Tây Ban Nha nhận ít nhiều chê trách từ truyền thông giang sơn sau khi hòa chật thiết bị Maroc 2-2, cùng với bàn thắng phút cuối được thừa nhận nhờ công nghệ VAR.


*
- Tây Ban Nha nhận không ít chê trách lẫn sốt ruột từ truyền thông nước nhà sau khi hòa chật thứ Maroc 2-2, cùng với bàn thắng phút cuối được thừa nhận nhờ technology VAR, lượt cuối bảng B World Cup 2018.


Hòa Maroc 2-2 với ít nhiều tranh cãi liên quan đến VAR, trong đó có bàn chiến hạ phút chót của Iago Aspas (ban đầu bị phủ nhận vì cho rằng việt vị) được trọng tài công nhận sau thời điểm xem lại trường hợp từ technology này.

Nhờ VAR, Tây Ban Nha tất cả trận hòa 2-2 vào phút chót

Với hiệu quả trên, thuộc lúc tình nhân Đào Nha hòa 1-1 Iran, Tây Ban Nha xếp độc nhất vô nhị bảng B, gặp chủ đơn vị Nga ở vòng 16. Dù vậy, bao quanh là một không khí kém vui mang lại thầy trò HLV Hierro.

Giới media xứ đấu trườn thay quan ngại mang đến đội nhà. Tờ Marca cảnh báo: "Tây Ban Nha rất cần được nhìn vào mình, vì chưng họ ko thể thành công World Cup khi nhưng mà chơi như vậy này được.

Đã bao hàm khoảnh khắc tuyệt đối cho La Roja tuy nhiên cũng vô số thứ không được. Tây Ban Nha bao gồm hàng thủ không bảo đảm an toàn và 1 thủ môn thiếu thốn tự tin. Phản nghịch ứng va chạp trong việc thay fan của HLV Hierro cũng là một vấn đề".

Nói về De Gea, phái mạnh thủ môn thần sầu, những lần là "cứu tinh" đến MU, mà lại lần đầu bắt chủ yếu World Cup ngơi nghỉ tuyển Tây Ban Nha khiến anh chạm mặt không ít các chệch choạc.

Đã gồm thống kê khó khăn tin về De Gea, không có bất cứ pha giải cứu tình huống nào trong cả 2 trận hòa người thương Đào Nha 2-2 và chiến hạ Iran 1-0. Yêu cầu đến tối qua, khi gặp Iran, bạn gác thường này mới tất cả pha cản phá đầu tiên.

Truyền thông nước nhà lo ngại mang lại thầy trò Hierro

Trong lúc đó, tờ thể thao nhìn nhấn "Tây Ban Nha mang vé đi tiếp nhờ vào VAR. Họ vẫn vào vòng 16 World Cup 2018, sau vòng bảng... Siêu thực, tất yêu mường tượng và vì chưng yếu tố khá nổi bật - VAR".

Theo tờ này, đội nhà đã chơi không là chủ yếu mình, chật vật, cực khổ và đề xuất chịu đựng trước Maroc tuy thế đã như ý điếp. Đáng lo rộng là Tây Ban Nha gồm một sản phẩm thủ ác mộng nhưng mà "nếu ko dựng xe pháo bus, hoàn toàn có thể thua bất kể đội nào". Cũng như Marca, thể thao nhấn mạnh: thầy trò Hierro cần thay đổi, trước khi quá muộn.

Trước phần nhiều chê chách về phong thái chơi nghèo nàn của nhóm nhà, HLV thay vai giờ đồng hồ chót, Hierro thẳng chiến thắng nhìn nhận, "Đây không phải là biện pháp của tuyển chọn Tây Ban Nha. Công ty chúng tôi không thể để cho đối thủ nhiều cơ hội như vậy.

Nếu công ty chúng tôi muốn có được mục tiêu, đạt giấc mơ, cửa hàng chúng tôi phải điều chỉnh, trường đoản cú xem lại mình với biết phải biến hóa ở đâu".