Phận làm bé dâu cần tôi cũng không dám can thiệp, chỉ nói nhỏ với chồng, nhưng mà anh cũng bận quá ko chú ý. Vậy nên tôi cũng khoác kệ, nhằm ông bà tự giải pháp xử lý với nhau tại việc làm của mình cũng bận tối mắt. Là bác bỏ sĩ phụ khoa nên gần như ngày làm sao tôi cũng không tồn tại thời hạn mang lại riêng mình. Khi có tác dụng nghề này tôi new biết phụ nữ có vô số nỗi khổ thầm kín, không hề nói với ck .Bố ông xã tôi trong năm này cũng đang 51 tuổi rồi, còn mẹ ông chồng cũng sẽ 45 tuổi. Cả hai người trông hầu như trẻ hơn tuổi hết sức nhiều, bố chồng thì phương phi với phong độ lắm, còn mẹ ông xã thì biết làm cho đẹp cần trông tươi tắn và xì teen lắm. Tuy nhiên, từ thời điểm ngày tôi về có tác dụng dâu bao giờ cũng thấy ông bà lục đục, khía cạnh nặng mày nhẹ với nhau .- ba và bà mẹ có chuyện gì vậy, sao cứ lục đục, nói nhỏ nghe đi, nhỏ là bác bỏ sĩ phụ khoa, biết đâu trả toàn hoàn toàn có thể giúp tía .

Tuy nhiên, thời hạn này thấy ông bà giận dỗi nhau nhiều hơn thế nên tôi vô lo lắng. Hôm đó tôi và ông xã được nghỉ, bố ông chồng cũng ở trong nhà nhân cơ hội mẹ ông chồng đi vắng, tôi mạnh rạn hỏi ông về chuyện của 2 người. Chắc hẳn thấy ông chồng tôi nghỉ ngơi đó yêu cầu ông ngại. Vậy buộc phải khi ck tôi lên ở trên phòng, chỉ với ông và tôi, từ bây giờ tôi hỏi ông thêm lần nữa.


– Ừ nhỉ. Con là bác sĩ phụ khoa mà. Nhưng cha hơi hổ hang khi nói đến yếu tố này, chuyện thầm kín đáo con à .- ba cứ nói đi, không sao đâu, bà mẹ đi vắng, chồng con cũng lên phía trên phòng rồi, đề cập cho nhỏ nghe đi bao gồm gì còn nghĩ phương pháp cho .

– Ừ thì….– Thôi tía kể đi, cha và chị em có chuyện gì, nói nhỏ nghe đi đừng ngắc ngứ nữa .- thực tế đi … bởi tuổi này bố vẫn có ham mong muốn nên vẫn yên ổn cầu bà mẹ con, tuy thế bà ấy bảo không thích. Cùng với lại suất ngày thấy bà ấy ăn mặc nên bố không tin hoàn toàn rất có thể mẹ nước ngoài tình. Chuyện chỉ bao gồm vậy thôi .

– Hóa ra là thế. Chuyện này là này bình thường mà bố. Chuyện bà bầu ngoại tình hay là không thì nhỏ không chắc. Nhưng lại mà ở lứa tuổi 45 của mẹ sẽ có hiện tượng mãn kinh, nên rất có thể giảm nhu đắm say muốn, vì thế không ao ước quan hệ là vấn đề đương nhiên. Nếu ba muốn thì hãy giúp mẹ, chăm sóc mẹ kĩ hơn để trung ương trạng của người mẹ được thoải mái, sau đó hãy dạo đầu thật chậm trễ dãi rồi mới nhập cuộc. Hơn nữa thời hạn này, có thể vùng kín của mẹ sẽ thô nên bố nên dùng keo bôi trơn mỗi lần quan hệ để chị em không nhức nhé! từ bỏ nay gồm chuyện gì cạnh tranh nói, cha cứ trung ương sự thầm kín với con. Mặc dù sao nhỏ cũng là bác bỏ sĩ phụ khoa nên sẽ biết cách giải quyết giúp bố.


Từ sau lần ấy, tôi thấy tía chồng chăm sóc đến bà bầu hơn, không hề cãi nhau nữa, người mẹ thì nhìn ba với ánh mắt đầy trìu mến với tự hào, thỉnh thoảng lại lườm yêu, mái ấm mái ấm gia đình cũng vui tươi, tiếp tục có rất nhiều bữa cơm thân thiện cùng nhau .Bố chồng cũng liên tiếp theo mẹ ông xã đi học khiêu vũ, hai ông bà đi dạo này cũng cuốn rước nhau, cứ như cặp vợ ông chồng mới cưới, đôi lúc còn tồn tại cử chỉ lãng mạn, khiến vợ ông chồng tôi ngượng đỏ khía cạnh .

*
Sau lần kia bố ck cởi mở cùng hay tâm sự với tôi hơnĐúng là trong tuổi nào cũng đều có nhu yếu, mặc dù ít hay nhiều. Do thế, sau lần kia cứ tất cả yếu tố tế nhị sương nói là bố sẽ chổ chính giữa sự thầm bí mật với tôi. Lâu lâu ông hứa hẹn tôi ra tiệm cá phê chat chit cho dễ, vị sợ trong nhà mẹ ông chồng và ông xã tôi nghe được thì trinh nữ .