Dùng tay chạm vào vùng kín có thai không? Có bị sao không?✅⭐️✅⭐️✅hay hôn vùng kín có nguy hiểm không, hôn nhau có thai không đây là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu sau khi có quan hệ tình dục. Nhận định về vấn đề này, các chuyên gia sức khỏe sinh sản cho biết, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà mức độ ảnh hưởng của cách quan hệ tình dục này đối với vùng kín nữ giới cũng như khả năng mang thai là khác nhau. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo nội dung bài viết dưới đây.

Dùng tay chạm vào vùng kín có thai không?

Trước khi giải đáp thắc mắc dùng tay chạm vào vùng kín có thai không, bạn cần hiểu rõ được điều kiện để có thai là gì. Theo đó, khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp, nam giới xuất tinh vào trong âm đạo (trường hợp xuất tính ngoài khả năng mang thai cũng không cao). Tinh trùng gặp được trứng mới có thể thụ tinh. Tuy nhiên, để mang thai còn phải phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng, chất lượng trứng và môi trường dịch âm đạo. Vì vậy, có rất nhiều yếu tố quyết định đến khả năng thụ thai ở nữ giới.

Quay trở lại với thắc mắc về khả năng mang thai khi dùng tay chạm vào vùng kín, các chuyên gia nhận định xác suất mang thai còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Theo đó, dùng tay chạm vào vùng kín nhưng tay lúc này không dính tinh trùng thì có thể kết luận là không có khả năng mang thai.

Dùng tay chạm vào vùng kín có thai không?

Ngược lại, trong trường hợp nam giới vừa mới xuất tinh và tay có dính tinh trùng hoặc chạm vào dương vật sau đó chạm vào vùng kín thì vẫn có khả năng mang thai. Tuy nhiên khả năng mang thai là khá thấp do còn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Tay dính nhiều tinh trùng và phải được đưa sâu vào trong âm đạoNữ giới đang trong giai đoạn rụng trứngCả nam và nữ giới đều khỏe mạnh, không mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa…

Như vậy, với thắc mắc dùng tay chạm vào vùng kín có thai không, các chuyên gia không thể kết luận chính xác. Điều này còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể như đã kể trên. Để yên tâm hơn, bạn có thể dùng que thử thai để kiểm tra sau từ 7 – 10 ngày kể từ thời điểm dùng tay chạm vào vùng kín hoặc đến cơ sở y tế để được xét nghiệm máu.

Dùng tay chạm vào vùng kín có sao không?

Dùng tay chạm vào vùng kín là hành động nhằm kích thích ham muốn tình dục, thủ dâm hoặc tạo kích thích lên điểm G của nữ giới. Điều này có thể giúp nữ giới có được cảm giác “thăng hoa” khi quan hệ hoặc kể cả khi thủ dâm.

Theo các chuyên gia, hành động này không có nhiều nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản nhưng một số trường hợp có thể gây tổn thương, viêm nhiễm cho vùng kín. Cụ thể:

Móng tay dài hoặc sắc nhọn còn có thể làm trầy xước niêm mạc âm đạo, gây đau rát hoặc khiến tình trạng nhiễm trùng trở nên nặng hơn.Không rửa tay sạch sẽ trước khi chạm vào vùng kín khiến vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập sâu vào bên trong, gây viêm nhiễm phụ khoa.

Thắc mắc dùng tay chạm vào vùng kín có sao không, các chuyên gia nhận định hành động này có thể gây tổn thương, viêm nhiễm cho cơ quan sinh sản. Vì vậy, nên chú ý vệ sinh tay sạch sẽ trước khi quan hệ bằng cách này để tránh các ảnh hưởng không mong muốn có thể xảy ra với bản thân.

Dùng tay chạm vào vùng kín có sao không?

Giải đáp 1 số câu hỏi liên quan đến có thai

Hôn vùng kín có thai không?

Nắm tay có thai không?

Bác sĩ trả lời: không có khả năng có thai

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Bác sĩ trả lời: Khả năng có thai rất thấp

Hôn nhau có thai không?

Bác sĩ trả lời: không có khả năng có thai

Một số dấu hiệu nhận biết có thai sớm nhất