1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End
Các phái mạnh diễn viên phụ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 đều là phần lớn nghệ sĩ có bề ngoài nam tính, điển trai, được đào tạo và huấn luyện diễn xuất chuyên nghiệp hóa và từng tham gia nhiều phim hot.
Phải nói là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản năm 2019 cài đặt dàn diễn viên cô gái tuyệt sắc, ngay cả những vai phụ cũng toàn là mỹ nhân. Cố kỉnh nhưng, không chỉ các nhân đồ vật nữ mà đến tất cả dàn nhân vật dụng nam của phim cũng đặc biệt đẹp trai hơn các phiên phiên bản trước. Ngay cả Tống Thanh Thư (Trương rất Nhân) - nhân vật dụng bị ghét tuyệt nhất phim cũng khiến cho nhiều tín đồ nữ rúc hét vì hình trạng điển trai.
Trương dị nhân vai Tống Thanh Thư: trong truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tống Thanh Thư một lòng yêu mê mẩn mê Chu Chỉ Nhược nhưng nữ giới chỉ tận dụng hắn để khiến cho Trương Vô Kỵ tị tuông. Tống Thanh Thư là tín đồ được Trương Tam Phong chọn là chưởng môn đời sản phẩm 3 và truyền thụ võ công. Nam nhi của đại hiệp Tống Viễn Kiều tuấn tú tuấn tú, võ công cao cường nhưng lại sở hữu kết cục cay đắng.
*

Tống Thanh Thư là đệ tử phái Võ Đang, được Trương Tam Phong lựa chọn là chưởng môn đời thứ cha và truyền thụ võ công. Anh tuấn tú tuấn tú, võ công cao nhòng nhưng lại sở hữu kết cục cay đắng. Bạn dạng tính nông nổi, Tống Thanh Thư vẫn giết bị tiêu diệt sư thúc mình là Mạc Thanh ly chỉ do một lời thách thức. Sau đó, anh bất đắc dĩ nên gia nhập loại Bang với Nga My, nhưng cũng trở nên mọi fan xem thường, khinh thường rẻ. Bởi bị ép buộc, Tống Thanh Thư trở lại hạ độc cả phái Võ Đang. Về sau, Tống Thanh Thư đem được chưởng môn phái Nga My là Chu Chỉ Nhược tuy thế thật ra chỉ với bù nhìn ship hàng cho ước mơ của Chỉ Nhược. Kết truyện, Tống Thanh Thư là bị tàn phế, sau bị Trương Tam Phong một chưởng tiến công chết. Nói theo một cách khác đây chính là một trong những nhân đồ gia dụng bị ghét độc nhất vô nhị Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
*

Trong nhiều lần dựng thành phim, Tống Thanh Thư ít nhiều lần được "tẩy trắng" bất chấp dân tình làm phản đối. Và có vẻ như với phiên bản 2019, nhân trang bị này cũng trở nên một lần nữa được "tẩy trắng vắt đen", khiến cho người xem thông cảm cho quy trình sa vào tội trạng của Tống Thanh Thư và với dạng hình đẹp song tương xứng với Chu Chỉ Nhược, biết đâu chừng vẫn còn xuất hiện một hai bạn trẻ trong mơ, Thư-Nhược trong thâm tâm các fan.
*

Xem phim TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 2019 tập 41 china vn2 HD

Phim chảy Y THIEN bởi LONG KY 2019 Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên hocketoanthue.edu.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "hocketoanthue.edu.vn" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !
*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tìm kiếm đoạn phim online share trên internet, hocketoanthue.edu.vn chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !