Chợ Tốt - Chợ mua bán, trao đổi điện thoại Sony XA cũ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Sony là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn bởi độ bền và những công nghệ áp dụng cho điện thoại theo tiêu chuẩn chất lượng. Họ xây dựng lòng tin đối với người Việt ta chính bằng chất lượng và những công nghệ đỉnh cao. Trong đó điện thoại Sony XA cũ hiện nay được mọi người ưa chuộng mặc dù đã qua sử dụng.

Điện thoại Sony XA đánh giá cao về thiết kế ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng, nằm trong phân khúc tầm trung nhưng lại đáng để được lựa chọn.

Thiết kế ấn tượng: Với thiết kế nguyên khối, các góc cạnh được bo tròn cho cảm giác cầm khá chắc chắn, màn hình điện thoại sử dụng màn hình IPS LCD với kích thước 5 inch, độ phân giải HD 720 pixel cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét. Sony XA cũ được thiết kế mặt kính cong nhẹ, tràn ra hai bên tạo cho người nhìn cảm giác viền màn hình gần như không còn tồn tại.

Hiệu năng: So với một chiếc Sony XA giá rẻ thì hiệu năng của chúng khá ổn khi sử dụng chip Media Helio P10 8 nhân 64 bit, RAM 2GB.

Camera: Sony đã trang bị cho chiếc điện thoại của mình chiếc camera chính với độ phân giải 13MP hỗ trợ lấy nét tự động, quay phim 1080P, camera trước có độ phân giải 8P, cảm biến độ nhạy cao, người dùng có thể chụp được những bức ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Pin: Pin của chiếc điện thoại này có dung lượng 2300 mAh, theo nhà sản xuất thì có thể sử dụng 2 ngày, mức dung lượng này sẽ phù hợp cho mẫu điện thoại màn hình 5 inch độ phân giải 720p.

Sony XA có chống nước không? Chiếc smartphone có thiết kế rất cao cấp này sẽ không có khả năng chống nước nhưng bù lại chúng có thiết kế, cấu hình, camera được đánh giá khá tuyệt vời.

Những mẫu điện thoại Sony XA cũ phổ biến tại Việt Nam

Điện thoại Sony XA chính hãng

Mẫu Sony XA còn có tên gọi là Sony XA Dual cũ, có đặc điểm trên, khi còn mua mới chúng được bán bởi những công ty bán lẻ tại Việt Nam, và sau một thời gian sử dụng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì người bán sẽ nhượng lại chiếc điện thoại của mình trên Chợ Tốt.

Những chiếc Sony Xperia XA cũ này có thể còn bảo hành nhưng cũng có thể không còn bảo hành nữa, những chiếc điện thoại còn bảo hành giá sẽ cao hơn so với những chiếc hết hạn. Vì thế, khi mua bán trên Chợ Tốt người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua, hiện tại giá sẽ trong khoảng từ 3.5 4.5 triệu trên Chợ Tốt.

Điện thoại Sony XA Ultra cũ

Mẫu Sony XA Ultra cũ có kích thước 6 inch với độ phân giải 1080x1920 pixel cùng tấm nền IPS LCD, máy có thiết kế thon gọn với chếc phablet màn hình lớn, các góc bo tròn mềm mại cùng phần viền màn hình siêu mỏng.

Sony Xperia XA Ultra cũ có camera trước với độ phân giải 16MP, hỗ trợ đèn flash trợ sáng cùng tính năng chống rung quang học OIS cao cấp. Camera chính của máy có độ phân giải lên tới 21.5MP cùng đèn flash trợ sáng. vi xử lý MediaTek Helio P10 8 nhân, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB kèm khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa lên đến 200 GB.

Điện thoại Sony XA Ultra xách tay

Trên Chợ Tốt có rất nhiều tin đăng bán Sony XA Ultra xách tay, đây là loại mặt hàng đang dần thay thế điện thoại chính hãng trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người yêu công nghệ hiện nay.

Điện thoại Sony XA Ultra xách tay vẫn là hàng chính hãng nhưng từ các nước khác trên thế giới được mang về Việt Nam thông qua nhiều đường khác nhau. Tuy nhiên, đó là những chiếc điện thoại mới, còn với Sony Xperia XA cũ giá rẻ thì hàng chính hãng và xách tay sẽ giống nhau trừ trường hợp những chiếc điện thoại còn bảo hành sẽ có giá cao hơn.

Hướng dẫn mua bán điện thoại Sony XA cũ giá rẻ trên Chợ Tốt

Nếu bạn muốn mua chiếc Sony XA Ultra giá rẻ hay Sony XA cũ, hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt, sẽ có hàng trăm sự chọn lựa cho bạn để có chiếc điện thoại cũ giá rẻ chất lượng nhất. Tuy nhiên trước khi mua bạn cần chú ý:

✅ So sánh giá của chiếc điện thoại bạn định mua với những người bán khác trên Chợ Tốt và những nguồn khác để biết được giá của chiếc Sony XA cũ có phù hợp hay không.

✅ Tìm hiểu cách kiểm tra điện thoại cũ.

✅ Hẹn người bán tại nơi đông người để kiểm tra, nếu phát hiện ra những dấu hiệu gian lận nào báo ngay cho nhân viên Chợ Tốt để có thể xử lý kịp thời.

✅ Không nên thực hiện hành vi trả góp và mua bán đặt cọc trước.

Trong trường hợp bạn muốn bán Sony XA cũ của mình vì không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy chụp hình và đăng lên Chợ Tốt với giá bạn mong muốn, chúng tôi sẽ kết nối người mua, người bán thật nhanh chóng.

Chúc bạn có những giao dịch mua bán điện thoại Sony cũ giá rẻ thành công trên Chợ Tốt.