'Nó nặng nề tả lắm', người bầy ông ghi nhớ lại cảm xúc lần nguồn vào chung phòng tắm với người yêu.


Cô gái rủ tình nhân tắm thông thường ngay thứ 1 về chơi nhà, đấng mày râu trai "chết sững" vì bối rối

"Nó cạnh tranh tả lắm", người bầy ông nhớ lại cảm hứng lần nguồn vào chung chống tắm với những người yêu.

lưu ý đến chuyện đi nước ngoài vì ko muốn nữ giới buồn, đấng mày râu trai "đắng lòng" phân phát hiện người yêu "cắm sừng" bản thân một phương pháp trơ trẽn

*
Thấy người yêu nhỏ xíu gò, chàng trai chỉ dẫn yêu cầu: "Tăng 1kg giao dịch chuyển tiền 1 triệu đồng", bạn nữ tăng ngay lập tức 9kg

nói chuyện với đồng nghiệp nàng khi sẽ đi ăn cùng bạn gái, đại trượng phu trai bị tình nhân nổi giận nói phân tách tay

Đến nhà người yêu cũ xin quay lại 3 lần, bạn trẻ nhận mẫu kết ê chề vì âm mưu của cô gái

*


Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số new nhất, đôi bạn Sang - Thảo nhiều phen gây bất ngờ cho khán giả trường quay.

Sau không ít lần hẹn gặp bất thành, quý phái mời Thảo về Long An thăm nhà. Dù đã có tình cảm khi rỉ tai qua điện thoại cảm ứng thông minh nhưng Thảo cố tình tạo các tình huống ăn hại để test lòng Sang.

Thế nhưng, lúc về đến công ty người bọn ông, Thảo nhanh chóng tuyệt hảo với đầy đủ hành động âu yếm ân yêu cầu của Sang. Người lũ ông tự tay giặt đồ mang đến cô, thậm chí còn còn tải sơn và rửa về vẽ móng tay mang lại cô.

Ở nhà Sang gần một tuần, Thảo rủ người bọn ông tắm rửa chung.

"Em rủ trước, em rủ đi tắm, em mần anh ấy luôn. Cái không gian và tình yêu anh giành cho em nó có cái thật trong đó", Thảo ghi nhớ lại.


Trong khi Thảo tỏ ra tự nhiên và thoải mái thì sang trọng lại vô cùng nặng nề xử.

"Tự nhiên rủ vô tắm. Đi thì đi và chuyện gì mang đến sẽ đến. Khúc đó vô cũng không tự tin lắm anh. Em sửng sốt, một hồi thấy kỳ kỳ, khá ngại. Em đứng chết trân luôn.(Cảm giác) khó khăn tả, nó lâng lâng, nói không được. Nói chung là khoan khoái lắm", Sang vai trung phong sự.

Sau kia một tháng, cả hai quyết định về chung một nhà. Cặp đôi tự nhận liên hiệp về phần nhiều mặt, đi đâu cũng đều có nhau, kể cả đi dọn dẹp và sắp xếp hay đi làm.


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ hocketoanthue.edu.vn

lienhe
hocketoanthue.edu.vn

02471.098.198

P501, số 1 Phạm Huy Thông, cha Đình, Hà Nội


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

lienhe
hocketoanthue.edu.vn

02471.098.198

Xem báo giá quảng cáo