giây phút êm đềm. Tình thương nở hoa. Lắng nghe thuộc ta. Trái tim muôn đời. Với ái tình say đắm. Ngây bất tỉnh cao vời. Nụ hôn thần tiên. Tình sáng ngợi. Người hãy mau ta thuộc hát. Khúc ca tình yêu. Tình hỡi ! Về đây.


đồng bọn Tôi

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: Ngô loài kiến Huy và Noo Phước Thịnh

Một niềm sung sướng trong cuộc đời này. Là niềm hạnh phúc trong giây khắc này đây. Vày tôi biết quanh tôi gồm biết bao chúng ta bè. Cùng tôi bước đi trên tuyến đường đời mai đây. Khi tôi cất tiếng hát cho bao người. Từng ngàn.


bên Em ngày xuân (Bên Anh Mùa Xuân)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Ngô kiến Huy

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; MTV; Siu Black; Lam Trường; Dương Triệu Vũ; Khang Việt

Nhịp bước nhịp cách trên hè phố rộn ràng. Hoa thắm hoa thắm hương mùa xuân dịu dàng. Xa mây trời một màu xanh, em tươi cười cợt và thuộc anh, đón.... Xuân về. Giọt sương mang lung linh thế. Lòng ai rưng rưng vai kề.


kín Của niềm hạnh phúc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô con kiến Huy & Đông Nhi

Ca sĩ khác: Phan Đinh Tùng; Nhật Tinh Anh; Hà Tiến Thành; Chế Đình Cường; quang Vinh; hồ Bích Ngọc

Sớm thức giấc thấy sao bồi hồi. Ôi tim ta sẽ yêu thiệt rồi. Có nỗi nhớ dưng lên đụng cào. Yêu là như vậy sao. Khẽ nhắm đôi mắt lãng du bềnh bồng. Có tình ta đến nơi tình hồng. Hỡi những chiếc hôn tê nồng nàn. Xin đừng.


buộc phải Một tín đồ Hiểu

Tác giả: Duy Anh

Ca sĩ: Ngô con kiến Huy

Ca sĩ khác: Hoàng Vinh

Tình vỡ lẽ nát hứa dặn lòng không yêu. Giờ tất cả trách,trách được gì ai đây. Ngồi chỉ kể hầu như chuyện bi hùng trong tôi. Em vẫn bên ân cần chia xớt. Các ký ức bất chợt ùa về vào tôi. Ngày tháng ấy có khi nào yêu em. Giờ mới biết.


Câu Chuyện mùa thu

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: Ngô loài kiến Huy

Karaoke: Ngô loài kiến Huy

Ca sĩ khác: Ái Phương; Tần Khánh

Chiều xuống lá thu rơi. Rồi ra em thức dậy. Tình yêu như cho bất ngờ. Cùng em đã ở đây. Nhành hoa đậy trong tay. Và anh thường bảo rằng. " nụ hoa bé nhỏ là em đó....thật vô tư". ĐK:. Lá kim cương buông xuống. Anh đang.


sờ tay Vào Điều Ước

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô con kiến Huy

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn; Tần Khánh

Ngày ngày hôm qua cơn gió kia. Cũng làm anh tái tê đêm dài. Ngày trong ngày hôm qua anh đớn đau. Lúc tình yêu thương vụt cất cánh đi mất. Anh đã mơ phần lớn phép màu. Anh sẽ mơ phần đa điều thần tiên. Rồi từ bây giờ em đến đây. Cho lòng anh bất chợt vui.


quan trọng Giữ đem Chẳng Đành Buông Tay

Tác giả: Nguyễn Công Thành

Ca sĩ: Ngô kiến Huy

1 mình ôm đơn độc trống vắng. Còn bầu trời từ bây giờ không chút nắng. Tạt vào tiệm ***. Vị trí từng chứa hầu hết bình yên. Ly cà phê bây giờ sao đắng hơn. Như lòng anh từ bây giờ có sóng gợn. Sóng xô từng đợt rệu rã rồi tan.


Chỉ rất có thể Là yêu thương (Ost Em Là Của Em)

Tác giả: Trịnh thanh bình

Ca sĩ: Ngô loài kiến Huy & Chí Tâm

Bao năm qua. Vẫn thầm suy nghĩ về một người gần nhưng xa. Bao năm qua. Vẫn sẽ ôm thương nhớ ai. Yêu thương một fan chưa đưa ra lối. Hy vọng làm thân dẫu vậy chẳng *** nói. đề nghị đành chôn giờ yêu ấy nay đã 10 năm trôi. Ở cạnh nhau sao.


đợi Em Trong mòn mỏi

Tác giả: Phúc ngôi trường

Ca sĩ: Ngô con kiến Huy

Ca sĩ khác: HuTieuXao

bỗng dưng nghe trái tim nhói đau. Khi em vội vàng vứt lại phía sau. Là anh là hồ hết hy vọng. Trong màn đêm, anh bước lẽ loi. Về đâu khi không tồn tại em. Về đâu khi đêm vắng tanh. Bản thân anh đơn chiếc trong nỗi hiu quạnh. Đôi môi rét xuông.