Siêu xe pháo đắt nhất thế giới góp chủ nhân thỏa mãn đam mê cùng khẳng định đẳng cấp trong giới thượng lưu. Những dòng siêu xe nổi tiếng như Rolls-Royce, Lamborghini, Mercedes,..có giá chỉ trị lớn và đắt nhất trên thế giới. Vào phạm vi bài viết này, hãycùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu rõ hơn về đứng đầu xe xe hơi đắt nhất thế giới hiện nay nhé.

1. Xế hộp Rolls-Royce Boat Tail top 1 xe pháo đắt nhất thế giới

Boat Tail là một vào những sản phẩm sở hữu của thương hiệu Rolls-Royce. Một trong những thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm siêu xe đắt nhất thế giới. Với mức giá chỉ 28 triệu USD mà Boat Tail được cung cấp trên thị trường thì đây là mức giá chỉ đắt nhất thế giới. Đây là chiếc xe cộ sản xuất dành cho những khách hàng thuộc giới thượng lưu muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

*

Rolls-Royce Boat Tail Phiên bản xế hộp đắt nhất thế giới

Boat Tail lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền sang chảnh làm mê đắm lòng người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tức thì cả nắp cốp xe được thiết kế theo phong thái 2 giải pháp cửa khá đặc biệt. Cánh cửa tất cả thể mở ngược về phía trục giữa tương đối độc đáo với bắt mắt.

Giữa hai cánh cửa cốp tất cả riêng một ngăn chứa bao gồm tới 2 tủ lạnh, bộ dao dĩa cao cấp của thương hiệu mặt hàng đầu Christofle, bộ ô bịt nắng cùng ghế ngồi. Với những gì nhưng chiếc siêu xe Boat Tail chắc chắn bạn sẽ thấy mức giá 28 triệu đô bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

2. Siêu xe Bugatti La Voiture Noire phiên bản đắt nhất thế giới

Mỗi chiếc siêu xe Bugatti La Voiture Noire trên thị trường hiện nay sở hữu mức giá bán 18,7 triệu USD. Là một vào những xế hộp có mức giá chỉ cực cao vị thương hiệu Bugatti sản xuất. La Voiture Noire ra đời giống với phiên bản Chiron huyền thoại. Động cơ đặt W16 8L nhờ đó tất cả thể đạt tới 1.479 mã lực cùng 1.600Mn. Đây là một vào những đặc điểm chỉ gồm ở những dòng xe cao cấp đạt chuẩn.

*

Bugatti La Voiture Noire đẳng cấp xế hộp giới thượng lưu

La Voiture Noire được thiết huy hiệu sáng chói ở phía đuôi xe. Đặc biệt khi sở hữu sau miệng ống xả cùng bộ bánh xe cộ đặc biệt đẳng cấp, cánh quạt siêu mạnh. Bên trên thế giới hiện ni mới có một chủ nhân duy nhất sở hữu chiếc siêu xe đẳng cấp Bugatti La Voiture Noire này.

3. Bugatti Centos Dieci xe xe hơi đắt nhất thế giới

Bugatti Centos Dieci bên trên thị trường hiện nay bao gồm mức giá bán 9 triệu USD. Đây là một trong những chiếc siêu xe đắt nhất tại Pebble tại Mỹ. Đặc biệt đây là một vào những chiếc siêu xe phiên bản giới hạn khi chỉ có tổng 10 chiếc.

*

Bugatti Centos Dieci xế hộp phiên bản giới hạn

Sự ra đời của Centos Dieci nhằm vinh danh và tưởng nhớ lại chiếc xế hộp đầu đời những năm 1990 là EB110. Chiếc siêu xe này ra đời trong dịp kỷ niệm 110 năm của thương hiệu xế hộp Bugatti.

4. Maybach Exelero top siêu xe đắt nhất hiện nay

Mercedes là một vào những thương hiệu đã với đang sở hữu loạt ô ô cao cấp. Vào năm 2004 thương hiệu này đã cho ra mắt siêu xe Maybach Exelero. Với mức giá chỉ 8 triệu USD quý người tiêu dùng đã sở hữu tức thì một vào những chiếc siêu xe sang trọng bậc nhất hiện nay.

*

Maybach Exelero siêu xe cao cấp

Phiên bản Maybach Exelero bao gồm khung gần được thiết kế giống phiên bản Maybach 57. Đặc biệt, Maybach Exelero kết hợp với đồng cơ tăng áp kép V12 góp đạt công suất 690 mã mực. Nhờ đó, loại siêu xe này có thể đạt tốc độ lên tới 351km/h.

Bảng giá bán xe xe hơi cũ dưới 100 triệu.

Tổng hợp các mẫu xe ô tô đẹp nhất hiện nay.

TOP những mẫu xe ô tô giảm giá mạnh hiện nay.

5. Chiếc xế hộp Divo top đắt nhất thế giới

Trong top những siêu xe cộ đắt nhất thế giới xếp vị trí thứ 5 phải kể đến loại Divo. Là một trong những phiên bản đặc biệt của thương hiệu Bugatti. Chiếc xế hộp Divo ra mắt khách hàng với nhiều nét tương đồng với phiên bản đi trước Chiron. Mặc dù nhiên, xét về toàn diện Divo vẫn tạo cần điểm nhấn cùng nét đặc trưng của riêng biệt mình.

