Drama hiền hậu Hồ cùng "anh họ" không hạ nhiệt, lại mở ra cặp "thầy trò nương tựa" bị chủ yếu thất bóc tách phốt


Rộ tin ca sỹ sơn tùng mtp - Hải Tú sống tầm thường nhà là sự việc thật, "nàng thơ" bị tố đanh đá "không nên dạng vừa đâu"


Drama thầy giáo dạy dỗ Toán với "trà xanh" lạnh hơn lúc nào hết. Những cựu học viên đã share lại nội dung bài viết của một đội nhóm từng chất vấn thầy A. Về ngày 20/10. 


*

Thầy giáo A. Khi vấn đáp phỏng vấn, thầy giáo không rụt rè kể kỉ niệm dịu dàng với vợ cũ là chị C. - tình nhân 6 năm, sau đó kết hôn. Trước khi, đôi vợ chồng son niềm hạnh phúc này đụng độ cùng với cô nhân tình nhỏ nhắn bỏng 2k2.

Bài phỏng vấn được triển khai bởi đội tên Nắng. Khi được đặt câu hỏi về mẩu truyện tình yêu, thầy giáo share rằng: "Hồi kia thầy dạy lớp 10A7 cũng chính là lớp chị đó học. Ấn tượng đầu thì chị đó sung lắm. Các lần thầy hotline lên làm bài thầy mang đến điểm cộng thì y hệt như rằng có 1 đứa ngồi bàn thứ hai ngay lối đi ra vào hớn hở đòi lên. Nhưng chị cũng đậm chất cá tính nữa, đến lớp toàn từ tay thắt tóc đủ kiểu. Hoàn thành một hôm thì chị ấy nhắn hỏi bài thầy, hỏi xong xuôi thì rỉ tai tào lao nhưng mà vui lắm. Thong dong nó thành một thói quen, có thì thấy vui, không có thì thấy thiếu. Đến lúc nào lừng khừng thì nắng vẫn chói chang trong trái tim rồi.


Lúc ba bà bầu chị gật đầu đồng ý cho quen cũng là lúc thầy cùng chị ban đầu một mẩu chuyện dài tập cho tận bây giờ. Đến mon 2 tới đây là thầy và chị lên xe bông, sẵn sàng hết phần cuối của phần 1 rồi đó, dẫu vậy lại bước đầu phần 2".

Kế đến, đội hỏi về điểm nào của chị ấy khiến thầy thích hợp nhất, thầy ko ngần ngại vấn đáp rằng: "Đẹp thì chú ý hoài cũng ngán thôi em. Nhưng mà chị ấy dễ thương và đáng yêu theo đường nét riêng lắm. Cầm lại, thiếu phụ cứ là chính mình, sinh sống thật với bạn dạng thân là đủ dễ thương rồi ! sẽ sở hữu người tìm được vẻ đẹp nhất ở các em mà yêu mến thôi".

Khi được hỏi sẽ có món quà nào dành khuyến mãi vợ vào 20/10, thầy trả lời sau ngày sẽ là sinh nhật của vk nên sẽ có tác dụng một món xoàn ý nghĩa. Chắc là thầy đang tự tay nấu ăn uống và trang trí phòng. Tất cả là từ bỏ tay kia nha. Bởi vì tự mình làm sẽ ý nghĩa sâu sắc và thực tâm hơn nhưng nhỉ.

Chốt hạ, thầy giáo chúc tất cả phụ nữ sẽ mãi hạnh phúc, xinh đẹp với khuyên những em cứ vui chơi giải trí và yêu hết mình chớ sợ gì cả. 


"Quãng thời gian cấp 3 là đẹp nhất đó. Vì hệt như thầy nè, thầy là ái tình đầu và sắp là cuối cùng của chị bà xã mập đó", thầy nhắn nhủ.

Thật lắng đọng quá giáo viên ơi!

Đó là trước lúc cưới. Còn theo chị C. (vợ cũ thầy giáo), vào khoảng thời hạn kết hôn, thầy A. Và học viên T. đã bao gồm lời hỗ tương vượt mức mối quan hệ thầy trò. Cả nhị ngang nhiên đi dạo xa, chụp hình ảnh tình cảm dù chị C và ck chưa li hôn. Gia đình thầy A. Còn đống ý với mối quan hệ này và liên tục thóa mạ, gây sự với mái ấm gia đình chị C.