Các tỉnh giấc Tây Nguyên đã và đang là điểm du lịch nổi tiếng, có sức thu hút nhiều khác nước ngoài trong và ngoài nước. Hiện nay nay, để đáp ứng nhu ước đi lại ngày càng tốt thì nhà xe Năm Thùy cung cấp các chuyến xe từ sài gòn đi Đắk Lắk cùng ngược lại. Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn tham khảo thêm về đơn vị xe này trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.


1. Tin tức về bên xe Năm Thùy

*

Nhà xe pháo Năm Thùy là trong số những doanh nghiệp lâu năm trong ngành vận tải chuyên cung cấp các tuyến xe đi từ thành phố sài thành đến các tỉnh Tây Nguyên. Để bảo vệ khách hàng thoải mái và dễ chịu nhất bên xe sử dụng xe nệm nằm rất chất lượng gồm 40 giường êm ả phục vụ.

Hiện tại, xe đua với gia tốc 3 chuyến/ ngày, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại ngày càng tốt của đa số người. Với từng chuyến đi, nhà xe đều mang lại cho quý khách những dịch vụ xuất sắc nhất, phục vụ với thái độ bài bản và tuyệt vời nhất.


Hãng xe Năm Thùy chi tiêu xe đời mới, chất lượng nhất đảm bảo chuyến đi an toàn. Xe được thiết kế giường tầng, rộng lớn rãi, có khối hệ thống điều hòa lọc không khí với đệm domain authority êm ái. Lúc lên xe, người tiêu dùng được cung cấp thêm chăn, gối du lịch, đồ uống miễn phí.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng review cao về unique phục vụ, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm. Giá bán vé đến một chuyến du ngoạn được niêm yết, bao gồm tính cạnh tranh bảo đảm an toàn mức túi tiền tốt nhất mang đến khách hàng.


2. Thông tin về đường xe, giá vé, tổng đài để vé bên xe Năm Thùy

Nhà xe pháo Năm Thùy tp sài gòn phục vụ 3 chuyến/ ngày với thời gian xuất bến trong thời gian ngày khác nhau. hocketoanthue.edu.vn sẽ cung cấp đúng mực thông tin về các chuyến du ngoạn để chúng ta lựa lựa chọn và sắp xếp hành trình của mình.

2.1. Tuyến sài gòn – Đắk Lắk

– đời xe giường ở 40 chỗ, gồm nước uống và điều hòa

– giờ xuất bến 3 chuyến: 8h00, 12h00, 20h00

– thời gian chạy xe: 10 giờ


2.2. Tuyến Đắk Lắk – sử dụng Gòn

*

– loại xe giường ở 40 chỗ, tất cả nước uống cùng điều hòa

– giờ đồng hồ xuất bến 3 chuyến: 7h00, 19h00, 19h00

– thời hạn chạy xe: 10 giờ


2.3. Giá vé cho những tuyến

– giá vé mang lại một chuyến du ngoạn niêm yết: 250.000 VNĐ/ người/ chuyến

Số điện thoại nhà xe pháo Năm Thùy và địa chỉ cửa hàng trụ sở:

– Tại sử dụng Gòn:

Số điện thoại: (08) 3971 5731 – 3866 9873

– trên Đắk Lắk:

Số năng lượng điện thoại: (0262) 3816 816 – 3860 777

3. Review của chúng ta về công ty xe Năm Thùy

Anh bạo dạn Tuấn, sử dụng Gòn: Anh thường xuyên đi công tác tại Buôn Ma Thuột và luôn luôn chọn nhà xe Năm Thùy HCM. Hãng xe siêu uy tín, ship hàng nhiệt tình, đem lại cảm giác bình an và thoải mái.

Bạn Hạnh, sài Gòn: Quê nhà tại Đắk Lắk, mỗi cơ hội lế tết được về đơn vị thường lựa chọn xe Năm Thùy. Xe có lại cảm giác an toàn, riêng biệt tư, nhân viên thân thiệt, định kỳ sự.

Chị Lan Anh, Buôn Ma Thuột: dòng xe Năm Thùy với đến chuyến hành trình sự thoải mái, an toàn và ko mệt mỏi. Xe luôn luôn được dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, chăn gối không thiếu được ship hàng chu đáo. Đây cũng là chọn lọc của chị mỗi lần di chuyển từ thành phố Buôn Ma Thuột ra sử dụng Gòn.

4. Tại sao nên gạn lọc Nhà xe cộ Năm Thùy

*

Nhà xe cộ Năm Thùy luôn đảm bảo bình an tuyệt đối cho từng cuộc hành trình dài từ thành phố mang tên bác đến những tỉnh Tây Nguyên. Loại xe ship hàng là các loại giường nằm chất lượng cao vô cùng thoải mái, xe vận hàng êm ái không đem đến sự mệt mỏi.

Hành lý của bạn luôn được nhân viên sắp xếp gọn gàng, bao gồm dán vé để dưới cốp xe cộ an toàn. Khi lên xe gồm sẵn túi đựng dép, mỗi khoang giường những được hỗ trợ chăn gối du lịch và nước uống miễn phí. Xe còn tồn tại hệ thống loa với tivi giúp chuyến du ngoạn thêm phần hảo hứng, ko nhàm chán.

Ngoài ra, xe khách cũng nhận chuyển động thêm hàng hóa, bưu phẩm nhanh chóng. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể chọn chóng nằm khi call điện mang đến tổng đài đặt vé, lộ trình cụ thể rất dễ dàng đi lại.

Hy vọng cùng với những tin tức mà hocketoanthue.edu.vn chia sẽ trên phía trên độc giả đã sở hữu những thông tin đúng chuẩn nhất về nhà xe cộ Năm Thùy.