Ngày 02/4, mạng xã hội mở ra đoạn clip bé xíu gái bị sàm sỡ trong thang máy. Trước đây, đã tất cả một vụ tương tự như xảy ra ngơi nghỉ Hà Nội, “yêu râu xanh” bị phát 200.000 đồng.

Kẻ “biến thái” thường lộ diện trong thang máy

Vụ cô bé bị sàm sỡ trong thang trang bị ở Hà Nội

Đầu mon 3/2019, tại một căn hộ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội, chị P.H.V (20 tuổi) đã bị người đàn ông kỳ lạ mặt chủ động xin số làm cho quen mà lại chị V từ bỏ chối.Lợi dụng thời điểm thang máy chỉ còn lại chị V và đối tượng, người bầy ông này đã cưỡng hôn và có hành vi sàm sỡ chị.Sau khi xác minh, đối tượng người sử dụng Đ.M.H (31 tuổi, quê Hải Phòng) đã biết thành xử vạc 200.000 đồng theo điểm a khoản 1 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Sàm sỡ bé nhỏ gái vào thang sản phẩm ở TP. Hồ Chí Minh

Ngày 02/4, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh bé nhỏ gái bị người lũ ông giở trò sàm sỡ, hôn, sờ soạng lên người nhỏ nhắn gái.Khi nhỏ nhắn gái đi ra cửa ngõ thang sản phẩm công nghệ thì bị người bọn ông này kéo vào trong liên tục sờ soạng. Hành động chỉ dứt khi cửa thang thiết bị mở, bé gái chạy được ra ngoài.

Sàm sỡ nhỏ xíu gái trong thang máy, gồm còn phạt 200.000 đồng?

Theo điểm a khoản 1 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, người dân có cử chỉ, tiếng nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bạn khác có khả năng sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phân phát tiền từ 100.000 đồng - 300.000 đồng.Đối tượng Đ.M.H vào vụ việc cô nàng bị “cưỡng hôn” vào thang máy căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội đã trở nên xử phạt hành bao gồm 200.000 đồng với viết biên phiên bản cam kết ko tái phạm hành động tương tự.Mức phát này vẫn vấp buộc phải sự làm phản ứng nóng bức của cư dân mạng bởi phần lớn đều nhận định rằng mức phạt do vậy là thừa nhẹ, không đủ sức răn đe.Liệu rằng, vụ bé nhỏ gái bị sàm sỡ trong thang máy cũng biến thành chỉ tạm dừng với mức phân phát 200.000 đồng trước đây?Bé gái lộ diện trong đoạn phim chỉ khoảng 6-7 tuổi, người bọn ông đã “cưỡng hôn” nhỏ xíu gái những lần, có tín hiệu của tội Dâm ô so với người bên dưới 16 tuổi theo Điều 146 Bộ biện pháp Hình sự năm ngoái sửa đổi, bổ sung 2017.
Tội dâm ô với những người dưới 16 tuổi là giữa những tội phạm về xâm phạm tình dục trẻ em. Tội phạm tiến hành hành vi dâm ô so với người bên dưới 16 tuổi nhưng không nhằm mục đích giao cấu hoặc dục tình tình dục khác.Những hành vi này được thể hiện đa dạng chủng loại như: Sờ mó, hôn hít bộ phận sinh dục của nàn nhân hoặc bắt nàn nhân sờ mó, hôn hít thành phần sinh dục của mình… nhằm thỏa mãn dục vọng nhưng không có ý định giao hợp với nàn nhân.Có thể thấy, hành vi của người đàn ông này đã đủ căn cứ để khẳng định có dấu hiệu của tội Dâm ô đối với người bên dưới 16 tuổi. Tùy vào tính chất, cường độ của vụ án, tội Dâm ô so với người bên dưới 16 tuổi có khả năng sẽ bị phạt tù đọng từ 06 tháng - 3 năm hoặc khung cao nhất là từ bỏ 07 năm - 12 năm.Ngoài ra, fan phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.
Bị sàm sỡ địa điểm công sở: Làm cố kỉnh nào nhằm đối phó?“Sàm sỡ” thanh nữ đồng nghiệp bị phạt… 200.000 đồng!Chỉ còn vài ngày nữa không còn hạn xử lý vụ dâm ô nhỏ bé gái vào thang máyVụ hiệu trưởng dâm ô học tập sinh: Giáo viên hoàn toàn có thể là đồng phạm?Ranh giới thân Hiếp dâm, cưỡng dâm, Dâm ô cùng Giao cấu