2 lần bán kính trục 8,3 m, đường kính cửa 4,64 m. Các tham số quan trọng đặc biệt nhất của thương hiệu lửa phần đa được mã hoá và kiểm soát thường xuyên để tăng tốc độ tin cẩn khi tiến hành nhiệm vụ chiến đấu. Tổ chức cơ cấu khoang bảo vệ mới chất nhận được R-36M2 hoạt động trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.


*

Uy lực xứng đáng gờm của vũ khí tia laze Dragon Fire: sát thủ diệt UAV trong chớp đôi mắt

hocketoanthue.edu.vn - Anh vừa xem sét thành công hệ thống vũ khí mới – súng vô cùng laser Dragonfire (Rồng lửa), có chức năng vô hiệu hóa các máy cất cánh không người lái xe đang cất cánh trong không trung.


Những hình hình ảnh mà ông Kornev chia sẻ đã đến thấy kết cấu của tầng điều phối (payload bus). Bộ phận này rất có thể mang cho tới 14 đầu đạn, xếp thành nhị hàng. Một số trong những nguồn tin cho biết thêm các đầu đạn hoàn toàn có thể có đương lượng nổ từ 550 cho 750 kiloton, vào khi một trong những người khác cho rằng, chúng có thể mạnh hơn, tự 750 kiloton đến 1 megaton. Quanh đó khả năng hủy hoại mục tiêu khi mang đến nổ ở độ cao thấp, R-36M2 còn có thể sử dụng như vũ khí điện từ (EMP) khi mang lại nổ sống độ to lớn tạo "sát thương" bởi sóng năng lượng điện từ cùng phân tán những vết bụi hạt nhân trên bờ cõi đối phương.

Theo ông Kornev, mỗi tên lửa thường xuyên được hấp thụ 10 đầu đạn. 4 khe đựng đầu đạn còn lại hoàn toàn có thể được thêm mồi nhử hoặc các thiết bị khác nhằm mục tiêu gây khó khăn cho địch thủ khi khẳng định đâu là mối đe dọa thực sự trong những các đồ vật thể bay đến. Đối phương sẽ dễ nhầm lẫn lúc theo dõi với đánh chặn tên lửa cất cánh tới.

Một số hình hình ảnh chia sẻ bên trên Twitter cho thấy vật thể nhiều khả năng là mồi nhử ở phía trước phương tiện đi lại mang đa đầu đạn tiến công sau phóng. Cạnh bên đó, 4 đụng cơ chủ quyền ở vùng phía đằng sau phương tiện sẽ tiến hành sử dụng nhằm xác định vị trí của nó trong không khí trước lúc phóng đầu đạn và mồi nhử dọc theo đường bay. Một phần tử khác khiến tò mò không thua kém là phần tử nhô ra ở đầu của phương tiện. Nó có ngoài mặt nón, được thiết kế theo phong cách để sút lực cản khi phóng.

Chưa rõ vì sao Nga công khai hình hình ảnh hiếm về thành phần đặc biệt này của tên lửa R-36M2, khi nhưng mà trong thời hạn tới, chúng có thể được thay thế sửa chữa bằng RS-28 Sarmat mà phương Tây hotline là SS-X-30 Satan 2.

Tuy vậy, thời hạn tên lửa Satan 2 new dự kiến chuyển vào chuyển động vẫn không được xác định. Việc trở nên tân tiến RS-28 Sarmat đang bị đủng đỉnh ngay cả trước lúc Nga phát cồn chiến dịch quân sự đặc trưng tại Ukraine vào thời điểm tháng 2. Trong toàn cảnh phương Tây áp để một loạt biện pháp trừng phạt mạnh bạo tay nhằm mục đích làm kia liệt ngành công nghiệp quốc phòng của Nga, quá trình hoàn thiện RS-28 Sarmat được biết sẽ chạm chán nhiều nặng nề khăn. Một vài nguồn tin mang lại biết, Điện Kremlin đã buộc phải tạm dừng các kế hoạch giá thành quốc phòng lâu năm hạn vì cuộc xung chợt với Ukraine./.


