Đã xảy ra lỗi khi cố gắng tải phiên bản đầy đủ của trang web này. Hãy thử làm mới trang này để sửa lỗi.

Bạn đang xem: Sức hút kỳ lạ của đường dẫn đến khung thành

“Cú sút phi đạn” và 4 tuyệt chiêu đặc biệt chỉ có thể tìm thấy trong Jindo, Đường dẫn đến khung thành

mrkeoxi2jindo, đội quân nhí nhố, ô long viện là 3 bộ truyện có thể khiến đàn ông squirts té đái

ô long viện nhảm nhí xàm loz đọc đéo cười nổi

BanTuyenGiao_ver5Iosha tại là hậu vệ toàn diện, mạnh hơn cả Taburo nên phải nerf lại, Suya mà giữ được Taburo, Iosha không chấn thương. Mấy đội khác tuổi loz

qpq_d56Ichidaro bá hơn, tác giả cho sang Đức đá chuyên nghiệp luôn k đá ở giải học sinh sinh viên Nhật Bản nữa. Người duy nhất mà Jindo chịu thua

Ichidaro trình nó hơn tụi kia 1 bậc rồi,kiểu mấy thằng kia lên cấp 3 thì tầm nó cỡ tụi sinh viên

Xem thêm: Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Trên Iphone

hài nhất là mấy pha jindo với tổng quyền bên ngoài sân . gặp thêm ông nội gì bên team anh trai của Ken nhỉ . nhớ pha cầm nguyên bình nước sôi vào sân phá

AlexMahone

đọc nhiều lần mà lần nào đến khúc này là lại cười

Tính ra lão Sanza quậy còn hơn thằng Hanyu. Nhớ có tập Mao phản lưới ông nói câu đầu an ủi cả đội đang khen thì câu sau cậu chốt là "Coi như bàn thắng đầu tiên tại giải liên trường đi" Cười ói máu

BanTuyenGiao_ver5Thằng Jindo vẽ đẹp, nội dung kịch tính hơn subasa thằng subasa nhờ ra trước giành thị phần thôi

conmaleleVãi cả ra trước giành thị phầnKhác gì fan Conan chê Sherlock Holmes nhạt nhẽo, chỉ được cái ra mắt sớm.Đéo có Tsubasa thì cũng đéo có Itto xuất hiện đâu con ạ. Cậu biết Tsubasa đã ra bao nhiêu game, anime, xuất bản bao nhiêu nước, định hình phong cách chơi bóng của bao nhiêu thế hệ cầu thủ từ Hidetoshi Nakata đến Fernando Torres và Zinedine Zidane không?Các cú sút trong truyện 2 bên mượn lẫn nhau. Nhưng chắc chắn Itto mượn nhiều hơn (vì ra sau, sút đôi bên Tsubasa trước mới có đánh đầu đôi bên Itto). Tất nhiên cả 2 đều mượn từ thực tế, chứ đéo chém bậy bạ. Cả 2 cú này và các cú đạp bóng của Siri Cácloba, kẹp ngực sút, kẹp méo bóng trong cú sút Big Bang của team Mexico đều là 1 thôi. Trên kia nhiều ông confirm làm được với bóng nhựa hoặc ruột bóng da bơm xì rồi. Nghĩa là về mặt vật lý đéo phải không thể ạ. Bóng đá đỉnh cao thì tụi mày lên Youtube search Knuck shot của CR7 (chính là cú phi đạn, sau này Ro nó bỏ nghề vì sút kiểu đó dễ chấn thương, y như truyện) hoặc cú sút đôi giữa Beckham - Giggs đi nhé. Đầy cú sút đỉnh cao vẫn "thách thức định luật vật lý" như cú trái chuối của Carlos 1996, kịch tính có cú Riise sút bóng gãy chân Alan Smith hoặc Juninho sút phạt bóng đổi hướng 2 lần đấy.Chốt: lối hài bựa của Itto công nhận vui. Nhưng hợp với văn hóa Á Đông thôi. Chứ chơi kiểu bỏ thuốc xổ đầu độc đối phương như Tiểu cát thì tụi Tây méo đánh giá cao đâu. Xây dựng nhân vật và tình huống gây hài thì Teppi đỉnh hơn. Chính ra nhờ dịch bựa kiểu tam sao thất bản từ Đài chục năm trước nên Itto mới nổi ntn ở VN (giống ninja loạn thị, chế rất nhiều). Nếu ko còn lâu mới được như hiện nay.

Clgt? Zidane, Torres học đá bóng từ Tsubasa à

phần 1 hơi quăng boom, phần 2 thực tế hơn nhưng ko có kết hơi bùn chán. 1 thời tuổi thơ của mình