Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về việc so sánh xe Exciter 150 và Winner 150. Và nên mua xe côn tay nào? Mỗi dòng xe sẽ có ưu, nhược điểm riêng tùy túi tiền, sở thích, “cái gu” của người dùng mà lựa chọn. Để giúp bạn có được quyết định chính xác trước khi mua hãy cùng hocketoanthue.edu.vn phân tích ưu nhược điểm của 2 dòng xe tay côn 150cc này nhé.


So sánh xe Exciter 150 và Winner 150 về động cơ

Xét về sức mạnh động cơ thì hai dòng xe này tương đương nhau về cả công suất và mô-men xoắn. Winner đạt công suất cực đại ở vòng tua muộn hơn đôi chút so với Exciter, nhưng lại đạt sớm hơn về mô-men xoắn.

*
*
*
*
*
*
Chọn Exciter hay Winner đều là sự lựa chọn tốt

Thực tế mà nói hai dòng xe này “kẻ nửa lạng, người tám gram” rất khó để đưa ra quyết định chọn hay không chọn mua xe nào. Tại các cửa hàng đều áp dụng chương trình chạy thử cho khách hàng khi mua. Bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận và đưa ra quyết định chính xác.

Trên đây chúng tôi vừa so sánh xe Exciter 150 và Winner 150. Tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách, yêu cầu về ngoại hình, chất lượng mà bạn đưa ra quyết định nên mua xe Exciter hay Winner. Ngoài tham khảo bài viết của chúng tôi bạn có thể tham vấn ý kiến của người từng chạy xe Ex và Win.