2. Xe Phương Trang Sóc Trăng - Bình Phước (Đồng Xoài, Lộc Ninh, Chơn Thành, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp)

Nhà xe Phương Trang Sóc Trăng với các xe giường nằm, ghế ngồi cao cấp chuyên chạy tuyến cố định Sóc Trăng đi Sài Gòn TPHCM (bến xe Miền Tây) mỗi ngày quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài đặt vé & gửi hàng: 0299 3868 868.

Giờ chạy: đang cập nhật.

Lịch trình: bến xe Sóc Trăng - Kế Sách - Nhơn Mỹ - Cái Côn - Cầu Vượt Sóc Trăng - Ngã Bảy Hậu Giang - Cái Tắc - Cầu Cần Thơ - Bình Minh, Phú Quới, Hòa Phú Vĩnh Long - Cai Lậy, Cái Bè, Tam Hiệp Tiền Giang - Bến Lức, Tân An Long An - Bình Chánh, Bến xe Miền Tây Sài Gòn TPHCM và ngược lại.

1Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Sài Gòn TPHCM (bến xe miền Tây)

Sóc Trăng4g:00 phútSài Gòn ›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI

2Xe Phương Trang Sóc Trăng - Bình Phước (Đồng Xoài, Lộc Ninh, Chơn Thành, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp)

Sóc Trăng5g:30 phútBình Dương ›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI

3Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Tiền Giang (Cai Lậy, Cái Bè, Tam Hiệp, Nhị Quý)

Sóc Trăng3g:35 phútCai Lậy - Cái Bè ›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI

4Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Vĩnh Long (Bình Minh, Hòa Phú, Phú Quới, Tân Ngãi, Trường An)

Sóc Trăng2g:10 phútVĩnh Long ›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI

5Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Long An (Bến Lức, Tân An)

Sóc Trăng3g:50 phútLong An ›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI

Sau khi lựa chọn được vé xe Phương Trang Sóc Trăng phù hợp du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp qua bài viết sau.

Đến tham quan chùa Dơi Sóc Trăng bạn sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc độc đáo và tinh xảo được thiết kế theo văn hóa của người Khmer và người miền nam kết hợp bao gồm chánh điện, sala (nơi ở của trụ trì, sư sãi), phòng tiếp khách và các tháp để tro cốt của người chết mỗi Tháp được thiết kế theo một kiểu khác nhau.

Với những thông tin về nhà xe Phương Trang Sóc Trăng và các địa điểm tham quan du lịch lân cận hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1

Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Sài Gòn TPHCM (bến xe miền Tây)

Xe khách Phương Trang với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến ...Tìm hiểu thêm
2

Loại xe cao cấp 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc giường nằm Phương Trang Sóc T...Tìm hiểu thêm
3

Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Tiền Giang (Cai Lậy, Cái Bè, Tam Hiệp, Nhị Quý)

4

5

Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Long An (Bến Lức, Tân An)

1 đánh giá của khách hàng

5 out of 5 stars
5 sao
1
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
Viết nhận xét
Newest
Quý Hải- 2 tháng trước
The review is waiting to approval.
Vé xe từ Sóc Trăng đi bến xe Miền Tây bao nhiêu tiền
Show more
Đăng đánh giá của bạn
Tên tác giả *
Xếp hạng của bạn *
Nội dung đánh giá *
Gửi đánh giá
Gửi đánh giá Hủy bỏ
Kinh nghiệm du lịch Việt Nam

Trang web này cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng chúng tôi không buôn bán bất kỳ mặt hàng hay dịch vụ nào, đọc giả tìm kiếm thông tin hãy sàng lọc kỹ càng trước khi mua hay sử dụng dịch vụ.

Các thông tin khác
Giới thiệu trang webNội dung mới