Trang chủ » So Sánh Xe Hyundai » So sánh Accent bản thiếu và bản đủ, chọn bản nào phù hợp ?

Thế hệ hiện tại của Hyundai Accent đã ra mắt tại Việt Nam được hơn 2 năm và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình khi thường xuyên cạnh tranh vị trí bán chạy nhất thị trường với đối thủ Toyota Vios. Trong tháng 10 vừa qua, TC Motor bán được 2.230 xe Accent ra thị trường, xếp sau đối thủ Vios. Cộng dồn 10 tháng đầu năm 2020, đã có 15.008 xe Accent đến tay khách hàng Việt.

Hyundai Accent 2021

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho mẫu xe này trong mắt người tiêu dùng, trong tuần tới, TC Motor sẽ chính thức giới thiệu Accent 2021 tại Việt Nam với một số nâng cấp trong và ngoại thất. Thời điểm hiện tại, những chiếc Hyundai Accent 2021 đầu tiên hiện đã được vận chuyển về các đại lý Hyundai chính hãng trên cả nước.

Mục lục hiện
1 Thông tin Hyundai Accent được phân phối tại Việt Nam
1.1 So sánh Hyundai Accent số sàn : bản thiếu và bản đủ
1.2 So sánh Hyundai Accent số tự động: bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt
2 Vậy giá của các bản Hyundai Accent 2021 như thế nào ?
2.1 Đầu tiên là về Hyundai Accent số sàn, nên chọn bản nào phù hợp ?
2.2 Hyundai Accent số tự động, nên chọn bản nào ?
3 Hyundai Accent hiện có nhưng màu nào

Thông tin Hyundai Accent được phân phối tại Việt Nam

Phiên BảnHộp Số
Hyundai Accent 1.4 MT Base (Bản Taxi)Số Sàn (Hộp số 06 cấp)
Hyundai Accent 1.4 MT Full
Hyundai Accent 1.4 AT (Tiêu Chuẩn)Số Tự Động (Hộp số 06 cấp)
Hyundai Accent 1.4 AT Đặc Biệt

Thị trường Việt Nam Hyundai Accent được phân phối 04 phiên bản như trên, trong đó có 02 bản số sàn và 02 bản số tự động phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Đầu tiên Hyundai Sài Gòn sẽ So sánh giữa các bản số sàn và số tự động khác nhau những gì :

So sánh Hyundai Accent số sàn : bản thiếu và bản đủ

Hyundai Accent số sàn có 02 phiên bản với nhiều tên gọi khác nhau :

Hyundai Accent bản cơ bản : “Accent bản taxi”, “Accent bản thường”, “accent bản thiếu”…Hyundai Accent bản gia đình full : “Accent bản đủ”, “Accent bản full”, “Accent gia đình” …

Cơ bản của 02 bản này là khác nhau về option xe, còn chiều dài, chiều rộng, động cơ, chất liệu, khung gầm và vỏ đều như nhau. Cụ thể khác nhau về các tính năng như sau:

Tính NăngBản Taxi (Bản thường)Bản Full (Bản đủ)
Khỏi động nút bấm (Start/Stop)Không có
Màn hình AVN giải tríKhông có
MâmSắtHợp kim đúc
Định vị Led ban ngàyKhông có
Túi Khí0102
Lưới tản nhiệt mạ CromKhông có
Đèn PhaHalogenBi- Halogen
Cảm biến đèn tự độngKhông có
Cảm biến lùi / Camera lùiKhông có
Đèn chiếu gócKhông có
Tay nắm cửa mạ CromKhông có

Ngoài tính năng cơ bản Hyundai Accent bản đủ số sàn còn có thêm các tính năng nâng cao mà bản thiếu không có như :

Hình ảnh : Hyundai Accent bản thiếu và bản đủ số sàn :

Hyundai Accent bản tiêu chuẩnHyundai Accent bản gia đình
So sánh Hyundai Accent số tự động: bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt

Hiện tại Hyundai Thành Công phân phối 02 bản số tự động, cũng như số sàn về kích thước, động cơ, chiều dài, chiều rộng, chất liệu, khung gầm và vỏ đều như nhau, 02 bản số tự động khác nhau về option xe :

Tính NăngBản Tiêu ChuẩnBản Đặc Biệt
Túi khí0206
Cửa số trờiKhông có
Điều khiển hành trình (Cruise Control)Không có
Điều hòaTự Động
Chất liệu ghếGhế nỉGhế da
Gương chống chói tự độngKhông có
Kích thước mâm15′16′

Hình ảnh Hyundai Accent tự động : bản tiêu chuẩn và đặc biệt

Hyundai Accent bản tiêu chuẩnHyundai Accent bản đặc biệt

Vậy giá của các bản Hyundai Accent 2021 như thế nào ?

Phiên BảnGiá Niêm Yết (VNĐ)Khuyến Mãi (VNĐ)
Hyundai Accent 1.4 MT Tiêu Chuẩn430.000.000418.000.000
Hyundai Accent 1.4 MT Bản Full472.000.000465.000.000
Hyundai Accent 1.4 AT Tiêu Chuẩn501.000.000494.000.000
Hyundai Accent 1.4 AT Đặc Biệt542.000.000534.000.000
Đầu tiên là về Hyundai Accent số sàn, nên chọn bản nào phù hợp ?

Hyundai Accent số sàn bản tiêu chuẩn hay Accent số sàn bản đủ đều là 2 phiên bản có giá thấp nhất trong các phiên bản của Accent. Trong đó Accent MT bản tiêu chuẩn là có giá thấp nhất kèm theo nó là các trang thiết bị nội ngoại thất, an toàn đã bị lược bỏ khá nhiều. Xe bản thiếu sẽ phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập thấp, không yêu cầu cao về ngoại hình hay trang bị nội thất. Chỉ cần cơ bản đủ dùng và cảm thấy thỏa mãn với những gì mà Hyundai Accent mang lại.

Nhu cầu sử dụng không cao, chỉ để đi lại che mưa nắng hằng ngày thì việc chọn Accent bản thiếu số sàn là khá phù hợp để tiết kiệm tài chính hoặc cố thêm một tí ta sẽ sở hữu bản số sàn với đầy đủ tính năng an toàn, giải trí ….

Hyundai Accent số tự động, nên chọn bản nào ?

Qua sự so sánh Huyndai Accent 1.4 AT thường và Đặc biệt, đã phần nào thấy được những đặc điểm của hai phiên bản này. Tuy có đôi chút khác biệt giữa hai phiên bản nhưng cả hai vẫn được đánh giá là những mẫu xe tuyệt vời rất đáng để lựa chọn.

Không quá khác biệt về tính năng an toàn, tùy vào nhu cầu mà khách hàng quyết định bỏ thêm vài chục triệu để đem lại những tiện nghi của bản đặc biệt.

Hyundai Accent hiện có nhưng màu nào

Hiện tại thị trường Việt Nam Hyundai Thành Công phân phối gồm 04 phiên bản và 06 màu : Trắng, đen, bạc, vàng cát, Vàng be, đỏ. Và giá của các màu tương đương nhau.