VHO-Suất chiếu đầu tiên củachương trình chiếu phim hoạt hình Việt Nam mùa hè 2022 đã thuhút rất nhiều bạnnhỏ và gia đình.Phòng chiếu trên Trung tâm Chiếu phim đất nước chật kín. Do là buổi đầu tiên nên những bạn nhỏ dại bị hết vé và cần chờ đến buổi sau.


*

Nhiều bạn nhỏ dại đến rạp xem phim

Seris phim Chú ốc sên bay, dài 62 phút, bao gồm 5 phim: Tia chớp nông nổi, những người dân bạn mới, cái đèn đẹp mắt nhất, hành trình mới và kỳ du lịch hè chân thành và ý nghĩa đã mở mànchương trình chiếu phim hoạt hình Việt Nam ngày hè 2022tại Trung trung tâm Chiếu phim giang sơn (Hà Nội).


*

50 tập phim hoạt hình Việt Nam đa dạng mẫu mã về thể loại, đề tài sẽ được chiếu miễn chi phí trong mùa hè năm nay để ship hàng khán giả hầu hết lứa tuổi, từ mầm non, đái học mang đến thiếu niên, nhi đồng, kể từ ngày 28.5.


*

*

Món vàng thú vị đến tuổi thơ ngày hè 2022

Biên kịch Phạm Thanh Hà, Trưởng chống Biên kịch, hãng phim Hoạt hình vn cho biết, đấy là lần trước tiên Trung tâm Chiếu phim nước nhà phối đúng theo Hãng phim Hoạt hình việt nam tổ chức một lịch trình chiếu phim hoạt hình vn dài hơi, với phương châm quảng bá những bộ phim truyền hình hoạt hình nước ta mới và đặc sắc nhất, đồng thời tạo ra thói quen thuộc xem phim hoạt hình vn tại rạp đến khán giả nhỏ dại tuổi.


*

Trong mon 6, chương trình sẽ chiếu miễn phí tổn 3 buổi/tuần, suất chiếu từ 9h30 sáng những ngày 3,5,7. Từ tháng 7 đến tháng 12, chiếu từng tuần một trong những buổi vào 9h30 sáng nhà nhật. Vé coi phim từng buổi chiếu có giá 0 đồng.

50 bộ phim truyện được chiếu hè trong năm này là món vàng vô cùng ý nghĩa sâu sắc giành cho chúng ta nhỏ. Đây là hầu như bộphim hay, new sản xuất trong 2 năm 2020 -2021, cùng một trong những phim tiêu biểu đã được chế tạo từ những năm trước.


Đặc biệt, các tác phẩm hồ hết là những bộ phim truyền hình hấp dẫn, gồm lượng người theo dõi xem đông bên trên kênh chiếu phim của hãng trên Youtube. Người theo dõi mỗi giới hạn tuổi đều hoàn toàn có thể chọn phim ưa chuộng và phù hợp, đối tượng người tiêu dùng học sinh đái học, trung học rất có thể lựa chọn những phim kế hoạch sử; khán giả nhỏ dại tuổi rộng thì rất có thể chọn xem những series vui nhộn. Những phim về trái đất động vật cũng rất thú vị, trong đó có tương đối nhiều phim vẫn đạt hàng trăm ngàn triệu lượt xem trên Youtube.3 seris phim nhiều năm được chiếu, không tính Chú ốc sên cất cánh (3D) còn cóNgôi sao xanh kỳ lạ(phim 3D) và phim giảm giấy Hiệp sĩ Nghé vàng.


4 phim lịch sử vẻ vang được chiếu tất cả Cậu bé nhỏ cờ lau, Đại Hành Hoàng đế, cô gái tướng Mê Linh, fan thầy của muôn đời; trong số ấy có 3 tập phim dài 37-38 phút, phim người thầy của muôn đời dài 20 phút. Có không ít phim đã được nhận các giải thưởng lớn tại LHP Việt Nam, phần thưởng Cánh diều như Cậu bé bỏng cờ lau, fan thầy của muôn đời… 2 phim mới dứt trong năm 2021 là Đại Hành Hoàng đế, phụ nữ tướng Mê Linh phần lớn có unique tốt, được Hội đồng nghệ thuật và thẩm mỹ của cục Điện ảnh, của hãng sản xuất và khán giả reviews cao.

BẢO PHƯƠNG


© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ Cơ quan nhà quản: bộ Văn hóa, Thể thao với Du lịchGiấy phép Báo năng lượng điện tử số: 422/GP-BTTTT cung cấp ngày 19.8.2016Bản quyền ở trong về Báo Văn hóa. Mọi hành vi sử dụng ngôn từ đăng thiết lập trên Báo năng lượng điện tử văn hóa tại địa chỉ cửa hàng www.hocketoanthue.edu.vn phảicó sự đồng ý bằng văn bản của Báo năng lượng điện tử Văn hóa.Liện hệ quảng cáo: 024.22415051