Thuật ngữ UFO hay vật thể bay không xác định được sử dụng từ những năm 1950. Tuy nhiên, dường như UFO đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng nghìn năm trước.


*

Gây án mạng trên vũ trụ ảo có bị xử phạt không?
Theo các chuyên gia luật, gây án mạng trong vũ trụ ảo (metaverse) có thể không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nhưng sẽ được xem là một tội ác.
*

Viet Solutions - sân chơi mới tuyệt vời của doanh nghiệp mới
Theo anh Đặng Huy Đông Hải - Giám đốc khu vực châu Á của Vintom, các cuộc thi như Viet Solutions là một sân chơi ý nghĩa cho các DN mới, mở ra cơ hội kinh doanh trong thị trường ASEAN.
*

iPhone 13 chính thức được sản xuất ở Ấn Độ
Apple bắt đầu cho sản xuất iPhone 13 tại Ấn Độ, công ty này xác nhận với Reuters, trong một nỗ lực nhằm giảm sự phụ thuộc vào chuỗi cung ứng Trung Quốc.
Vượt qua những chuẩn mực truyền thống, phá cách trong thiết kế, chiếc tủ lạnh Prime+ Edition được Panasonic kỳ vọng là kiệt tác nghệ thuật cho những căn bếp hiện đại, thời thượng.
"Kỳ lân" Coin98 của người Việt sẽ được niêm yết trên Coinbase?
Nếu điều này trở thành sự thực, các nhà đầu tư Mỹ có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới Coin98. Sự kiện này sẽ mở ra một bước phát triển mới của startup Blockchain Việt.
Trung Quốc cấp phép game trở lại sau 8 tháng đóng băng
Windows 12 sẽ là hệ điều hành dựa trên đám mây đầu tiên của Microsoft?
Phiên bản kế nhiệm Windows 11 được xác định là một hệ điều hành của kỷ nguyên làm việc kết hợp (Hybrid Work) trong tương lai.
Trung Quốc đối mặt thách thức trong kế hoạch khai thác tài nguyên Mặt Trăng
Trung Quốc đã và đang xây dựng kế hoạch khai thác nguồn tài nguyên khổng lồ trên Mặt Trăng, trong đó có nguồn nhiên liệu hiếm helium-3.
Elon Musk bất ngờ rút lui khỏi Hội đồng quản trị Twitter
Tesla hợp tác với Block và Blockstream đào Bitcoin thân thiện với môi trường
Theo Yahoo!Finance, hai công ty công nghệ Block và Blockstream của Mỹ chuẩn bị ra mắt một trung tâm khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng Mặt Trời vào tháng 6⁄2022.
Cổ phiếu công ty mẹ Gojek tăng mạnh trong ngày đầu giao dịch
GoTo Group - hãng công nghệ lớn nhất Indonesia - ghi nhận ngày giao dịch đầu tiên thành công sau khi huy động được 1,1 tỷ USD trong đợt IPO.
SpaceX nhận hàng chục triệu USD để hỗ trợ Starlink cho Ukraine
Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk đã được chính phủ trả hàng chục triệu USD để gửi thiết bị đầu cuối Starlink, hệ thống Internet vệ tinh tới Ukraine vào tháng 3 sau khi cuộc xung đột quân sự nổ ra.
“Gã ngông” Elon Musk nêu ý tưởng tham vọng: Con người bất tử khi tải não người vào robot
Với ý tưởng làm cho con người bất tử nhờ tải trí não vào robot, Elon Musk khẳng định: “Điều đó là có thể”.

Gây án mạng trên vũ trụ ảo có bị xử phạt không?


"Kỳ lân" Coin98 của người Việt sẽ được niêm yết trên Coinbase?


iPhone 13 chính thức được sản xuất ở Ấn Độ


Tin tặc Trung Quốc sử dụng phần mềm VLC để tiến hành tấn công mạng