Chiều 28/9, UBND phường Nguyễn Trãi đã phối hợp cùng Trung tâm y tế quận Hà Đông (Hà Nội) đưa 1 ca F0 và 8 F1 đi cách ly tập trung.

Bạn đang xem: Tin tức thời sự 24h nóng, mới nhất trong ngày hôm nay

Cục Hàng không Việt Nam cho biết, Bộ Y tế ủng hộ phương án hành khách chỉ cần đáp ứng điều kiện tiêm 1 mũi vắc xin hoặc có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 được đi máy bay.

Nhận thấy việc cưỡng chế người dân đưa đi xét nghiệm là chưa đúng, lãnh đạo phường ở Bình Dương đã công khai xin lỗi người phụ nữ.

Dẫn chứng về trường hợp một người phụ nữ bị cưỡng chế đưa đi xét nghiệm, Bí thư Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu không được ứng xử thô bạo với người dân.

Người dân ở khu vực “vùng xanh” đã tiêm 2 mũi vắc xin hỏi về việc có được vào Hà Nội chăm sóc người thân.

Dùng tài khoản Facebook đăng tải thông tin xúc phạm uy tín, danh dự của lực lượng công an, hai người ở Sơn La bị phạt tiền.
“Chủ trương của thành phố là an toàn đến đâu mở ra đến đó. Vừa mở, vừa thăm dò, đánh giá, không mở ồ ạt”, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nvidia Control Panel, Không Mở/Hoạt Động/Phản Hồi

Hai hôm nay, nhân viên y tế ở tỉnh Quảng Trị đến từng nhà dân lấy mẫu xét nghiệm Sars-CoV-2 cho bà con những nơi có nguy cơ cao thuộc TP Đông Hà.
Một thanh niên mắc Covid-19 ở xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ đã xuất nhập cảnh trái phép, khai báo quanh co làm lây lan dịch bệnh. Hiện, người này đang bị các cơ quan chức năng điều tra.
Sự việc xảy ra tại chung cư Ehome 4, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Sau hơn 1 tháng dừng hoạt động, các chợ trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An) được phép hoạt động trở lại. theo ‘trạng thái mới’ chưa từng thấy để phòng, chống dịch Covid-19.
Chiều 28/9, tỉnh Thái Nguyên công bố phương án mới nhất về việc đi lại, ra vào địa phương trong tình hình bình thường mới.
Dự báo thời tiết 29/9, miền Bắc ban ngày trời nắng với nhiệt độ cao nhất 34 độ; miền Nam mưa giông vài nơi.
Những nỗ lực của cả hệ thống chính trị và người dân trong cuộc chiến chống dịch đầy gian khó, đã mở ra chặng đường bình thường mới; chuyển trạng thái, từ mục tiêu “không có Covid” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả.
24h ngày 28/9, ổ dịch lớn nhất Hà Nội ở ngõ 328 và 330 đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) chính thức được dỡ bỏ phong tỏa sau hơn 1 tháng cách ly y tế.
Sau gần 2 năm làm Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Đại tá Nguyễn Thanh Trường vừa được điều động về nhận nhiệm vụ mới tại tỉnh Hưng Yên.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo hocketoanthue.edu.vn.