bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
hocketoanthue.edu.vn - Theo những nhà phân tích, một trong những tàu ngầm lớn nhất và phức tạp nhất của Nga có tên K-329 Belgorod đã chính thức ban đầu các cuộc xem sét trên biển.

Belgorod là một trong những tàu ngầm bự nhất. Xây dựng của nó lớn hơn cả những tàu ngầm lớp Ohio của Mỹ. K-329 về bản chất là một tàu lặn lớp Oscar-II vẫn được điều chỉnh nhiều, một xây dựng tàu ngầm có tên lửa hành trình chạy bằng tích điện hạt nhân.


*

Ảnh minh họa: ReutersĐáng chú ý, Belgorod bên cạnh đó có thể tiến hành hai nhiệm vụ không chỉ cá biệt mà còn khác hoàn toàn nhau. Rất khác như phần đông các nhiều loại tàu ngầm, K-329 Belgorod bao gồm thể chuyển động như một tàu bà bầu cho một tàu ngầm bé dại hơn cũng chạy bằng tích điện hạt nhân. Tàu ngầm bé dại hơn này hoàn toàn có thể lặn siêu sâu, chất nhận được nó tiến hành các nhiệm vụ mặt đáy biển, quan trọng đặc biệt trong những cuộc chiến tranh mặt đáy biển sâu.

Nhiệm vụ còn sót lại của Belgorod hình như trái ngược với những sứ mệnh kín đáo của nó, sẽ là răn doạ hạt nhân. K-329 được trang bị tổng cộng 6 ngư lôi Poseidon. Đây không phải là hồ hết ngư lôi thường thì bởi thay vày được trang bị những đầu đạn kháng hạm tất cả đương lượng nổ cao theo quy cầu thì chúng có thể được đính đầu đạn phân tử nhân. Gắng vì thay mặt đại diện cho một nhiều loại ngư lôi duy nhất định, Poseidon thực sự là 1 trong những dòng những ngư lôi cùng với những điểm lưu ý khá khác biệt để đối phó tác dụng hơn với các phương châm khác nhau, từ những nhóm tiến công tàu sảnh bay tính đến các tp ven biển.


Ngoài ra, với vấn đề chạy bằng tích điện hạt nhân, bạn dạng thân những ngư lôi cùng với tầm hoạt động gần như giới hạn max này kiểu như một máy cất cánh không người lái xe dưới nước hơn là một ngư lôi 1-1 thuần. Mặc dù khó gồm thể xác thực 100% tuy nhiên ngư lôi Poseidon được cho là có tốc độ rất cao, khoảng gần 130km/h, nhanh gấp rất nhiều lần tốc độ của phần lớn các tàu mặt nước.

Một phần của rất nhiều điều cạnh tranh hiểu chuyển phiên quanh Belgorod là sự việc mâu thuẫn vào 2 trách nhiệm mà nó rất có thể thực hiện. Tàu ngầm này vừa có công dụng hoạt động kín đáo và tiến hành các nhiệm vụ mà không biến thành phát hiện, tuy nhiên cũng vừa rất có thể phóng những ngư lôi mập nhất, nhanh nhất và chắc hẳn rằng là vạc ra giờ ồn béo nhất.

Vẫn còn những điều chưa được biết rõ về tàu lặn mới bí hiểm này của Nga cũng tương tự các nhiệm vụ quan trọng của nó. Mặc dù vậy, bất kỳ những đồn đoán về nó như thế nào thì K-329 Belgorod vẫn là một trong những tàu ngầm văn minh nhất và mới nhất hiện giờ trong hải quân Nga./.


Tag: tàu ngầm hạt nhân Nga tàu lặn tàng hình tàu ngầm Belgorod ngư lôi Poseidon đầu đạn phân tử nhân chiến tranh dưới biển hải quân Nga hải quân Mỹ đứng ngồi không yên răn nạt hạt nhân nhiệm vụ kín đáo


tàu lặn chạy năng lượng hạt nhân của nước australia sẽ được chế tạo trong nước hocketoanthue.edu.vn - hạm chiến tàu ngầm sử dụng năng lượng hạt nhân của nước australia với sự cung cấp về công nghệ từ Mỹ và Anh theo thỏa thuận hợp tác AUKUS có nhiều khả năng sẽ được đóng ở nước này qua đó giúp nâng cao năng lực đóng tàu của Australia.tàu ngầm chạy tích điện hạt nhân của nước australia sẽ được sản xuất trong nước

hocketoanthue.edu.vn - chiến hàm tàu ngầm sử dụng năng lượng hạt nhân của australia với sự cung cấp về công nghệ từ Mỹ với Anh theo thỏa thuận AUKUS có nhiều khả năng sẽ tiến hành đóng nghỉ ngơi nước này thông qua đó giúp cải thiện năng lực đóng góp tàu của Australia.Chương trình văn minh hóa đội tàu ngầm của Nga khiến các đối phương e dè hocketoanthue.edu.vn - các sự kiện trong những năm nay cho thấy Nga đang địa chỉ tối nhiều quá trình tiến bộ hóa hạm đội tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng năng lượng hạt nhân (SSBN), vốn từ rất lâu đã khiến cho các địch thủ của nước này e dè.Chương trình tiến bộ hóa đội tàu ngầm của Nga khiến cho các kẻ địch e dè

hocketoanthue.edu.vn - những sự kiện trong thời hạn nay cho biết Nga đang cửa hàng tối đa quá trình tiến bộ hóa hạm đội tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng tích điện hạt nhân (SSBN), vốn từ khóa lâu đã khiến các kẻ địch của nước này e dè.


Tàu ngầm hạt nhân Perm là tàu chủ yếu quy đầu tiên mang tên lửa Zircon hocketoanthue.edu.vn - Tass dẫn một mối cung cấp tin cho thấy thêm việc chuyển nhượng bàn giao tàu ngầm Perm cho thủy quân Nga dự kiến diễn ra vào năm 2025.


Tàu ngầm phân tử nhân Perm là tàu chủ yếu quy trước tiên mang thương hiệu lửa Zircon

hocketoanthue.edu.vn - Tass dẫn một nguồn tin cho biết thêm việc bàn giao tàu ngầm Perm cho hải quân Nga dự kiến diễn ra vào năm 2025.