1. Khu vực Thượng Đình: Thiên Trung, Thiên Đình, Tứ không, Trung Chính2. Quanh vùng Trung Đình: Ấn Đường, đánh Căn, Niên Thượng, lâu Thượng, chuẩn chỉnh Đầu3. Khoanh vùng Hạ Đình: Nhân Trung, thủy tinh trong (Miệng), vượt Tương, Địa Các

1. Quanh vùng Thượng Đình: Thiên Trung, Thiên Đình, Tứ không, Trung Chính

1.1 Thiên Đình

Xem nhân tướng mạo học, là phần ở giữa trán thông liền dưới Thiên Trung (thông thường xuyên Thiên Đình với Thiên Trung chiếm 1/2 bề cao của trán. Vì đó, giải pháp quan liền kề và chân thành và ý nghĩa tương từ như Thiên Trung về phương diện mạng vận cá nhân, điều tương đối khác là Thiên Trung công ty về cha. Thiên Đình chủ về mẹ. Giả dụ Thiên Đình Khí sắc đẹp hắc hám một phương pháp trường cửu sản xuất đó là kiểu dáng khuyết hãm sẽ công ty về cảnh cơ khổ thiếu thốn niên đa phần do mẹ gây nên hoăc không được quý nhân tương trợ, do bầy bà cản trở.

Bạn sẽ xem: Cac vi tri tren khuon mat | tên thường gọi các địa điểm trên khuôn mặt

1.2 Thiên Trung

Vị trí Thiên trung ở tại chính giữa và trên vùng trán. Thiên trung được coi là tốt đẹp mắt nếu đầy đặn, sáng sủa sủa, cha mẹ song toàn, thân thể khỏe khoắn mạnh. Trái lại Thiên Trung thấp, lõm, xô lệch trông không có gì khả quan chủ về tuổi thơ ấu không được giỏi đẹp, thực trạng sinh sống lúc bé dại khó khăn chật vật, ko được song thân nuôi nấng đúng mức, thiếu thốn tình thương. Nếu như Thiên Trung gồm Khí nhan sắc hắc ám, ấn tàng tưởng tượng như quan trọng ngầm, tất cả gân xanh chạy lâu năm tới Ấn Đường (ở giữa 2 đầu Lông Mày), thì sẽ là triệu hội chứng trong đời cạnh tranh thoát tai ương bỗng dưng ngột, sinh kế đa phần khó thành.

*
*
*

Niên Thượng có Sắc ám đen như sương mù, chủ về người thân trong gia đình có bệnh.

Nên xem:

Niên Thượng có nốt ruồi nhà về vận kiếp gồm số đào hoa nghiã là hoặc vì đam mê sắc đẹp dục phái đẹp mà thành tăm tiếng tù tội, hoặc giao tiếp xác giết thịt với bọn bà nhưng mắc bệnh.

2.4 thọ Thượng

Phần sống Mũi tận thuộc ở tiếp dưới ngay Niên Thượng. Trường hợp phần thọ Thượng có xương hoặc sụn nổi cao là dấu hiệu trong đời chũm nào cũng đều có phen đại bại nặng nề. Về nốt ruồi với Khí Sắc, giải pháp luận giải tương tự như như phần nói đến Niên Thượng, ý nghĩa sâu sắc cũng vậy. Mặc dù nhiên, nếu phía 2 bên (phải và trái) của lâu Thượng bao gồm Sắc hồng nhạt hoặc rubi và toàn bộ đều tươi mịn, dễ coi thì sẽ là triệu chứng đủ ăn nhiều mặc (với điều kiện là Mũi tốt).

2.5 chuẩn Đầu

Đó là phần chõm Mũi, làm nên tròn như viên đạn của trẻ con thường chơi. Quy củ Đầu cần phải lớn, tròn tròn và có thịt bắt đầu tốt, về tối kỵ là trơ xương. Tuy nhiên nếu chỉ xuất sắc về hình trạng mà Sắc domain authority ở chuần Đầu thô mốc, ám đen cũng ko thể xem như là tốt vì chưng đó là tín hiệu bệnh hoạn hoặc hao phá về may mắn tài lộc nặng nhẹ tùy theo trường hợp.

Source: hocketoanthue.edu.vn

Người ta thường xuyên nói Mũi là khu vực quan giáp sự giàu nghèo, nhưng thực tế sự giàu ngèo chỉ căn cứ ở phần Thọ Thượng xuống đến Chuần Đầu (nhất là quy củ Đầu nhưng mà thôi).

Ngoài ra về phương diện xem tướng mạo tài vận, nếu chuần Đầu các thịt, béo bệu nhưng lổ Mũi vượt rộng, hếch lên trời, những lông, hai khoang mũi qua mỏng và ở cao hơn nữa vị trí của đội hình Đầu thì cũng là tướng hao tài hoặc hữu danh vô thực về chi phí bạc.

3. Khu vực Hạ Đình: Nhân Trung, thủy tinh (Miệng), quá Tương, Địa Các

3.1 Nhân Trung

Đó là chiếc rãnh sâu nằm ngay chạy trường đoản cú dạ đội hình Đầu xuống tiếp ngay cạnh Môi trên. Ở phần nói đến Môi, miệng và khoanh vùng Hạ Đình vẫn nói tận tường về những dạng thức và ý nghĩa. Ở trên đây chỉ xin nói sơ qua là điều kiện tất yếu hèn để xem là Nhân Trung xuất sắc bao gồm: