tuy nhiên Joong Ki khá thẳng tính, hầu như ai ko hiểu hoàn toàn có thể sẽ đọc nhầm tuy nhiên Joong Ki là láo xược

Tổng thống Hàn khen phim "Hậu duệ phương diện trời"

Thủ tướng mạo Thái kêu gọi người dân xem "Hậu duệ khía cạnh trời"

Hậu duệ khía cạnh trời: bộ phim có thể phá hoại niềm hạnh phúc gia đình?

Ở tập 9 “Hậu Duệ mặt Trời”, tuy nhiên Hye Kyo có khả năng sẽ bị bắt cóc

Với sự lôi kéo củaHậu duệ mặt trời, tuy vậy Joong Ki vẫn là mỹ phái mạnh được chăm chú nhất showbiz Hàn.

Trong phim, song Joong Ki vào vai đại úy Yoo Shi Jin - nhân đồ gia dụng được cho là tương xứng với tuy vậy Joong Ki đến cả bạn diễn của anh ý là tuy vậy Hye Kyo cũng đề xuất nhận xét: "Ai có thể hoàn thiện vai diễn này nếu không phải là song Joong Ki". Bạn diễn Jin Goo cũng đề nghị thốt lên: "Thậm chí từ ánh mắt của một người lũ ông, anh ấy cũng tương đối tuyệt vời".

Lý vì chưng cho sự lừng danh của nhân đồ vật Yoo Shi Jin đó là "sự phái nam tính" biểu hiện ở vấn đề quyết đoán trong tình yêu, hài hước và có một số đặc tính đáng yêu quý khác như khả năng chỉ huy, trách nhiệm của một quân nhân. Toàn thân săn chắc, gương mặt điển trai cùng làn da đẹp của song Joong Ki là gần như sự bổ sung cập nhật hoàn hảo mang đến nhân vật Yoo Shi Jin.

Song Joong Ki trongHậu duệ mặt trời.Ảnh:KBS

Trong cuộc phỏng vấn vừa qua vớiNate, tuy vậy Joong Ki xác định anh sẽ có tác dụng mọi việc để tương xứng với nhân vật: "Tôi thường xuyên không quan tâm đến việc duy trì dáng, nhưng lại tôi nghĩ đó là điều quan trọng đặc biệt với nhân đồ gia dụng Shi Jin. Tôi mong trở thành một Yoo Shi Jin nhưng mọi tín đồ nhớ đến".


8 chuyển động "giết thời gian" bổ ích cho mức độ khỏe
hàng trăm ngàn con heo bị tiêm dung dịch an thần trước khi vào lò mổ
chấm dứt tim, xong xuôi thở vẫn rất có thể tỉnh lại dựa vào hạ thân nhiệt
Ăn những các loại rau xanh này để tăng cường sức khỏe mạnh tình dục
*
phải đọc

Hậu duệ mặt trờiđược trả thiện trước lúc lên sóng. Đây cũng là một trải nghiệm mới với a ma tơ 31 tuổi: "Thông thường, trong thời gian làm phim truyền hình, tôi liên tục phải xem phiên bản trước khi phát sóng hoặc xem bên trên ôtô. Thỉnh thoảng, tôi còn bỏ qua một số tập. Mặc dù nhiên, cùng với phim này, tôi hoàn toàn có thể xem dễ chịu và thoải mái ở nhà như một khán giả bình thường".

Yoo Shi Jin là một chàng trai tốt bụng và thường có những hành động đáng yêu và dễ thương trước mặt tín đồ yêu. Mặc dù nhiên, tuy vậy Joong Ki đến biết: "Ở bên cạnh đời, tôi tất cả phần lạnh lùng. Một số trong những người nói tôi hơi khô khan. Nếu yêu cầu chọn, chắc hẳn rằng tôi suy nghĩ mình tương đối xù xì hơn là xứng đáng yêu".

Những người thân nhận xét, tuy vậy Joong Ki khá thẳng tính. đầy đủ ai không hiểu biết nhiều tính cách này của anh rất có thể sẽ gọi nhầm sự chân thật của tuy nhiên Joong Ki là láo láo.