(HNMO) - Dàn xe đạp điện cổ nhãn hiệu Peugeot, với tổng cộng 108 dòng nằm trong bộ sưu tập xe sút của ông Đào Xuân Tình (quận Long Biên, Hà Nội).

Bạn sẽ xem: Tập xe đạp điện ngày xưa


*

Thời bao cấp, phương tiện đi lại chủ yếu của người thành phố hà nội là xe pháo đạp. Các cái xe đạp hàng hiệu thời đó như ôtô thượng hạng thời nay, chỉ những mái ấm gia đình giàu new có.

Thời bao cấp, phương tiện đi lại đi lại chính của người tp. Hà nội là xe đạp. Các chiếc xe đạp đồ hiệu thời đó như ôtô cao cấp thời nay, chỉ những gia đình giàu bắt đầu có.


*

Thời đó, những chiếc xe đánh đấm hiệu như Peugeot có giá tương đương với 1 căn hộ vài chục m2 mặt phố. Vị vậy, những cái xe đánh đấm được cấp biển khơi số, giấy chứng nhận sở hữu giống hệt như ôtô, xe đồ vật thời nay.

Thời đó, những cái xe sút hiệu như Peugeot có mức giá tương đương với một căn hộ vài ba chục m2 mặt phố. Bởi vậy, các chiếc xe đánh đấm được cấp biển khơi số, giấy chứng nhận sở hữu y như ôtô, xe lắp thêm thời nay.


*

là một trong những người nơi bắt đầu Hà Nội, những ký ức về xe đạp điện Peugeot in đậm trong trái tim trí ông Đào Xuân Tình, bắt buộc ông đã ra quyết định sưu tập xe đạp cổ để vừa lòng niềm đam mê.

là 1 trong người cội Hà Nội, đa số ký ức về xe đạp điện Peugeot in đậm trong lòng trí ông Đào Xuân Tình, đề nghị ông đã đưa ra quyết định sưu tập xe đạp cổ để thỏa mãn niềm đam mê.


*

Ông Tình cho biết: “Tôi gồm 3 phương pháp trong việc sưu tập xe đạp điện Peugeot: Một là cái xe nên cổ, nhị là nguyên bản và cha là sử dụng được. Tôi coi từng chiếc xe đạp như một người bạn của mình”.

Ông Tình cho biết: “Tôi tất cả 3 bề ngoài trong việc sưu tập xe đạp điện Peugeot: Một là loại xe yêu cầu cổ, nhì là nguyên bạn dạng và tía là áp dụng được. Tôi coi từng chiếc xe đạp điện như một người chúng ta của mình”.


*

ngay gần hai mươi năm, ông lăn lội khắp các nước châu Âu để tìm kiếm cùng mua các chiếc xe đạp nhưng ông ưng ý. Nghe chỗ nào có xe đạp Peugeot cổ, nguyên bản, ông lại tra cứu mua bằng được.

ngay sát hai mươi năm, ông lăn lội khắp những nước châu Âu nhằm tìm kiếm và mua các chiếc xe đạp mà lại ông ưng ý. Nghe nơi đâu có xe đạp Peugeot cổ, nguyên bản, ông lại tìm mua bởi được.


Đến thời điểm hiện tại, ông đang sưu tập được 108 chiếc xe đạp điện cổ hiệu Peugeot gồm tuổi đời vài chục mang lại 100 năm với vẫn hoạt động tốt.

Đến thời điểm hiện tại, ông đã sưu tập được 108 chiếc xe đạp điện cổ hiệu Peugeot bao gồm tuổi đời vài ba chục đến 100 năm và vẫn hoạt động tốt.


Đặc biệt, tất cả xe trong tủ đựng đồ của ông đông đảo được xếp theo cặp nam - nữ. Với ông, xe đạp điện cổ y như con người, có tâm hồn, cảm xúc. Nên mỗi khi sưu tập được một chiếc xe, ông lại tìm dòng khác chế tạo cùng thời, như thể màu tô rồi ghép chúng thành một cặp.

Đặc biệt, toàn bộ xe trong bộ sưu tập của ông phần nhiều được xếp theo cặp nam - nữ. Với ông, xe đạp cổ giống như con người, bao gồm tâm hồn, cảm xúc. Nên mọi khi sưu tập được một dòng xe, ông lại tìm loại khác sản xuất cùng thời, giống như màu sơn rồi ghép chúng thành một cặp.


Ông Tình đến hay: “Dòng xe đạp Peugeot có thiết kế tinh tế, sâu sắc và mỗi dạng hình xe tương xứng với một lứa tuổi. Mong mỏi biết được tuổi của xe, người chơi phụ thuộc logo, tem chữ… bên trên xe”.

Ông Tình cho hay: “Dòng xe đạp Peugeot được thiết kế với tinh tế, sâu sắc và mỗi vẻ bên ngoài xe tương xứng với một lứa tuổi. Hy vọng biết được độ tuổi của xe, tín đồ chơi nhờ vào logo, tem chữ… trên xe”.


Theo ông Tình, để các chiếc xe đạp luôn mới, sau thời điểm sử dụng yêu cầu lau sạch cùng để trong môi trường thiên nhiên có nhiệt độ khoảng 27 độ C.

Theo ông Tình, để các chiếc xe đạp luôn mới, sau khoản thời gian sử dụng yêu cầu lau sạch với để trong môi trường xung quanh có sức nóng độ khoảng 27 độ C.


Ảnh: trong những chiếc xe đạp điện hiệu Peugeot nguyên bản, bao gồm biển số nhưng ông Đào Xuân Tình hay sử dụng.Xe đánh đấm Peugeot được thiết kế với mảnh mai, có đậm nét văn hóa truyền thống của tín đồ Pháp.

Ảnh: trong những chiếc xe đạp hiệu Peugeot nguyên bản, bao gồm biển số mà lại ông Đào Xuân Tình hay sử dụng.Xe đấm đá Peugeot được thiết kế với mảnh mai, với đậm nét văn hóa của fan Pháp.


Điểm khác biệt của xe cộ Peugeot là phụ tùng của những loại xe khác thương hiệu sẽ không sửa chữa thay thế được, bao gồm cả cùng thương hiệu nhưng không giống đời.

Điểm khác biệt của xe cộ Peugeot là phụ tùng của các loại xe cộ khác thương hiệu sẽ không sửa chữa thay thế được, tất cả cùng nhãn hiệu nhưng khác đời.