Sống với mẹ ông chồng thật đáng sợ tuy nhiên tôi suy nghĩ sống với em chồng còn khiếp sợ hơn ( Bà cô ck )

Em ông xã tôi trong năm này thi đỗ đại học, cần cô ấy ra tp hà nội sống cùng với vợ ông xã tôi. Cô ấy là phụ nữ út buộc phải rất được bố mẹ cưng chiều, chưa bao giờ cô mẹ ông xã phải nhằm cô ấy phải thao tác gì khó nhọc tỏng gia đình.

Khi sinh sống bên ông xã tôi, cô ấy vẫn giữ thái độ ước ao được ship hàng như một con gái hoàng lúc ở nhà. Từ thời điểm ngày mới chuyển đến sống chung, cô ấy với theo một đống vật dụng đạc, mới lao vào cửa nhà vẫn ném một đống vật đó vào giữa phòng tiếp khách và hỏi phòng kia ở của chính nó đâu? Nó quá mệt cho chuyến đi dài và giờ nó mong đi ngủ.

Tìm hiểu về quá trình của thám tử tư tại Vũng Tàu

Mấy ngày sau, nó cũng thế, về nhà tạm dừng hoạt động phòng. Không bao giờ chạm vào bất cứ công bài toán nhà cùng cũng không hệ qua tâm đến những điều đang ra mắt trong căn nhà này, với tính cách của cô ấy, cô ấy đang chẳng dấn được bất kể điều gì sinh hoạt trường lớp, ra trường có làm osin cũng không người nào nhận.

*

Sống tầm thường với em ck còn kinh sợ hơn sinh sống với mẹ chồng

Tôi đã không đồng ý một tín đồ sống chung căn nhà mà tính cách như con trẻ em, vì chưng vậy tôi sẽ yêu cầu cô ấy tự giác làm những câu hỏi trong căn nhà này để chia sẽ cũng tôi, chỉ một vài lời thông báo với ông chồng tôi, và ngay sau đó, các giọng nói của anh ấy với tôi rất nặng nề chịu.

Nếu tôi không làm việc nhà, tôi đang không lau chùi và vệ sinh chỗ này địa điểm kia. Tôi chưa bao giờ thấy chống của một cô nàng mới lớn quá bẩn tới cả không thể chịu đựng được. Sách vở và giấy tờ nó ném xuống sàn nhà té tung, quần áo đầy ghế với sách nằm trên giường vô cùng lộn xộn. Tôi bảo nó dọn dẹp, nhưng mà nó xem như tôi chưa từng nói gì, nó không để ý đến lời nói của tôi.

Tôi thực sự thiếu hiểu biết nổi, phụ nữ thời đại hiện giờ là do vậy sao? Lười biếng, bướng bỉnh, không để ý đến người khác, tốt những điều đó chỉ có ở bản thân cô em ông chồng của tôi?

Tôi nói với ông chồng về chuyện cô em lười biếng, bướng bỉnh không ít làn , anh ấy lần khần phải làm những gì ngoài vấn đề tặc lưỡi, đôi khi cáu gắt cùng với tôi. Tôi đề nghị gọi điện rỉ tai này với người mẹ chồng. Tuy nhiên mẹ ông xã tôi thậm chí còn khiêu vũ dựng lên và nói cùng với tôi rằng tất cả một người bà xã không biết vun vén niềm hạnh phúc gia đình, không suy nghĩ anh ấy cũng giống như những bạn trong mái ấm gia đình anh ấy.

Rồi cao trào và đỉnh điểm của sự việc là lúc nhỏ tôi còn là 1 trong những cậu bé, tuy nhiên nó khôn xiết ngoan. Nó say đắm chạy nhãy nhưng không lúc nào tự ý đụng vào người khác. Lần đó, chị gái của chồng tôi điện thoại tư vấn tôi có nước vào. Tôi đang cực kỳ vội nên tôi sẽ yêu cầu đàn ông tôi với nước vào. Khi tôi mới bước vào phòng được 5 phút, có tiếng khóc của con trai tôi đang vang lên thảm thiết.

Tôi dấn thân và thấy nam nhi mình đang bửa trên mặt đất, kính đổ vỡ vào chân, nước đổ vào người. Cô ấy chỉ chỉ lo cho mẫu váy bị nước đổ, không suy nghĩ con trai tôi, nó cứ khóc, khóc một bí quyết thảm thiết. Tôi cảm xúc tình trạng đó hết sức tệ, tôi ước ao mang đứa con tôi ra khỏi căn nhà điên khùng này ngay lập tức. Tôi phải làm cái gi bây giờ?

Lời khuyên:

Em chồng đôi lúc còn đáng sợ hơn cả mẹ chồng, điều này chắc rằng rất đúng trong xã hội ngày nay, khi mà các trẻ em được cưng chiều quá mức từ nhỏ, vấn đề đó sẽ dẫn tới các tình trạng lười biếng, bướng bỉnh và băn khoăn điều. Vì chưng vậy điều mà bạn phải làm trước hết là nuôi cùng dạy đàn ông bạn thật tốt.

Công ty thám tử Đại Thiên khuyên chúng ta và ck nên nhanh lẹ tìm giải pháp đưa cô em gái kia ra sống riêng. Bởi vì khi có cuộc sống đời thường riêng, là cách rất tốt để giữ nóng cho mái ấm gia đình và em gái bàn sinh hoạt cách trường đoản cú lập. Vớ nhiên, chúng ta và ông xã cũng yêu cầu nghĩ ra cách để cô ấy không xẩy ra cám dỗ bởi những mánh khóe dỗ ngon dỗ ngọt của cuộc sống đời thường xã hội.

Nhưng bên trên hết, chồng bạn buộc phải thuyết phục mái ấm gia đình có cách giáo dục em gái xuất sắc hơn. Mặc dù đã muộn tuy thế vẫn giỏi hơn là không hẳn không?