1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End
Các phái nam diễn viên phụ vào "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 rất nhiều là rất nhiều nghệ sĩ có hình dạng nam tính, điển trai, được đào tạo và huấn luyện diễn xuất chuyên nghiệp hóa và từng tham gia những phim hot.
Phải nói là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản năm 2019 cài đặt dàn diễn viên bạn nữ tuyệt sắc, ngay cả những vai phụ cũng toàn là mỹ nhân. Thay nhưng, không những các nhân đồ gia dụng nữ mà ngay cả dàn nhân đồ vật nam của phim cũng đặc biệt quan trọng đẹp trai hơn các phiên phiên bản trước. Ngay cả Tống Thanh Thư (Trương khôn cùng Nhân) - nhân thiết bị bị ghét độc nhất phim cũng khiến cho nhiều tín đồ nữ hú hét vì hình dạng điển trai.
Trương dị nhân anh hùng vai Tống Thanh Thư: vào truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tống Thanh Thư một lòng yêu ham mê mê Chu Chỉ Nhược nhưng cô bé chỉ lợi dụng hắn để khiến cho Trương Vô Kỵ tị tuông. Tống Thanh Thư là tín đồ được Trương Tam Phong chọn là chưởng môn đời sản phẩm 3 và truyền thụ võ công. Con trai của đại hiệp Tống Viễn Kiều khôi ngô tuấn tú, võ công cao nhòng nhưng lại sở hữu kết cục cay đắng.
*

Tống Thanh Thư là môn đệ phái Võ Đang, được Trương Tam Phong lựa chọn là chưởng môn đời thứ ba và truyền đạt võ công. Anh khôi ngô tuấn tú, võ công cao vút nhưng lại có kết cục cay đắng. Phiên bản tính nông nổi, Tống Thanh Thư vẫn giết chết sư thúc mình là Mạc Thanh cốc chỉ bởi vì một lời thách thức. Sau đó, anh bất đắc dĩ nên gia nhập cái Bang với Nga My, nhưng cũng trở thành mọi bạn xem thường, coi thường rẻ. Vì chưng bị nghiền buộc, Tống Thanh Thư quay lại hạ độc cả phái Võ Đang. Về sau, Tống Thanh Thư đem được chưởng trường phái Nga My là Chu Chỉ Nhược nhưng thật ra chỉ cần bù nhìn giao hàng cho tham vọng của Chỉ Nhược. Kết truyện, Tống Thanh Thư là bị tàn phế, sau bị Trương Tam Phong một chưởng tấn công chết. Nói theo một cách khác đây đó là một một trong những nhân đồ dùng bị ghét duy nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
*

Trong những lần dựng thành phim, Tống Thanh Thư không ít lần được "tẩy trắng" bỏ mặc dân tình phản bội đối. Và có vẻ như với bạn dạng 2019, nhân trang bị này cũng trở thành một lần tiếp nữa được "tẩy trắng nỗ lực đen", khiến cho người xem cảm thông cho quá trình sa vào phạm tội của Tống Thanh Thư với với mẫu thiết kế đẹp song tương xứng với Chu Chỉ Nhược, biết đâu chừng vẫn còn xuất hiện thêm một đôi bạn trong mơ, Thư-Nhược trong lòng các fan.
*

Xem phim TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 2019 tập 38 trung quốc vn2 HD

Phim tung Y THIEN vì LONG KY 2019 Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên hocketoanthue.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "hocketoanthue.edu.vn" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !
*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tìm kiếm clip online chia sẻ trên internet, hocketoanthue.edu.vn dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật vn !