Không dừng lại ở việc cưỡng hiếp nạn nhân, gã dược sĩ còn ra tay giết chết cô một cách dã man nhằm che đậy tội ác của mình.
Theo dõi trên

Cô nữ sinh Ayazhan Edilova.

Chuyến đi định mệnh

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào đầu năm 2021 tại Kazakhstan. Nghi phạm là Rakhmanberdi Torebekov (28 tuổi) đã giết hại dã man và phân xác cô nữ sinh 19 tuổi Ayazhan Edilova sau khi cô đến căn hộ của hắn để lấy số đo cơ thể theo đơn đặt hàng may một bộ vest.

Ayazhan khi đó là sinh viên ngành thiết kế thời trang. Cô làm việc bán thời gian cho một thợ may địa phương. Vào hôm xảy ra án mạng, Ayazhan được bà chủ yêu cầu đi lấy số đo của khách để về may quần áo.

Cô gái trẻ dự kiến sẽ đi chơi với bạn trai sau khi hoàn thành công việc được giao nhưng đã không bao giờ còn có thể trở về.

Một đoạn video từcamera an ninh tại tòa nhà nơi hung thủ sống cho thấy cảnh Ayazhan bước vào thang máy cùng tên Rakhmanberdi, đây là lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô còn sống.

Theo điều tra của cảnh sát, Rakhmanberdi đã tấn công tình dục cô sinh viên sau khi bị từ chối quan hệ. Khủng khiếp hơn, không dừng lại ở việc cưỡng hiếp nạn nhân, hắn còn ra tay giết chết cô gái một cách dã man. Nhằm che đậy tội ác của mình, Rakhmanberdi đã phân xác nạn nhân để có thể dễ dàng phi tang.

Kẻ điên loạn tàn ác

Hình ảnh camera an ninh cho thấy cảnh Ayazhan bước vào thang máy cùng hung thủ cưỡng hiếp, sát hại mình.

Rakhmanberdi là một dược sĩ được đào tạo bài bản về lĩnh vực y học. Hắn xuất thân từ một “gia đình tốt” ở thành phố Almaty. Cảnh sát ập vào căn hộ của hắn sau khi nhận được tin báo từ phía bạn trai nạn nhân. Lúc đó, hắn đang cố gắng cắt cổ mình.

Rakhmanberdi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi qua cơn nguy kịch, hắn thú nhận đã phân xác cô sinh viên và phân chia các bộ phận cơ thể của cô trong các thùng chứa rác xung quanh thành phố.

Gia đình của Ayazhan đã coi hắn là một "kẻ điên loạn tàn ác" và yêu cầu tòa đưa ra mức án phạt cao nhất.

Anh trai của Ayazhan đau đớn cho biết: "Làm sao anh ta có thể làm điều này nếu anh ta không phải là một kẻ điên? Nếu anh ta chỉ cần che giấu việc giết người, tại sao anh ta lại phân từng bộ phận cơ thể em tôi?".

Gần đây, kẻ ác đã bị pháp luật trừng trị, đòi lại công bằng cho sinh viên trẻ trung, xinh đẹp, tài năng chết oan uổng dưới tay gã dược sĩ bệnh hoạn. Theo đó, thẩm phán tòa án thành phố Almaty đã kết án tên Rakhmanberdi với mức án 25 năm tù giam. Bên cạnh đó, hắn phải bồi thường một phần 34.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng) cho gia đình nạn nhân.