sau khi thuyết phục đạo diễn Hiyoko, thiếu nữ diễn viên vui mừng cho thấy cuốn tiểu thuyết vị cô bầu nghén chuẩn bị được gửi thể thành phim điện ảnh, desgin tại xứ sở phương diện trời mọc.
*
*

Vừa hoàn thành xong tập phim kinh dị cùng với nội dung chính xoay quanh số đông chuyện đã xảy ra với mình trong không ít năm qua, Lê Kiều Như thỏa thuận khởi động dự án chuyển thể tè thuyết Sơi xích đã từng tạo ra nhiều tranh cãi khi phạt hành vào khoảng thời gian 2011.

*

Chia sẻ về ý tưởng phát minh chuyển thể này, Lê Kiều Như cho thấy thêm trong quy trình thực hiện bộ phim kinh dị cùng phái nữ đạo diễn tín đồ Nhật phiên bản Hiyoko, cô đã gồm dịp hiệp thương cùng Hiyoko về cuốn tiểu thuyết Sơi xích. Tức thì lập tức, nàng đạo diễn này đã thổ lộ sự yêu thích muốn thực hiện tập phim dựa trên kịch bạn dạng này.

*

Bộ phim sẽ được thực hiện tại 2 bối cảnh ở Nhật phiên bản và Việt Nam, là mẩu truyện về sự tình tiết tâm lý tư tưởng của song vợ ông xã mới cưới, nỗi bất hạnh của người bà xã và nỗi mặc cảm của người chồng, họ luôn khao khát tra cứu kiếm bản năng, bị gai xích vô hình giam giữ.

*

Chia sẻ về những khó khăn trong quy trình chuyển thể cống phẩm từ tiểu thuyết thanh lịch kịch phiên bản phim điện ảnh, nàng diễn viên cho thấy thêm đó là bài toán phải làm thế nào để đổi khác chi tiết mang color điện ảnh hơn, mặc dù vẫn không làm biến hóa quá nhiều mạch văn bản chính. Hiện tất cả 3 chi tiết khiến cô băn khoăn và suy nghĩ, ngần ngừ nhiều nhất.

*

Trước thắc mắc liệu có áp lực trước ý kiến của dư luận tuyệt không, Lê Kiều Như bình thản cho biết thêm hiện tại cô không muốn nghĩ vượt nhiều. Cô cũng tự tin rằng với sự đầu tư nghiêm túc với quyết tâm của bản thân sẽ được thường đáp xứng đáng.

*

Lê Kiều Như sẽ không còn thủ vai chính trong phim gai xích mà đảm nhận vai trò đạo diễn diễn xuất, chịu đựng trách nhiệm đảm bảo diễn xuất của các diễn viên đi đúng phát minh mà cô hy vọng truyền đạt. Dàn diễn viên cũng đang trong quy trình tuyển chọn.

*

Bên cạnh đó, Lê Kiều Như tâm sự thêm, thời khắc tiểu thuyết tua xích của cô được vạc hành, nhiều fan hâm mộ trong nước đã không đọc toàn bộ cốt truyện để hiểu được tâm lý nhân đồ gia dụng mà mau lẹ dưa ra gần như phát xét, kết luận mang tính tiêu cực.

*

Do đó, cô đang ủ ấp ý định nhờ vào đạo diễn Hiyoko thực hiện thêm phiên bản Việt nam giới của bộ phim truyền hình Sơi xích để người theo dõi có loại nhìn đúng đắn hơn về đứa con niềm tin mà cô từ tay nhào nặn nên. Hiện nay cô đang sửa đổi kịch bản để phù hợp với khán giả trong nước.

*

Mải mê cùng với công việc, Lê Kiều Như vẫn chưa đưa ra dự định rõ ràng cho ngày kết hôn của bản thân với người tình nhiều năm là nhạc sĩ Nguyễn nhất Huy.