Tiêu điểm:

CPU, GPU cùng màn hình chuyển động đồng độc nhất vô nhị để giành được tần số quét cao hơn.

Kiểm tra tốc độ khung hình hiện tại của bạn trước khi tăng cấp lên screen có tần số quét cao.

Hãy lưu ý đến tần số quét tuy nhiên song với các tính năng không giống như độ phân giải khi chọn màn hình.

Cân nhắc tăng cấp CPU cùng GPU trường hợp hệ thống của người tiêu dùng không cung ứng tần số quét như bạn mong mỏi muốn.


*

Chơi trò chơi ở tần số quét cao rất có thể tạo ra sự biệt lập lớn. Dưới đấy là những điều cần phải biết về câu hỏi thử nghiệm, về tối ưu hóa cùng chọn màn hình có tần số quét cao.


Chơi game ở tần số quét cao rất có thể tạo ra sự biệt lập lớn. Dưới đây là những điều cần phải biết về vấn đề thử nghiệm, về tối ưu hóa với chọn màn hình hiển thị có tần số quét cao.


Chơi game ở tần số quét cao hơn có thể tác cồn đáng kể đến trải nghiệm gameplay của bạn. Điều này đặc biệt cân xứng với các game cạnh tranh, tất cả nhịp độ nhanh khi từng khung người đều khôn cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ mua màn hình 144Hz hoặc 240Hz thì sẽ không thể thấy được tác dụng mà tần số quét cao với lại.

Hệ thống của công ty phải có khả năng tăng vận tốc khung hình cần thiết để tận dụng tần số quét cao hơn.


Như được minh họa sinh hoạt trên, tần số quét cao hơn nữa đề cập mang đến tần suất cập nhật hình ảnh trên màn hình hiển thị của một màn hình . Thời hạn giữa những lần update này được đo bởi mili giây (ms) trong khi tần số quét của screen được đo bằng hertz (Hz).

Tần số quét của screen đề cập đến số lần màn hình rất có thể vẽ một hình hình ảnh mới vào một giây. Nó được đo bằng Hertz (Hz). Ví dụ: ví như màn hình của khách hàng có tần số quét là 144Hz thì nó sẽ làm mới hình hình ảnh 144 lần mỗi giây. Lúc kết hợp với tốc độ khung người cao do GPU với CPU chuyển động cùng nhau tạo thành ra, chúng rất có thể khiến cho trải nghiệm trở nên mềm mại hơn với FPS tăng nhiều hơn.

Để tận dụng tối đa tần số quét cao hơn, ba thành phần quan trọng nhất mà bạn cần xem xét là:

Màn hình có tác dụng làm Tần số quét nhanh chóng.Một CPU đủ nhanh để hỗ trợ các khuyên bảo game quan liêu trọng bao hàm AI, nguyên tắc vật lý, lô ghích game và tài liệu kết xuất.GPU đủ cấp tốc để thực thi các hướng dẫn này một cách mau lẹ và tạo nên đồ họa mà chúng ta quan gần kề thấy trên màn hình.

Màn hình chỉ có thể hiển thị hình ảnh ở vận tốc mà khối hệ thống tạo ra vậy yêu cầu CPU và GPU của bạn phải có khả năng kết thúc quá trình này một giải pháp nhanh chóng. Ví như CPU và GPU của bạn không thể hỗ trợ cho màn hình hiển thị số lượng cơ thể đủ cao thì screen của bạn sẽ không thể tạo ra hình ảnh có tần số quét cao bất kể thông số kỹ thuật kỹ thuật của nó giỏi đến nấc nào.

Nếu màn hình của người tiêu dùng có tần số quét là 144Hz mà lại GPU chỉ cung cấp 30 form hình/giây thì các bạn sẽ không thể tận dụng tần số quét cao hơn nữa đó.