Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được không ít thắc mắc của doanh nghiệp về bài toán so sánh xe Exciter 150 và Winner 150. Và nên mua xe côn tay nào? Mỗi loại xe sẽ sở hữu ưu, điểm yếu riêng tùy túi tiền, sở thích, “cái gu” của người tiêu dùng mà lựa chọn. Để giúp bạn có được quyết định chính xác trước khi mua hãy thuộc hocketoanthue.edu.vn phân tích ưu điểm yếu của 2 đời xe tay côn 150cc này nhé.


So sánh xe cộ Exciter 150 cùng Winner 150 về rượu cồn cơ

Xét về sức mạnh động cơ thì hai mẫu xe này tương tự nhau về cả công suất và mô-men xoắn. Winner đạt công suất cực lớn ở vòng tua muộn hơn chút xíu so với Exciter, tuy vậy lại đạt sớm rộng về mô-men xoắn.

*
*
*
*
*
*
Chọn Exciter tuyệt Winner đều là việc lựa lựa chọn tốt

Thực tế nhưng mà nói hai dòng xe này “kẻ nửa lạng, fan tám gram” khôn cùng khó để lấy ra ra quyết định chọn hay là không chọn thiết lập xe nào. Trên các shop đều áp dụng chương trình demo cho quý khách hàng khi mua. Chúng ta cũng có thể trải nghiệm để cảm nhận và đưa ra quyết định chính xác.

Trên đây cửa hàng chúng tôi vừa so sánh xe cộ Exciter 150 cùng Winner 150. Tùy ở trong vào nhu cầu, ngân sách, yêu mong về ngoại hình, unique mà bạn đưa ra quyết định nên tải xe Exciter tuyệt Winner. Ko kể tham khảo bài viết của chúng tôi bạn cũng có thể tham vấn chủ kiến của bạn từng chạy xe pháo Ex và Win.