Với hành động này cộng thêm một loạt dấu hiệu khác, tín đồ tin rằng Taylor Swift và Joe Alwyn vẫn đang cực kỳ mặn nồng, chẳng gồm chuyện sắp chia ly đâu!


Từkhi tuyên bốhẹn hò với tài tửAnh quốc Joe Alwyn, Taylor Swift cũng trởnên bí mật tiếng rộng hẳn. Ngay lập tức cảkhi tạo album mới, cô nàng cũng hạn chếquảng bá tại các sựkiện lớn.

Hai năm trởlại đây, sốlần dân tình thấy Taylor Swift và Joe Alwyn tay vào tay đi dạo phốcũng càng ngày ít ỏi.

*

*

Có lẽvì vậy nhưng mà xuất hiện rất nhiều đồn đoán cho rằng mối quan lại hệcủa cảhai sẽ trục trặc. Thậm chí, chẳng biết từđâu mở ra tin đồn bởi không được Joe Alwyn mong hôn sau khá nhiều năm yêu đương mà lại cựu công chúa nhạc đồng quê đang xuất hiện ý định 'đá' sao nam mang đến từxứsởsương mù.

Taylor Swift và Joe Alwyn các không mảy mảy xem xét tin đồn. Tuy nhiên, fan hâm mộvẫn 'soi' được hành động ngầm bác bỏ bỏtin đồn xích míc với tình nhân của Taylor Swift.

Cụthể, Taylor Swift vẫn giữthói quen dấn 'thích' hình ảnh bạn trai đăng sở hữu lên MXH cùng với 'tốc độánh sáng'. Đôi lúc dân tình còn 'soi' được cô thanh nữ chỉmất chừng vài giây đểlike hình của doanh nghiệp trai.

*


Mới 3 phút đã 'bay' vào thả tim hình ngay nuốm này thì trục trặc, sẵn sàng chia tay kích thước nào được?

*


Hầu hết những hình hình ảnh của Joe Alwyn trên trang cá thể đều bởi vì Taylor Swift từ bỏ tay chụp.

Trong một tình tiết khác, dân tình cũng tin rằng hình ảnh mới độc nhất được Joe đăng sở hữu lên trang cá thể là nhằm gián tiếp ủng hộ mang lại đĩa đối kháng Taylor Swift new phát hành từ thời điểm cách đây vài ngày - Wildest Dream (phiên bản thu âm lại).


Sở dĩ có suy đoán này là vì chưng trong ảnh, Joe đang ngắm nhìn và thưởng thức hoàng hôn dần buông xuống. Trùng thích hợp là trong lyrics của Wildest Dream cũng gồm một câu hát tương tự: 'Staring at the sunset, babe. Red lips and rosy cheeks. Say you'll see me again...' (Tạm dịch: ngắm nhìn ánh hoàng hôn, anh yêu. Đôi môi đỏ và gò má đào ấy. Hãy nói rằng anh đã còn chạm mặt lại em...)

*


Gần đây, Taylor Swift đã vắng phương diện tại 2 sự kiện khủng là MTV clip Music Awards 2021 cùng MET Gala 2021 nhằm đi du lịch cùng các bạn trai.

*


Loạt lốt hiệu cho biết thêm đôi trẻ vẫn đang siêu mặn nồng.

Theo Florence/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/taylor-swift-vo-mat-nhung-ai-don-doan-minh-va-joe-alwyn-chia-tay-vi-khong-duoc-cau-hon-2229615.html


*
quay lại
*
Taylor Swift Taylor Swift với Joe Alwyn Joe Alwyn người yêu của Taylor Swift
*

Đọc các
links hữu ích
PHỐ trong LÀNG review PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
trang tin tổng phù hợp giới trẻ.