Steve Carell đã lãnh đạo một số lịch trình truyền hình và phim thành công trong vô số năm, trường đoản cú The Office cho The 40-Year-Old Virgin. Series thuở đầu của táo TV + The Morning Show là dự án công trình lớn mới nhất của anh ấy, cùng vai diễn ông trùm chương trình buổi sớm bị thất sủng Mitch Kessler đã được ca ngợi vì tính hòa hợp thời của nó.


*
Steve Carell tham dự buổi giới thiệu phim "Beautiful Boy" của Amazon Studios of Angeles tại nhà hát Samuel Goldwyn vào ngày 8 mon 10 năm 2018 ngơi nghỉ Beverly Hills, California | Axelle / Bauer-Griffin / FilmMagic

"The Morning Show" sẽ giúp ra mắt Apple TV +

Các cuộc chiến trực tuyến đường đang ra mắt sôi nổi, với những người mới như Paramount +, explore + với Peacock gia nhập cuộc chiến. Hãng apple TV + reviews vào tháng 11 năm 2019 cùng với tư phương pháp là trong những người trước tiên của “làn sóng đồ vật hai” này (Disney + reviews chỉ vài ngày tiếp theo đó).

Morning Show đã reviews Apple TV + như trong số những chương trình thuở đầu và đã giúp thu hút người đăng ký mới vào gốc rễ này. Tính từ lúc buổi reviews The Morning Show , hầu như người lớn tưởng trong ngành giải trí như Oprah Winfrey, Mariah Carey cùng Billie Eilish đang phát hành câu chữ gốc trên dịch vụ thương mại phát trực tuyến.

Chương trình Buổi sáng đã có được gia hạn thêm mùa máy hai nhưng việc sản xuất toàn bộ các chương trình táo bị cắn dở TV + bị chậm quy trình do đại dịch COVID-19.


*
Diễn viên Steve Carell, từ bỏ trái qua, Reese Witherspoon với Jennifer Aniston đứng trên sảnh khấu trong sự kiện của táo bị cắn Inc. Tận nhà hát Steve Jobs sinh hoạt Cupertino, California, Hoa Kỳ, vào sản phẩm công nghệ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2019 | David Paul Morris / Bloomberg

"The Morning Show" có rất nhiều ngôi sao thương hiệu tuổi

Chương trình Buổi sáng tiếp tục những trò hề của - chúng ta đoán nó - một lịch trình truyền hình buổi sáng, và toàn bộ những tình tiết trong cuộc sống của những người dân dẫn chương trình cũng tương tự phi hành đoàn. Carell đóng vai một fan đồng dẫn lịch trình bị lật đổ sau khi bị kết tội hành vi không đúng trái tình dục.

Carell chỉ là 1 trong số những diễn viên thành công xuất sắc trong The Morning Show , tất cả đều là những người thu hút được rất nhiều sự chú ý của chương trình. Jennifer Aniston cùng Reese Witherspoon là ngôi sao sáng đồng dẫn chương trình buổi sáng sớm tiêu biểu.

Hành rượu cồn hậu trường của lịch trình được quản lý và điều hành bởi các nhân vật bởi vì Billy Crudup, Mark Duplass cùng Gugu Mbatha-Raw thủ vai. Một số trong những ngôi sao trong xã giải trí lộ diện trên loạt phim cùng với tư bí quyết là chính họ, bao gồm Kelly Clarkson, Cheyanne Jackson và Maria Sharapova.


*
Steve Carell tham gia buổi chiếu phim cùng hỏi đáp “Welcome khổng lồ Marwen” Atlanta tại Regal Atlantic Station vào ngày 13 tháng 12 năm 2018 ở Atlanta, Georgia | Hình ảnh Paras Griffin / Getty

LIÊN QUAN: Steve Carell là phần hay tuyệt nhất của "The Office", theo dàn diễn viên và phi hành đoàn

Mức lương của Steve Carell bên trên "The Morning Show" và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Đương nhiên, để rất có thể thuê những diễn viên tầm kích cỡ của Aniston cùng Carell tốn không ít tiền, và Apple đảm bảo an toàn rằng các ngôi sao của chúng ta được đền rồng bù xứng đáng cho công việc của chúng ta và cam kết đưa The Morning Show trở yêu cầu sống động.

Theo Variety , cả Aniston với Witherspoon đầy đủ được trả cho tới 1 triệu đô la cho một mùa mà người ta đã làm việc cho tới nay. Carell, trong khi đó, biết đến đã được trả 750.000 đô la cho thời gian lộ diện trên màn ảnh. Sự khác biệt có thể liên quan đến thực tiễn là Aniston và Witherspoon là thuyền trưởng chủ yếu của bé tàu Morning Show và xuất hiện thêm trong những cảnh rộng Carell.

Bất kể mức lương phải chăng hơn của anh ấy ấy, 750.000 đô la vẫn chỉ là 1 khoản bớt trong xô đối với Carell. WealthyGorilla report rằng giá bán trị gia tài ròng của Carell vào năm 2021 vào mức 80 triệu USD.


Japanese thai Russian Vietnamese Korean Hindi

Suggested posts


Khloé Kardashian đã "tiếp tục" từ Tristan Thompson thân sự ra đời của đứa con thứ ba, ngoại tình


*

Khloé Kardashian biết đến đã "chuyển đi" ngoài Tristan Thompson trong bối cảnh bộ phim truyền hình ngoại tình với tin tức về đứa con thứ bố của anh đang trên đường đến.


*

những người dân xem dancing with the Stars đã bật mí trong một chủ đề Reddit rằng bạn xem duy nhất bộ phim truyền hình này mỗi mùa vì những vũ công siêng nghiệp.


Related posts


Liệu câu hỏi làm thời thơ ấu của Smith tất cả vi phạm luật lao hễ trẻ em ngày này không, anh ấy nói


*

Đối cùng với Will Smith, tuổi thơ là quãng thời gian làm việc chịu khó tại công ty của phụ thân anh. Tổ chức chính quyền sẽ cấm trẻ em làm công việc này ngày hôm nay.


Ina Garten gồm 5 phát minh thực solo cho thời điểm dịp lễ khác nhau - và mỗi ý tưởng là một trong những người thích thú với đám đông


*

trường đoản cú thực đơn đợt nghỉ lễ yêu thích của mình đến bữa ăn giao thừa dễ dàng và đơn giản nhưng trang nhã, Ina Garten đã tất cả một thực đơn chắc chắn sẽ có tác dụng hài lòng bất kỳ vị khách nào trong ngẫu nhiên bữa nạp năng lượng nào.


The Beatles Hãy để The Monkees sử dụng "Sgt sở hữu tính biểu tượng này. Pepper"s "Song đến tập cuối loạt phim của họ


*

The Beatles đã được cho phép The Monkees thực hiện một đoạn trích của bài bác hát trường đoản cú "Sgt. Pepper"s" trong tập sau cùng của chương trình.


Billie Eilish đang chọn lời khuyên răn từ mẹ thay vị lời khuyên nhủ từ Justin Bieber với Ariana Grande: "Mẹ tôi vẫn vượt qua họ"


Billie Eilish từng nhờ cậy mang lại các ngôi sao 5 cánh như Justin Bieber cùng Ariana Grande để xin lời khuyên. Tuy vậy cô ấy đã hướng tới mẹ mình kể từ thời điểm đại dịch xảy ra.