TPO - dự án “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” phiên bản remake 2021 khiến khán giả lo sợ hãi sẽ là một trong những thảm họa tiếp nối “Thiên Long bát Bộ” 2021.

Sau sự thất bại ê chề của Thiên Long chén bát Bộ 2021, công chúng đang dần mất tinh thần vào đa số tác phẩm remake (làm lại) từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Vị vậy, trước thông tin cho rằng, Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2021 sẽ lên sóng tiếp tục Thiên Long chén Bộ khiến cho nhiều người theo dõi không mấy kỳ vọng, nhất là lúc xem qua tạo thành hình dàn diễn viên bản mới.

Kể trường đoản cú phiên bạn dạng Thần Điêu Đại Hiệp 2014 bởi Vu bao gồm sản xuất, truyện kiếm hiệp nổi tiếng này tiếp tục được remake sau 7 năm. Được biết, nhà tiếp tế bấm máy từ thời điểm tháng 7/2018 với đã reviews dàn diễn viên tới khán giả. Đa phần, phiên bạn dạng mới tất cả sự tham gia của những diễn viên trẻ, còn khá xa lạ trên màn hình ảnh Hoa ngữ như Đồng Mộng Thực, Mao đọc Tuệ, Văn Kỳ, lưu lại Thạc, Cung Bội Tất,…

Vào vai tè Long thiếu phụ của Mao đọc Tuệ bị chê thậm tệ vì nhan sắc với khí chất cảm thấy không được băng thanh ngọc khiết giống nguyên tác, yếu xa các phiên bản kinh điển của bọn chị Lý Nhược Đồng, lưu Diệc Phi. Cô được nhiều người thừa nhận xét là tương đối dữ tợn, ánh nhìn đầy ngay cạnh khí.

Nữ diễn viên sinh năm 1996, xuất sắc nghiệp khoa trình diễn của học viện Hý kịch Thượng Hải, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Diễn viên sinh năm 1993, Đông Mộng Thực vai Dương Quá. Chế tạo hình của anh ý được reviews là đáng chờ mong dù bị thừa nhận xét là u tối, thiếu chất lãng tử.

*

Mao Lâm Lâm trong tạo thành hình Lý Mạc Sầu khá sắc đẹp sảo, ma mị và được rất nhiều khán trả khen dung mạo “đè bẹp” tè Long Nữ.

*

Vai Quách Tương được giao mang lại Văn Kỳ. Cô từng là hiện tượng màn ảnh Đài Loan khi đoạt giải Kim Mã (2017) ở khuôn khổ Nữ diễn viên phụ xuất dung nhan trong huyết Quan Âm năm 14 tuổi.

*

Văn Kỳ sở hữu mẫu thiết kế trong sáng, dễ thương, được mong muốn sẽ mang về làn gió bắt đầu trong phim. Cạnh bên đó, vai diễn này sẽ có tương đối nhiều đất rộng khi câu chữ cải biên chú trọng vào mọt tình đối chọi phương của Quách Tương dành riêng cho Dương Quá, Trương Tam Phong và Quách Tương.

*

Diễn viên Đồ Băng đóng vai Quách Phù.

*

Nam diễn viên trẻ lưu Thạc nhập vai Doãn Chí Bình. Trong bản hiệu đính, vắt nhà văn Kim Dung đã đổi tên Doãn Chí Bình thành Chân Chí Bính nhằm tránh mạo tù hãm vật lịch sử.

*

Tạo hình Hoàng Dung vị Cung Bội bật thủ vai.


*

Thiệu Binh đóng vai Quách Tĩnh.

Lâm Triều Anh vì Tô Thanh đóng. Cô bé diễn viên vừa lên sóng với vai A Châu vào Thiên Long bát Bộ 2021.
*
Tông Phong Nham vai Kim Luân Pháp Vương.
*
Thang Trấn Tông vai độc nhất Đăng đại sư.

Theo báo Trung chuyển tin, Thần Điêu Đại Hiệp 2020 có tổng số 20.000 tín đồ trong ê-kíp. Trang phục cho diễn viên lên tới 3.000 bộ, trong các số ấy 800 bộ giành cho diễn viên chính, 1.300 cỗ cho diễn viên quần chúng, 160 bộ cho đệ tử mẫu Bang...

Sau 3 năm bị “ngâm giấm”, Tân Thần Điêu Đại Hiệp dự kiến đang lên sóng ngay sau khoản thời gian Thiên Long chén bát Bộ 2021 kết thúc.

Bài viết liên quan