Với người dùng Android nói chung và các thiết bị game android như Samsung, HTC, LG, Zenfone... Dành riêng họ ý muốn muốn tìm kiếm được một giải pháp đảm bảo an toàn thiết bị của mình. Trong nội dung bài viết này hocketoanthue.edu.vn đang đề cập mang đến 5 ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất có thể trên Android.
Avira - ứng dụng diệt virus hiệu quả trên iPhone phương pháp diệt virus bên trên iPhone 5 ? đứng đầu 5 trò chơi miễn tổn phí đỉnh độc nhất vô nhị trên game android Hướng dẫn nén ảnh, giải phóng bộ nhớ lưu trữ bằng 360 Security chặn cuộc call với Avira đến Android, hướng dẫn cách chặn số liên hệ với Avira cho game android

Hiện nay có tương đối nhiều ứng dụng trên apk bị bám virut khiến người dùng lo ngại đến những thông tin, hình hình ảnh cá nhân trên điện thoại thông minh của mình có thể bị xâm nhập vị tính bảo mật thông tin của app android chưa thực sự xuất sắc như iOS. Cũng chính vì vậy, trên google Play luôn có rất nhiều các vận dụng giúp bạn có thể diệt virut cùng cảm thấy an ninh hơn. Dưới đây hocketoanthue.edu.vn sẽ trình làng đến chúng ta 5 ứng dụng diệt virut rất tốt và miễn phí.

Top 5 ứng dụng diệt virut miễn phí tổn trên Android

AVG miễn phí Antivirus Mobilation

AVG Antivirus được xem là một một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất antivirus dành cho máy tính và chúng ta cũng không thể nghi vấn độ tin yêu của AVG antivirus giành cho Android. AVG Antivirus có các tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như đảm bảo phần mềm độc hại, bộ quét thời gian thực AV, sao giữ dữ liệu, task killer, ứng dụng locker, local.

Tải và cài đặt AVG Antivirus Security cho Android

*
Free Lookout Security và Antivirus

Lookout Security & Antivirus là một trong những phần mềm antivirus new được ra mắt gần đây nhưng nó đã được reviews khá cao bởi tín đồ sử dụng. Các công dụng chính bao gồm hỗ trợ định vị GPS, bình yên thời gian thực, quét các ứng dụng, sao lưu, phục sinh và một vài tính năng khác.

Tải và setup Lookout Security và Antivirus: Lookout Security và Antivirus mang đến Android

https://hocketoanthue.edu.vn/top-5-phan-mem-diet-virut-mien-phi-tren-android-3159n.aspx

*

Avast free Mobie security

Phần mềm diệt virus miễn phí được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay bởi hiệu năng xuất sắc và nhẹ nhàng không tốn tài nguyên của máy. Nó hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật như khí cụ quét virus, hỗ trợ tư vấn bảo mật, website shield, ứng dụng cho người thống trị và chức năng chống trộm tùy chọn.

Tải và thiết lập đặtAvast mobile Security & Antivirus mang đến Android: Avast di động Security và Antivirus mang đến Android

*

Sau khi download đặt, công tác sẽ tự động hóa quét toàn bộ các ứng dụng và kế tiếp thiết bị sẽ tiến hành chuyển mạch về chế độ đảm bảo thời gian thực của nó. Theo AV-Test đó là phần mượt antivirus tốt nhất có thể cho apk với tỷ lệ phát hiện nay cao.

Free Norton Security và Antivirus

Norton mobile Security là một phần mềm antivirus tuyệt đối với số lượt tải cực đại từ người tiêu dùng android trên android market. Phần mềm gồm một số kĩ năng thú vị như khối hệ thống chống trộm và tinh chỉnh từ xa thậm chí chúng ta cũng có thể gửi các lệnh trải qua tin nhắn SMS đến chiếc smartphone của mình. Nó cũng bao gồm các tính năng quét, bảo mật thông tin dữ liệu khác.

Tải và thiết đặt Norton mobile Security đến Android: tải về Norton smartphone Security đến Android

*

Free Zoner AntiVirus

Bạn hoàn toàn có thể chưa từng nghe thấy cái brand name antivirus nào tựa như như vậy trước đây nhưng thực sự đó là một trong những phần mềm hoàn hảo nhất cho trang bị android của người tiêu dùng với các tính năng đầy đủ.

Free Zoner AntiVirus có những tính năng như quét virus, phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp, săn sóc web an toàn, quét tin nhắn SMS, áp dụng khi người sử dụng tải về. Nó cũng có thiết bị định vị, sao lưu, phục sinh và nhiều nhân tài thú vị khác.

Tải và thiết lập Zoner AntiVirus free cho Android: download Zoner AntiVirus không tính phí cho Android

*

Trên đó là top 5 ứng dụng diệt virus mang đến Android cực tốt 2015. Với những ứng dụng miễn phí cực tốt cho apk này bạn cũng có thể chọn trải nghiêm các ứng dụng này để tìm với biết ứng dụng nào hợp với thiết bị của bạn.

Ngoài vấn đề bảo mật rất quan liêu trọng, người tiêu dùng Android còn chạm mặt phải một vài vấn để về thời lượng pin, dung lượng bộ nhớ, tốc độ máy... Tất cả đều phải sở hữu thể nâng cấp được tuy vậy nó chỉ ở 1 mức độ độc nhất định; để sạc pin app android nhanh bạn dùng có thể tắt mối cung cấp máy trước lúc sạc, sạc bởi nguồn điện cố kỉnh vì kết nối qua USB, không sử dụng điện thoại cảm ứng trong lúc sạc...