Quốc vương vãi Brunei Hassanal Bolkiah đứng thứ 2 trong danh sách với gia tài ròng đôi mươi tỷ USD, thành viên hoàng gia nhiều nhất thế giới cũng tới từ châu Á.


*
10. Hoàng tử Albert II, Monaco (Tài sản ròng: 1 tỷ USD): gia sản ròng của Hoàng tỷ Albert IIđược cho là bao hàm 1/4 đất đai nhưng ông trị vì, tủ chứa đồ xe khá cổ, cổ phần trong khu nghỉ ngơi ở Monte Carlo, bộ sưu tầm tem cao cấp vànhà của người mẹ ông ở khoanh vùng Philadelphia được tải vào năm năm nhâm thìn với giá mong tính 754.000 USD. Ảnh: Getty.
*
9. Quốc vươngTamim bin Hamad Al Thani, Qatar (Tài sản ròng: 1,2 tỷ USD):Tiểu vươngTamim bin Hamad Al Thani đăng quang vuasau khi phụ thân ông, Hamad bin Khalifa Al Thani, thoái vị năm 2013. Khối tài sản ước tính trị giá chỉ 2,4 tỷ USD của quốc vương tới từ Cơ quan liêu Đầu tư Qatar, nơi quản lý trữ lượng dầu khí của đất nước.Ảnh: Getty.
*
8. Đại công tước đoạt Henri, Luxembourg (Tài sản ròng: 4 tỷ USD): gia đình đại công tước của Luxembourgkhông nhận thấy tiền lương nhưng lại được cung cấp khoảng324.851 USD hàng năm để thực hiện công vụ tuy vậy họ đã có được khối gia sản tỷ USD.Ảnh: Getty.
*
7. Tiểu vương Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Dubai, những tiểu quốc gia Ả Rập thống tốt nhất (UAE) (Tài sản ròng: 4,5 tỷ USD): Phó tổng thống kiêm thủ tướng tá của UAE với tiểu vương vãi của Dubai sẽ dành một số tài sản của bản thân cho các khoản quyên góp trường đoản cú thiện, ví dụ như 10 tỷ USD để ra đời Quỹ Mohammed bin Rashid Al Maktoum, tập trung giúp sức các núm hệ tương lai. Ảnh: AP.
*
6. Hoàng tử Hans-Adam II, Liechtenstein (Tài sản ròng: 5 tỷ USD): gia sản của hoàng tử Liechtenstein phần lớnnhờ vào bank tư nhân, tập đoàn lớn LGT, và những khoản chi tiêu được triển khai thông qua Quỹ Prince of Liechtenstein đo lường và thống kê các tài sản bao gồm bất hễ sản, rừng và xí nghiệp sản xuất rượu.Ảnh: AP.
*
5. Vua Mohammed VI, Morocco (Tài sản ròng: 5,7 tỷ USD):Sự phú quý của Vua Mohammed VI đa số đến trường đoản cú quyền thiết lập của mái ấm gia đình ông đối với Công ty Đầu tư quốc gia Morocco, công ty cổ phần bốn nhân đầu tư vào các tổ quốc châu Phi không giống và hoạt động trong nghành nghề dịch vụ ngân hàng, viễn thông và năng lượng tái tạo.Ảnh: Getty.
*
4. Quốc vương vãi Khalifa bin Zayed Al Nahyan, Abu Dhabi, UAE (Tài sản ròng: 15 tỷ USD):Khalifa bin Zayed Al Nahyan, tổng thống của UAE và tiểu vương vãi của Abu Dhabi, đang tích lũy được tài sản với tư cách quản trị của Cơ quan đầu tư chi tiêu Abu Dhabi, nơi làm chủ trữ lượng dầu dư thừa của UAE.Ảnh: Getty.
*
3. Vua Salman bin Abdulaziz Al Saud, Saudi Arabia (Tài sản ròng: 17 tỷ USD):Nguồn cội sự giàu có của Vua Salman bin Abdulaziz Al Saud tới từ quyền sở hữu của gia đình ông trong tập đoàn lớn truyền thông bao gồm nhật báo pan-Arab Asharq Al-Awsat và Al Eqtisadiah.Ảnh: Getty.
*
2. Quốc vương vãi Hassanal Bolkiah, Brunei (Tài sản ròng: đôi mươi tỷ USD): Quốc vương vãi Brunei thu lợi trường đoản cú ngành dầu khí. Ông sinh sống trong hoàng cung lớn nhất trái đất trị giá bán hơn 350 triệu USD và biết tới sở hữu hơn 600 chiếc Rolls-Royce.Ảnh: Getty.
*
1. Vua Maha Vajiralongkorn, Thái Lan (Tài sản ròng: 30 tỷ USD): các khoản thu nhập củaVua Maha Vajirusongkorn và mái ấm gia đình đến từ các khoản chi tiêu có bắt đầu từ Cục download Hoàng gia, nơi thống trị tài sản hoàng tộc của vương quốc Thái Lan.Ông thiết lập Kim cương Vàng Jubilee 545 cara, viên kim cương béo nhất trái đất sau khi cắt.Ảnh: Getty.

Các hoàng tộc còn tồn tại bây giờ ở châu Á Campuchia, Nhật Bản, Thái Lan,... Là các non sông ở châu Á vẫn theo cơ chế quân chủ. Còn Australia, New Zealand, quần đảo Solomon,... Do bạn nữ Hoàng Anh Elizabeth cai trị.

Cuộc sống sang chảnh dát quà của quốc vương vãi Brunei thu nhập 100 USD/giây

Là trong số những thành viên hoàng gia nhiều nhất nắm giới, Quốc vương vãi Brunei Haji Hassanal Bolkiah lừng danh với lối sống xa hoa, tủ đựng đồ xe đẩy đà và nhiều thú vui xa xỉ khác.


Trải nghiệm hết sức xa xỉ làm việc "thành phố của rất nhiều kỷ lục" Dubai

Ở Dubai, chỗ được ca ngợi là "thành phố của những kỷ lục", không thiếu thốn những dịch vụ thương mại có ngân sách chi tiêu cả trăm ngàn USD mang về những từng trải xa hoa, khác biệt vô nhị.


các hoàng gia nhiều nhất cố giới vương quốc nụ cười quốc vương Brunei quốc vương đất nước thái lan hoàng gia tài sản quốc vương brunei giàu nhất quả đât quốc vương brunei gia tài

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


*

Bài viết liên quan