Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

3 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Dầu Giây

0

Cú va chạm liên hoàn giữa 3 ôtô trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn qua thành phố Thủ Đức khiến giao thông ùn ứ nhẹ, các phương tiện hư hỏng.

Xe container lật, cao tốc TP.HCM - Trung Lương ùn tắc 5 km

0

Xe đầu kéo container lật ngang trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đoạn qua địa phận tỉnh Long An khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Xe con va chạm với ôtô tải trên cao tốc, một người chết

0

Va chạm khiến một người tử vong và hai người bị thương. Hiện trường tai nạn chắn toàn bộ 3 làn đường cùng một làn khẩn cấp của tuyến cao tốc hướng đi Ninh Bình.

Đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vẫn "im lìm"

0

Sau 5 năm triển khai, nhiều hạng mục vẫn ngổn ngang ở dự án 900 tỷ. Máy móc cùng vật liệu xây dựng gỉ sét trên công trường.

Ông Lê Hòa Bình được truy tặng Huân chương lao động

0

Phó chủ tịch Lê Hòa Bình, người vừa tử nạn hôm 29/3, được truy tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong chống dịch Covid-19.

Một người tử vong, 10 người bị thương sau tai nạn của xe đoàn phim

0

Chiếc xe chở đoàn làm phim "Joseon Psychiatrist Yoo Se Poong" xảy ra va chạm với xe ben khi di chuyển trên cao tốc. Một giám đốc sản xuất tử vong sau vụ tai nạn.

Những lưu ý an toàn khi lái xe trên cao tốc

0

Đi đúng tốc độ, giữ khoảng cách và cài dây an toàn ở mọi vị trí ngồi là những lưu ý quan trọng giúp hạn chế rủi ro tai nạn khi đi trên cao tốc.

Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình qua đời vì tai nạn giao thông

0

Sau tai nạn giao thông sáng 29/3, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Long An trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Xe chở Phó chủ tịch TP.HCM lật 5-6 vòng sau khi nổ lốp

0

Ôtô 7 chỗ bị nổ lốp, va chạm với dải phân cách cứng rồi lật nhiều vòng khiến Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình trọng thương.

Hiện trường xe chở Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình gặp tai nạn

0

Ôtô đang chạy trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương (Long An) thì bị nổ lốp rồi lật ngang. Tai nạn khiến ông Lê Hòa Bình, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, bị thương.

Xe chở Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình gặp tai nạn trên cao tốc

0

Xe 7 chỗ đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đoạn qua huyện Bến Lức (Long An) thì bị nổ lốp rồi lật ngang khiến Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình bị thương.

5 ôtô tai nạn liên hoàn trên cao tốc

0

Trong lúc dừng xe chờ qua công trường trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 4 ôtô bị xe tải húc mạnh từ phía sau khiến 2 người bị thương.

Xe tải mất thắng gây tai nạn, quốc lộ 1 ùn tắc 3 km

0

Xe tải đang chạy trên quốc lộ 1, quận 12 (TP.HCM) bất ngờ bị mất thắng tông vào 2 ôtô khác. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc hơn 3 km.

31 tài xế dương tính với ma túy bị xử lý trong một tuần

0

Lực lượng chức năng đã phạt tiền hơn 13 tỷ đồng, tước hơn 1.700 bằng lái và tạm giữ trên 2.800 phương tiện liên quan đến lỗi nồng độ cồn và ma túy trong tuần qua.

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương ùn tắc 2 km vì vụ lật xe tải

0

Xe tải chở 3 cuộn tôn trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương bị nổ bánh rồi lật ngang. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Va chạm trên cầu vượt ở TP.HCM, một người chết, 2 người trọng thương

0

Giữa đêm, hai nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều với tốc độ cao lên cầu vượt Tân Thới Hiệp, quận 12 (TP.HCM), rồi tông trúng một người khác.

Nam thanh niên bị xe cán tử vong khi băng ngang cao tốc Trung Lương

0

Trong lúc đi bộ băng qua cao tốc TP.HCM - Trung Lương, thanh niên 22 tuổi bị xe khách tông bị thương và sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu.

Xe tải bốc cháy trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

0

Chiếc xe tải biển số Ninh Thuận bất ngờ bốc cháy khi đang trên đường chở bắp ra các tỉnh phía Bắc.

17 người chết vì tai nạn giao thông mùng 4 Tết

0

Số vụ tai nạn và số người chết chủ yếu xảy ra trên đường bộ. Tình hình ùn tắc trên đường cao tốc giảm so với những ngày trước.

Không xả trạm BOT khi ùn tắc, đơn vị vận hành sẽ bị phạt 70 triệu đồng

0

Theo Cục CSGT, khi có yêu cầu xả trạm của CSGT mà trạm thu phí không chấp hành, tổ chức quản lý, vận hành sẽ bị phạt đến 70 triệu đồng.