mẹo vặt gia đình

Miếng dán tường cách nhiệt xu hướng chống nóng hiện đại

Posted On Tháng Ba 17, 2019 at 5:30 sáng byhocketoanthue.edu.vnadmin / No Comments

Trong những ngày hè nóng nực lên đến 40 độ C sẽ khiến cho không gian trong nhà trở nên ngột ngạt ảnh hưởng sức khỏe con người. Để tránh sự tác động của nhiệt ảnh hưởng đến cuộc sống và của con người chúng ta có nhiều giải pháp như lắp điều hòa, quạt gió…Tuy nhiên có một giải pháp được rât nhiều gia đình lựa chọn đó là dùng miếng dán tường cách nhiệt để chống nóng.

Miếng dán tường cách nhiệt là loại vật liệu hiện nay rất được ưa chuộng. Nó có tác dụng giảm nhiệt tốt, tăng tính thẩm mỹ và độ thông dụng mà nó mang lại.

Đặc tính nổi bật của miếng dán tường cách nhiệt

Miếng dán tường cách nhiệt hiện nay được làm chủ yếu bằng xốp. Sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nó có rất nhiều đặc tính nổi bật sau đây:

Xốp được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt.Khả năng cách nhiệt hiệu quả giúp làm giảm 5 – 10 độ so với môi trường bên ngoài.Có khả năng chống nấm mốc phù hợp đối với điều khí hậu nồm ẩm của miền Bắc.Độ bền của sản phẩm duy trì trong khoảng 8-10 năm.Bề mặt nhẵn mịn dễ dàng vệ sinh khi có vết bẩn.Dễ dàng thi công bóc dỡ mà không tốn kém.Thời gian thi công nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí nhân công.

Ưu điểm của việc sử dụng miếng dán tường cách nhiệt chống nóng

Miếng dán tường cách nhiệt chống nóng có khả năng cách nhiệt vô cùng tuyệt vời. Miếng dán được làm từ xốp cách nhiệt cao cấp ngoài khả năng chống nóng còn có khả năng cách âm, làm tăng mỹ quan cho căn phòng của bạn.

Do đặc tính cấu trúc phân tử của chất liệu nên sản phẩm sẽ không ngấm nước. Nên không lo bị ẩm mốc cho bức tường nhà bạn.

Kiểu dáng mẫu mã đa dạng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất và trang trí các quán café, spa , phòng hát, khu vui chơi giải trí…Đặc biệt với không gian nhà riêng vô cùng phù hợp giúp mang đến cho khách hàng ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Địa chỉ bán miếng dán tường cách nhiệt chất lượng

Miếng dán tường cách nhiệt hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên khách hàng nên sản phẩm miếng dán tường cách nhiệt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.

Miếng dán tường của hocketoanthue.edu.vn là một trong những thương hiệu hàng đầu tại tp. HCM. Chúng tôi cung cấp miếng dán tường có mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu của từng đối tượng khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn được mẫu miếng dán tường cách nhiệt ưng ý nhất. Qúy khách hàng liên hệ ngay với số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!