Để gia hạn link tải nhanh Fshare, mình tất cả đặt pass. Vui lòng tuân theo hướng dẫn dưới để mang pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và tìm kiếm từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website mặt dưới, ở ởvị trí đồ vật 5-7trênGoogletìm kiếm làm lơ kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm dưới trang lấy email

Tom và Jerry là ứng dụng xem phim hoạt hình Tom và Jerry miễn mức giá trên máy tính Windows 10. Với chất lượng video tốt, định hình và con số phim đầy đủ, Tom and Jerry là món quà tuyệt vời giành riêng cho trẻ em hay bất kể ai ngưỡng mộ những màn xua đuổi bắt, chiến đấu vui nhộn thân Tom với Jerry.


Tom & Jerry là bộ phim truyền hình hoạt hình đình đám của Mỹ, được trẻ nhỏ cả thế giới yêu thích. Phim là cuộc tuyên chiến đối đầu không có hồi kết giữa nhỏ mèo Tom ghét bỏ và chú loài chuột Jerry thông minh, mang về tiếng cười sảng khoái và các giờ giải trí vui vẻ cho những người xem. Tổng số có rộng 150 tập phim trong ứng dụng Tom & Jerry PC để khán giả nhí thưởng thức mọi lúc rất nhiều nơi.


Tính năng bao gồm của Tom & Jerry

hơn 150 bộ phim truyện thú vị về Tom với Jerry để chúng ta thưởng thức. Trình phát video trong Tom & Jerry hỗ trợ các nút Pause, Play, Rewind với Forward. Cung ứng xem phim toàn màn hình. Cung cấp đa nhiệm, ghi nhớ đoạn sẽ xem cùng phát tiếp phim còn dang dở. Bạn cũng có thể gỡ quảng cáo lúc mua gói IAP vào app. Xem toàn bộ series phim Tom cùng Jerry. Ghim tập phim thương yêu vào màn hình hiển thị Start, 1 chạm để xem lại. Bối cảnh đẹp, về tối giản, sở hữu nhanh và bao gồm xác. Hoàn toàn có thể gửi thư điện tử cho nhà phát triển để báo lỗi tuyệt nhận thông tin cập nhật.

Tải Tom & Jerry cho Windows giúp xem phim Tom với Jerry hàng ngày trên vật dụng tính, tablet chạy hệ điều hành Windows. Bộ phim kể về trận đánh không có hồi kết giữa mèo Tom và con chuột Jerry. Từng tập phim là 1 chủ đề new nhưng những xoay quanh âm mưu tóm cổ chú con chuột Jerry lém lỉnh với tinh quái của mèo Tom. Tuy nhiên Tom giăng ra không hề ít bẫy, lập mưu hoạch cẩn trọng nhưng chẳng mấy khi thành công vì Jerry quá khôn khéo và thông minh.


Ngoài ngôn từ và hình ảnh, âm nhạc cũng là nhân tố gây tuyệt vời với người xem của bộ phim truyền hình Tom cùng Jerry. Sự phối kết hợp giữa Jazz, truyền thống và Pop đã hình thành nhiều màu sắc thú vị cho bộ phim hoạt hình đình đám này! tải về Tom và Jerry for PC ngay từ bây giờ để gồm có giờ vui chơi giải trí vui nhộn, cạnh tranh quên thuộc cả gia đình!

Loc Nguyen


Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 9,2 MB Lượt xem: 15.690 Lượt tải: 4.644 Ngày: yêu cầu: Windows 10
*

Đăng cam kết nhận tin
Đăng ký
This site is protected by reCAPTCHA và the GooglePrivacy Policy & Terms of Service apply.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("bd9a21c1f84646f5b951cd0b62d9554f").value = token;););