Sau ồn ào MV “Chúng ta của hiện tại” bị producer GC report lên YouTube vi phạm phiên bản quyền khiến cho MV “biến mất” 1 thời gian, dường như vận black vẫn chưa thôi bệnh đeo dính Sơn Tùng M-TP lúc MV hàng nghìn triệu lượt coi của phiên bản hit “Em của ngày hôm qua” cũng bất ngờ “mất tích” không rõ vì sao trên Youtube.

Trước kia vào thời điểm cuối năm 2014, MV trên cũng đã trở nên gỡ một lần trước sự việc hoang có của fan hâm mộ. Tuy vậy thời điểm đó, sơn tùng mtp đã lên tiếng trấn an người ái mộ và đến biết, kia chỉ là do lỗi kỹ thuật và anh sớm khắc phục để lấy sản phẩm trở lại.


Còn lần này, cho tới hiện tại, khi tìm kiếm từ khóa “Em của ngày hôm qua”, chỉ hiện ra nhiều bản lậu của MV. Thậm chí, gồm cả rất nhiều kênh lậu rước tên M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP Official để đăng MV, rất dễ khiến cho ra nhầm lẫn chính là MV thiết yếu thức.


Dòng thông báo MV đã được để chế độ ẩn


Nhiều tín đồ suy đoán rất có thể lại liên tục là một sản phẩm nữa của ca sỹ sơn tùng mtp bị "đánh" phiên bản quyền. Tuy nhiên, khi truy vấn vào đường liên kết của MV, đang thấy dòng thông tin MV đã trở nên ẩn, chuyển sang cơ chế riêng tư.

Với dòng thông tin này, lý do MV “bay màu” có lẽ không bắt buộc do vấn đề vi phạm bạn dạng quyền. Mặc dù nhiên, thực hư vì sao ra sao chỉ tất cả phía nam giới ca sĩ 9X mới trả lời được. Nuốm nhưng, không giống với việc nhanh lẹ lên tiếng như lần trước, phía giọng ca gốc thái bình lần đó lại giữ cồn thái tĩnh mịch trước sự việc.


Thời gian qua, ca sỹ sơn tùng liên tiếp chạm chán lùm xùm


“Em của ngày hôm qua” là bản hit thứ nhất của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP được trình làng vào năm 2014. Sau thời điểm ra mắt, sản phẩm lập cập thu hút sự thân yêu và dành được hơn 40 triệu lượt coi chỉ vào một thời gian ngắn. Đây là thành thích đáng nể với cùng 1 MV nhạc Việt thời gian đó.

Cũng nhờ những các kết quả ấy vẫn đưa cái thương hiệu Sơn Tùng M-TP tới sát hơn cùng với khán giả. Sau khoảng tầm 4 năm, thành phầm đã đạt 100 triệu lượt xem.
Tính đến thời khắc 14h00 ngày 9/1, chúng tôi đã cập nhật được tối thiểu 1 vụ tai nạn khiến cho 1 fan không qua khỏi, các phương nhân thể hư hỏng nặng.


7 Toyota Hilux phiên phiên bản mạnh độc nhất ra mắt, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Ford Ranger Raptor 8 vày sao Quảng Nam khước từ nhận ngay sát 74.000 liều vaccine AstraZeneca? 9 bất thần danh tính cán cỗ xã chém bé nhỏ 2 tuổi tử vong, ba và anh vợ bị yêu thương 10 chốc lát trước thời gian xe sản phẩm công nghệ va va xe khách làm cho chết fan ở nghệ an 11 sớm bàn giao cục bộ mặt bằng, đẩy nhanh quá trình cao tốc Diễn Châu-Bãi Vọt 12 Xế thanh lịch Mercedes-AMG G63 được nạm áo mới ấn tượng
1 Cả trăm nghìn khách qua sân bay Nội bài bác ngày cao điểm Tết Nguyên đán 2 CĐV Indonesia nói lời đắng cay với đội nhà sau trận thua việt nam 3 Hôn mê, nguy kịch do nhậu nhẹt tất niên 4 Kẻ khóc, fan cười cùng thưởng đầu năm 5 Xuyên đầu năm làm cao tốc Bắc - Nam tiến trình 2 6 Xót xa bé gái 5 ngày tuổi bị vứt rơi trước cổng chùa cùng lá thư nương nhờ vào
Bức tranh kinh tế tài chính Thanh Hóa năm 2022 với nhiều gam màu tươi đẹp Ngọc phân phát - Nhà cung ứng màng HDPE vn giá tốt, uy tín CamaUP’2022 - Nơi quy tụ những phát minh khởi nghiệp của tổ chức, cá thể xe máy năng lượng điện - Trào lưu chi tiêu và sử dụng mới của người việt Ban thống trị dự án 2 tuyển chọn dụng viên chức năm 2022

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga Nguyễn Đức Thắng

Nghiêm cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu ko được Báo Giao thông đồng ý bằng văn bản