Tag: nga công bố chi tiết thảng hoặc của tên lửa R-36M2 thương hiệu lửa satan R-36M2 tranh bị nga tên lửa đạn đạo liên lục địa ảnh hiếm về R-36M2 ảnh chưa từng bao gồm về tên lửa R-36M2 đầu đạn phân tử nhân đánh ngăn tên lửa sức mạnh của R-36M2 tên lửa Quỷ Satan phệ nhất trái đất


Lầu Năm Góc: Nga đang làm cho kiệt quệ hệ thống phòng không Ukraine hocketoanthue.edu.vn - Một quan lại chức cấp cho cao của cục Quốc phòng Mỹ ngày 19/11 đến rằng, việc Nga tăng thêm các cuộc tấn công tên lửa vào Ukraine nhằm mục đích làm hết sạch nguồn dự trữ khối hệ thống phòng ko của Ukraine và cuối cùng giành quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn không phận nước này.Lầu Năm Góc: Nga đang làm kiệt quệ khối hệ thống phòng ko Ukraine

hocketoanthue.edu.vn - Một quan liêu chức cấp cho cao của bộ Quốc phòng Mỹ ngày 19/11 mang đến rằng, bài toán Nga ngày càng tăng các cuộc tiến công tên lửa vào Ukraine nhằm mục đích làm hết sạch nguồn dự trữ hệ thống phòng không của Ukraine và ở đầu cuối giành quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn không phận nước này.


3 kịch phiên bản tấn công của Nga sau khoản thời gian rút ngoài Kherson hocketoanthue.edu.vn - sau khoản thời gian rút khỏi thành phố Kherson, Nga hoàn toàn có thể tiến hành một cuộc tiến công lớn vào mùa Đông khiến cho Ukraine cạnh tranh trở tay.


3 kịch phiên bản tấn công của Nga sau khoản thời gian rút ngoài Kherson

hocketoanthue.edu.vn - sau thời điểm rút khỏi thành phố Kherson, Nga rất có thể tiến hành một cuộc tấn công lớn vào mùa Đông khiến Ukraine cạnh tranh trở tay.


Triều Tiên demo ICBM có khả năng tấn công bất kể nơi làm sao trên lãnh thổ Mỹ hocketoanthue.edu.vn - các quan chức quốc phòng Mỹ ngày 18/11 mang đến biết, Triều Tiên sẽ phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) có chức năng mang đầu đạn phân tử nhân cùng với tầm bắn xa rất có thể tấn công bất kể nơi như thế nào trên châu lục Mỹ.


Triều Tiên thử ICBM có chức năng tấn công bất kể nơi nào trên cương vực Mỹ

hocketoanthue.edu.vn - các quan chức quốc phòng Mỹ ngày 18/11 mang lại biết, Triều Tiên đang phóng thử tên lửa đạn đạo liên châu lục (ICBM) có chức năng mang đầu đạn hạt nhân cùng với tầm bắn xa có thể tấn công bất kể nơi làm sao trên châu lục Mỹ.


Ukraine đang thành khu vực thử nghiệm công nghệ vũ khí new của châu mỹ hocketoanthue.edu.vn - mặc dù cuộc xung hốt nhiên tại Ukraine phụ thuộc nhiều phần vào thương hiệu lửa với pháo binh, mà lại những hiện đại mới về công nghệ và quá trình đào tạo binh sỹ sử dụng các loại vũ khí mới đang bắt đầu làm biến hóa cách thức đại chiến và thực trạng trên thực địa.


Ukraine đang thành nơi thử nghiệm technology vũ khí new của phương tây

hocketoanthue.edu.vn - tuy vậy cuộc xung bỗng nhiên tại Ukraine phụ thuộc nhiều phần vào tên lửa với pháo binh, nhưng những tiến bộ mới về technology và quá trình đào tạo chiến binh sử dụng các loại vũ khí bắt đầu đang bắt đầu làm biến hóa cách thức hành động và tình trạng trên thực địa.


Mỹ tính gỡ công nghệ bí mật của UAV MQ-1C trước khi chuyển giao đến Ukraine hocketoanthue.edu.vn - Mỹ đang chu đáo sửa thay đổi máy bay không người lái xe “Đại bàng xám” MQ-1C trước lúc quyết định cung ứng vũ khí này mang lại Ukraine.


Mỹ tính gỡ công nghệ bí mật của UAV MQ-1C trước khi chuyển giao mang đến Ukraine

hocketoanthue.edu.vn - Mỹ đang chú ý sửa thay đổi máy cất cánh không người điều khiển “Đại bàng xám” MQ-1C trước lúc quyết định hỗ trợ vũ khí này cho Ukraine.