Không dừng lại ở việc cưỡng hiếp đáp nạn nhân, gã dược sĩ còn ra tay giết chết cô một cách dã man nhằm mục đích che bịt tội ác của mình.
quan sát và theo dõi trên
*

Cô nữ sinh Ayazhan Edilova.

Chuyến đi định mệnh

Vụ án mạng khiếp hoàng xẩy ra vào đầu năm mới 2021 tại Kazakhstan. Nghi phạm là Rakhmanberdi Torebekov (28 tuổi) đã sát hại dã man và phân xác cô thiếu phụ sinh 19 tuổi Ayazhan Edilova sau khi cô đến căn hộ chung cư của hắn để đưa số đo cơ thể theo đơn đặt hàng may một cỗ vest.

Ayazhan lúc ấy là sinh viên ngành xây cất thời trang. Cô làm việc bán thời gian cho một thợ may địa phương. Vào hôm xẩy ra án mạng, Ayazhan được bà chủ yêu mong đi mang số đo của khách để về may quần áo.

Cô gái trẻ dự loài kiến sẽ đi chơi với chúng ta trai sau khi hoàn thành quá trình được giao tuy nhiên đã không bao giờ còn hoàn toàn có thể trở về.

Một đoạn đoạn clip từcamera an toàn tại tòa nhà nơi hung thủ sống cho biết cảnh Ayazhan phi vào thang máy thuộc tên Rakhmanberdi, đó là lần cuối cùng người ta thấy được cô còn sống.

Theo điều tra của cảnh sát, Rakhmanberdi đã tiến công tình dục cô sinh viên sau khoản thời gian bị lắc đầu quan hệ. Khủng khiếp hơn, không tạm dừng ở vấn đề cưỡng hiếp đáp nạn nhân, hắn còn ra tay thịt chết cô bé một biện pháp dã man. Nhằm che che tội ác của mình, Rakhmanberdi vẫn phân xác nạn nhân để hoàn toàn có thể dễ dàng phi tang.

Kẻ cuồng loạn tàn ác

Hình hình ảnh camera an ninh cho thấy cảnh Ayazhan lao vào thang máy thuộc hung thủ cưỡng hiếp, cạnh bên hại mình.

Rakhmanberdi là 1 trong những dược sĩ được đào tạo chuyên nghiệp hóa về nghành nghề y học. Hắn xuất thân xuất phát điểm từ một “gia đình tốt” ở thành phố Almaty. Cảnh sát tràn lên căn hộ của hắn sau khoản thời gian nhận được tin báo tự phía bạn trai nạn nhân. Cơ hội đó, hắn đang nỗ lực cắt cổ mình.

Rakhmanberdi được mang lại bệnh viện cung cấp cứu. Sau khoản thời gian qua cơn nguy kịch, hắn thú nhận đang phân xác cô sinh viên và phân loại các bộ phận cơ thể của cô trong số thùng cất rác bao phủ thành phố.

Gia đình của Ayazhan đang coi hắn là một "kẻ cuồng loạn tàn ác" với yêu ước tòa đưa ra mức án phạt cao nhất.

Anh trai của Ayazhan khổ sở cho biết: "Làm sao anh ta rất có thể làm điều đó nếu anh ta không phải là một trong kẻ điên? ví như anh ta chỉ việc che giấu việc giết người, tại sao anh ta lại phân từng bộ phận cơ thể em tôi?".

Gần đây, kẻ ác đã bị pháp hiện tượng trừng trị, đòi lại công bình cho sv trẻ trung, xinh đẹp, tài năng chết oan uổng bên dưới tay gã dược sĩ bệnh dịch hoạn. Theo đó, thẩm phán tòa án thành phố Almaty đã phán quyết tên Rakhmanberdi với khoảng án 25 năm tù nhân giam. ở bên cạnh đó, hắn nên bồi thường một trong những phần 34.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng) cho gia đình nạn nhân.