*

Divo ô tô đắt nhất thế giới

Trên thế giới hiện ni phiên bản Divo chỉ sản xuất đúng 40 chiếc. Bạn sẽ sở hữu phiên bản giới hạn chỉ với 5,8 triệu USD. Đây là mức giá chỉ khá hợp lý đến giới thượng lưu. Đặc biệt với động cơ W16 siêu xe Divo có thể dễ dàng tăng tốc độ từ 0 đến 100km chỉ vào 2,4 giây. Đây là tốc độ nhưng mà ít xế hộp nào gồm thể đạt được.

6. Xế hộp Lamborghini Veneno đắt nhất hiện nay

Lamborghini Veneno ra mắt người yêu xe pháo vào năm 2015. Phiên bản này dựa trên nền tảng chiếc Aventador đời trước. Xế hộp Veneno trên thị trường bao gồm hai phiên bản là coupe cùng mui trần.

*

Lamborghini Veneno thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Veneno được thiết kế khối động cơ V12 6.5L giúp siêu xe tăng tốc độ từ 0 đến 100km/h chỉ vào 2,9 giây. Đặc biệt, trên thế giới Veneno chỉ được sản xuất tổng 14 chiếc. Bởi vậy, với mức giá 4,5 triệu USD cho phiên bản giới hạn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

7. Siêu xe Chiron Super thể thao 300+

Chiron Super sport 300+ là một trong những phiên bản siêu xe giới hạn được thương hiệu Bugatti sản xuất với phân phối. Trên thị trường hiện ni phiên bản này chỉ có tổng 30 chiếc.

*

Chiron Super thể thao 300+ phiên bản xế hộp giới hạn

Được ra mắt vào năm 2021, xế hộp Chiron Super sport 300+ được cung cấp với mức giá bán 3,9 triệu USD. Sử dụng động cơ W1 đạt 1.578 mã lực. Với nhiều ưu việt về kiểu dáng, động cơ chiếc cực kỳ xe này có thể giúp bạn chạy với tốc độ siêu cấp tốc đạt 445km/h. Tốc độ mà lại Chiron Super thể thao 300+ đạt được đã và đang phá vỡ kỷ lục của những dòng xế hộp đắt nhất hiện nay.

8. Xế hộp Lamborghini Sian

Chỉ với 3,6 triệu USD bạn đã sở hữu ngay chiếc siêu xe Lamborghini Sian. Đây là một vào những chiếc siêu xe mạnh mẽ và được phái mạnh theo đuổi.

*

Lamborghini Sian siêu xe của phái mạnh

Siêu xe Sian ra mắt thị trường được đánh già là cầu nối của phiên bản Aventador và các phiên bản siêu xe trong tương lai/ Sở hữu động cơ V12 6.5L, thuộc hệ thống hybrid 48-volt góp sản sinh 819 mã lực.

Trên thế giới hiện ni Sian chỉ được sản xuất đúng 63 chiếc. Nếu bạn đam mê siêu xe đừng nên bỏ qua phiên bản mạnh mẽ và nam tính này nhé.

9. Xế hộp Chiron Pur Sport

Đồng mức giá với Sian, xế hộp Chiron Pur sport đã cùng được thiết kế mang phong thái sang trọng, tinh tế. Xe cộ được trang bị động cơ W16 8L kết hợp với sự cải tiến của hộp số giúp tốc độ xế hộp đạt 100km/h chỉ vào 2,3 giây.

*

Chiron Pur sport quý ông tốc độ

Chiron Pur thể thao được xem là con cưng của Bugatti một trong những thương hiệu mặt hàng đầu về sản xuất xe pháo cao cấp. Chỉ với 3,6 triệu USD quý bạn đã là chủ nhân của một trong tổng số 60 chiếc được ra mắt thị trường.

10. Siêu xe Huayra Roadster BC

Huayra Roadster BC là một trong những siêu xe đắt nhất thế giới được nhiều người săn đón. Bên trên thế giới chỉ bao gồm đúng 40 chiếc được sản xuất. Bạn cần đến 3,5 triệu USD để gồm thể sở hữu phiên bản xe hết sức đẹp với hấp dẫn.

*

Huayra Roadster BC tốc độ đỉnh cao

Công suất của Huayra Roadster BC dễ dàng đạt 800 mã lực thuộc động cơ V12 6L đã giúp cực kỳ phẩm này sở hữu tốc độ đáng gớm ngạc.

11. Xế hộp Lykan Hypersport

Lykan Hypersport được sản xuất với phân phối bởi W Motors. Rất phẩm này đã mau lẹ gây trấn động thị trường ô tô vào năm 2013. Tại thời điểm này, xế hộp Lykan Hypersport là một trong 3 cái siêu xe đắt nhất thế giới.

*

Lykan Hypersport xế hộp đắt nhất hiện nay

Đặc biệt khi trên đèn pha LED được đính tới 420 hạt kim cương 15 cara kết hợp cùng màn hình 3 chiều ở bảng điều khiển giữ vị trí trung tâm. Đây là một vào những điểm tạo đề xuất sự khác biệt đến dòng siêu xe cao cấp này.

Các phiên bản Lykan Hypersport được tích hợp động cơ 6 xy lanh tăng áp kép 3,7L, nhờ đó xe tất cả thể sản sinh công suất 780 mã lực. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác phiêu trọn vẹn khi ngồi bên trên xe. Hiện nay, mỗi chiếc xế hộp Lykan Hypersport được phân phối với mức giá 3,4 triệu USD tuy không thể là một vào 3 chiếc xe đắt nhất nhưng vẫn ở trong top siêu phẩm được đánh giá cao.

Bảng giá xe 4 chỗ chào bán chạy, rẻ nhất hiện nay.