Giao thông 24hSự kiệnĐầu tư - Phát triểnĐiểm nóng giao thôngCameraGóc nhìnPháp luật giao thôngXe 360°

Tai nạn giao thông mới nhất hôm nay (6/5): Xe máy va chạm với xe tải trên Quốc lộ 2, 2 người tử vong
hocketoanthue.edu.vn - Xe máy va chạm với xe tải trên Quốc lộ 2, 2 người tử vong; Phát hiện thi thể nam thanh niên bên đường sắt… là những tin tai nạn giao thông mới nhất hôm nay (6/5).
Hiện trường vụ tai nạn.

Xe máy va chạm với xe tải trên Quốc lộ 2, 2 người tử vongTrưa 6/5, một vụ TNGT xảy ra trên Quốc lộ 2 thuộc địa phận huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) khiến 1 người bị thương và 2 người tử vong tại chỗ.Thông tin ban đầu, hồi 11h55 ngày 6/5 tại Km 153+80 Quốc lộ 2 thuộc thôn Lảm Lượng, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang xảy ra vụ TNGT giữa xe mô tô biển kiểm soát 22B2-345.26 do L.T.H (sinh năm 1988, trú tại thôn Nậm Lương, xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) điều khiển với xe ô tô tải biển kiểm soát 97C-01936 do V.V.N (sinh năm 1979, trú tại thôn Nà Nhàm, xã Yên Thượng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) điều khiển.Phía sau xe máy có chở chị Nông Thị Vương (sinh năm 1976) và cháu Nông Tú Hân (sinh năm 2016) cùng trú tại thôn Nậm Lương, xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.Hậu quả vụ tai nạn khiến chị Nông Thị Vương và cháu Nông Tú Hân tử vong tại chỗ, còn L.T.H bị thương được đưa đi viện cấp cứu.Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tài xế lái ô tô đâm hàng loạt xe máy ở TP Hồ Chí Minh khai gì?Ngày 6/5, Công an thành phố Thủ Đức, TP HCM đang lấy lời khai Huỳnh Công Thắng (ngụ TP Thủ Đức) để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn trên địa bàn.Thắng là người được xác định đã lái ô tô tông hàng loạt xe máy, người nằm la liệt tại giao lộ Kha Vạn Cân - Dương Văn Cam vào tối 5/5.Bước đầu, tại cơ quan Công an, Thắng cho biết sau khi gây tai nạn do hoảng sợ nên đến trưa nay mới đến công an trình diện.Sau đó, công an đã tiến hành test ma tuý, nồng độ cồn và lấy lời khai đối với Thắng để phục vụ công tác điều tra.Trước đó, khoảng 19h30 ngày 5/5, Thắng lái ô tô biển số 51H - 921.02 chạy trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ đại lộ Phạm Văn Đồng về chợ Thủ Đức.Khi tài xế cho phương tiện đi qua khu vực chợ Thủ Đức, rẽ phải từ Dương Văn Cam vào đường Kha Vạn Cân thì phương tiện này bất ngờ tông 2 xe máy rồi lao lên vỉa hè húc vào nhà dân.Tài xế cho xe lùi lại thì tông liên tiếp vào khoảng 8 xe máy đang lưu thông trên đường khiến nhiều người bị thương. Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.Nhận tin báo, Đội CSGT - TT Công an TP Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các đội nghiệp vụ khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn tài xế lái ô tô chạy nhanh, người nồng nặc mùi bia, rượu.