tối 28/4, MV There"s no one at all của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP trình làng nhưng ngay lập tức lập tức sản phẩm này dấn những chủ ý trái chiều trường đoản cú khán giả.

Tối 28/4, sơn tùng mtp M-TP phê chuẩn tung ra MV ca khúc 100% bằng tiếng Anh sở hữu tên There"s no one at all. Đây là thành phầm mang cái nhạc hiphop trộn thêm rock vốn rất được ưa chuộng và phổ cập trong thời hạn gần đây.

Trong MV There"s no one at all, Sơn Tùng hóa thân thành một cậu bé bất hạnh không gia đình, không đồng đội nhưng luôn luôn tin bà mẹ sẽ trở lại đón. Cậu bé cố chũm sống như người bình thường nhưng số trời vùi dập bởi những cử chỉ, khẩu ca ác ý, tốt bị tấn công đập từ chúng ta đồng trang lứa.

*
Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP kết hợp với các bên sản xuất bậc nhất quốc tế như Chris Gehringer - người đã tạo nên các thành phầm âm nhạc nổi tiếng của những siêu sao US-UK - cung cấp rất những trong việc sửa đổi và xử lý âm nhạc cho ca khúc.

Sơn Tùng M-TP phân tách sẻ: “Thật buồn bực nếu như cứ làm cho một chuyện lặp đi tái diễn nhiều lần. Không chỉ có vậy khi thay đổi một chút về mục tiêu cũng tương tự tầm quan sát của phiên bản thân, họ sẽ có thêm cực kỳ nhiều cảm xúc mới lạ cùng nó góp cho họ luôn giữ được ngọn lửa thuộc tình yêu vô bờ bến cùng với niềm ham mê của mình”.

There"s no one at all là mở màn cho một cuộc hành trình mới của sơn tùng mtp M-TP, thừa qua giới hạn của phiên bản thân, lan tỏa được niềm tin dám nghĩ, dám làm mang đến với các bạn trẻ.

""Tôi ý muốn làm nó cùng với một mục tiêu rất đơn giản và dễ dàng và nhẹ nhàng đó chính là chứng minh cho người yêu mến thấy rằng tôi vẫn không lúc nào ngừng gắng đổi bạn dạng thân, không khi nào bị đậy mờ mắt bởi những thành tựu đã và đang gặt hái được trong 10 năm qua", ca sĩ chia sẻ thêm.

*
Hình ảnh khác kỳ lạ của sơn tùng M-TP.

Tuy nhiên, sau thời điểm chính thức phạt hành, MV There"s no one at all khiến xôn xao cùng với hình ảnh cuối có chi tiết tự tử.

Câu chuyện nhân đồ vật là trẻ mồ côi, khủng lên thiếu tình dịu dàng từ gia đình, suy giảm và có nhiều biểu hiện tâm lý khác thường, nội tâm đầy phức tạp nhưng số trời thiếu suôn sẻ được miêu tả quá è trụi. Một hoàn thành với đều hành vi tiêu cực khó hoàn toàn có thể tạo được thông điệp tích cực như mong muốn mà đánh Tùng chia sẻ.

Thời gian qua, những vụ việc đáng tiếc về các bạn trẻ được báo chí tin báo nên việc đưa hình ảnh tự vẫn vào MV của sơn tùng mtp M-TP vốn là nghệ sĩ bao gồm sức ảnh hưởng lớn, là 1 trong những minh họa chưa phù hợp với một sản phẩm âm nhạc với thông điệp tích cực.

Nhà báo Bích Hậu - báo bình an Thủ Đô share với hocketoanthue.edu.vn: "" ca sỹ sơn tùng đã làm được điều mà không hẳn nghệ sĩ Việt nào cũng dám làm. Đó là bạo dạn viết nhạc bởi tiếng nước ngoài, rồi mời nhà phân phối âm nhạc lừng danh quốc tế, chuyên gia chỉnh color đình đám quả đât hợp tác với mình. Ngần ấy đồ vật đủ nói lên sự can đảm và hoài bão của sơn tùng mtp trên nhỏ đường đoạt được nghệ thuật. Tuy nhiên MV “There’s no one at all” nhưng Tùng vừa reviews thật sự khiến cho nhiều người, trong số đó có tôi thấy “sốc”. Không bàn mang đến đúng không đúng về phương diện ngữ pháp, tốt dở về khía cạnh ca từ, lời lẽ giỏi giai điệu, mẩu chuyện mà Tùng kể bằng hình hình ảnh và âm nhạc trong MV sở hữu nặng màu sắc u tối, tiêu cực.

Đáng nói sinh hoạt chỗ, lặp đi tái diễn trong bài bác hát này là phần đông câu hát gồm nội dung đầy bế tắc như: “tạm biệt”, “đây là lời tự biệt”… Kết MV lại là cảnh nhân vật dụng rơi nước mắt rồi thả mình từ trên tầng phía trên cao xuống. Hình ảnh này khiến người coi sững sờ bởi liên tưởng tới các vụ nhảy lầu từ bỏ tử vừa mới đây của một số bạn trẻ. Mặc dù cho thông điệp âm nhạc mà sơn tùng mtp M-TP muốn gửi gắm là gì đi chăng nữa thì bí quyết thể hiện của anh ví dụ không khiến người ta cảm thấy bao gồm nguồn năng lượng tích cực nào ở đó cả. Fans thường học theo thần tượng, mà thần tượng lại tạo sự những thành phầm có màu sắc u ám, xấu đi thì thật xứng đáng lo ngại"".