Cập nhật tin tai nạn giao thông mới nhất trong ngày trên cả nước, tình hình giao thông, kiểm tra nồng độ cồn, xử lý nghiêm các vi phạm...

Shipper tông vào đuôi xe ben, tử vong tại chỗ trên Quốc lộ 1K

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng 14/1, nguồn tin tại Bình Dương cho biết, Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến nam thanh niên tử vong trên Quốc lộ 1K.

Theo đó, khoảng 21h ngày 13/1, nam thanh niên chạy xe máy BKS 60F3 - 806.37 trên Quốc lộ 1K hướng TP.HCM đi TP Biên Hoà. Khi tới trước cổng lên chùa Châu Thới (thuộc phường Bình An, TP Dĩ An) tông vào đuôi chiếc xe ben BKS 60C - 305.02 chạy cùng chiều đang quay đầu.

Cú tông mạnh làm nam thanh niên đập đầu vào thùng xe ben rồi ngã xuống đường tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bể nát. Nhận thông tin, công an TP Dĩ An có mặt khám nghiệm hiện trường. Danh tính nạn nhân là anh Trương Tuấn Anh (22 tuổi, ngụ TP Biên Hòa). Được biết nạn nhân là shipper, đang trên đường về nhà sau giờ làm thì gặp nạn. Xem chi tiết tại đây

Cụ ông 79 tuổi bị xe "hổ vồ" cán tử vong trên đường đi chùa về

Tại hiện trường, thi thể ông H. bị kéo lê khoảng 50m - Ảnh: Đình Minh

Vụ TNGT xảy ra vào chiều ngày 13/1, tuyến QL217, đoạn qua thôn Nghĩa Kỳ, xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ông Nguyễn Văn H. (79 tuổi, trú thôn 8, xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc) điều khiển xe đạp điện lưu thông trên tuyến QL217 theo hướng Vĩnh Lộc - Hà Trung. Khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe "hổ vồ" chở cát đang chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến ông H. cùng phương tiện bị xe "hổ vồ" kéo lê khoảng 50m, nạn nhân tử vong tại chỗ. Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, ông H. đang vừa đi chùa, đang trên đường về nhà thì không may gặp nạn.

Xe bán tải mất lái đâm gãy cột điện, may mắn không có thương vong

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Hữu Trung

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 13/1, trên tuyến QL8C, đoạn qua địa phận thôn Tân Hồ, xã Tân Mỹ Hà, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường, xe bán tải mang BKS 38C - 092.50 (chưa rõ danh tính người điều khiển) bất ngờ mất lái đâm thẳng vào cột điện ở bên lề đường. Do lực đâm quá mạnh, cột điện bằng bê tông bị gãy nằm chắn ngang tuyến đường, gây ách tắc giao thông. Phần đầu xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Rất may, túi khí bung ra nên 2 người đi trên xe ô tô không ảnh hưởng đến tính mạng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hương Sơn đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tính đến thời điểm 11h30 ngày 14/1, chúng tôi cập nhật được ít nhất 2 vụ tai nạn khiến 1 người thiệt mạng.

7 Hai nước châu Âu được khối NATO “trải thảm đỏ” mời vào mà không được 8 Cựu đại úy Lê Chí Thành nhận 2 năm tù vì chống người thi hành công vụ 9 Chủ tịch nước gửi thư khen "người hùng" cứu cháu bé trong đám cháy ở Hà Nội 10 Vụ bé 6 tuổi ở Hà Nội tử vong: Bố dùng đũa gỗ, que tre, cán chổi đánh con 11 Chi trăm triệu "tiền luật", mua "lốt" xe qua cửa khẩu: Công an vào cuộc 12 Nhan sắc trong trẻo tình trẻ kém 19 tuổi của “Quách Tĩnh” Lý Á Bằng
1 Tăng tốc GPMB khởi công cao tốc Bắc - Nam qua Hà Tĩnh, Quảng Bình 2 Nhóm nhạc Kpop đầu tiên có thành viên người Việt Nam nhan sắc thế nào? 3 TP.HCM triển khai chiến dịch "uống rượu bia - không lái xe" thế nào? 4 Sở Y tế Quảng Nam nói thông tin "thổi giá thiết bị gần tỷ đồng" không đúng 5 Các quán ăn, karaoke, spa ở Hậu Giang được hoạt động lại 6 Cán bộ công an đâm chết bí thư phường vì ghen lĩnh 7 năm tù

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga