“Mẹ vắng nhà bố là rất nhân" là công tác truyền hình thực tiễn được Việt hóa tự show “The Return of Superman" của nước hàn đã đồng ý lên sóng tập 1 ngày trong ngày hôm qua 28/4.


Tham gia mùa đầu tiên là 4 gia đình: Ca sĩ JustaTee, Diễn viên Lương nắm Thành, nhạc sĩ tương khắc Việt, nghệ sĩ Ưu tú Đức Thịnh. Tuy vậy trong tập thứ nhất phát sóng, (có vẻ là cả 18 tập của chương trình), Spotlight đang là 7 ranh con tì sao nội địa quyền lực, bên ngoài “thiên thần" bên phía trong “siêu quậy”. Để xem cháu bé nào sẽ thắng lợi trong cuộc đua “em nhỏ xíu có thử thách oái ăm nhất giành cho bố". 


*
Ra xung quanh là sao, sinh sống nhà cũng bị “bắt nạt" cả thôi

 Vai diễn gì rồi cũng xuất thần, nhưng có vẻ Lương ráng Thành đã thảm bại trong thử thách làm MasterChef mang lại Bảo Bảo. Dù sẽ giở vài ba “chiêu trò" để cậu nhỏ trai chấp nhận món ăn của ‘Chép’ Thành, nhưng ở đầu cuối ông bố diễn viên này vẫn nên chịu thảm bại trước món mứt của mẹ.


Có vẻ new tập 1, mà lại Bảo Bảo đã giật giải “vua định kỳ sự”, lúc tìm đủ các chú quay phim dù dùng “thuật ẩn thân" vẫn bị phạt hiện, để chào cho bằng hết. Nhưng cha Thành ơi, khán giả không đợi xem “Mẹ vắng vẻ nhà, chú Cameraman là khôn cùng nhân" đâu nha. 

Gương mặt quyền lực tối cao của vị giám khảo Rap Việt nỗ lực nào nhưng lại biến thành sự “hờn dỗi nũng nịu" khi bà xã quyết trung khu ra đi nhằm 3 ba con sống lại siêng nhau (và lần chần ai siêng ai). Mới chỉ gồm ít giờ ở riêng cùng với nhau, cô nhỏ bé Cici đã khiến bố JustaTee đề nghị quay “như chong chóng". Rồi cha Te đã sớm phát âm câu “mọi trận Battle trên sâu khấu rất nhiều không bằng trận Battle trước 2 ma lanh tì". 

*
Nếu xung khắc Việt được nghe biết là nhạc sĩ tài hoa bao gồm giọng hát ấm áp, ngọt ngào, đoạt được nhiều đối tượng người sử dụng khán giả, thì anh đã đồng ý thất bại vào việc chinh phục “2 người theo dõi nhà khó chịu nhất". Có tác dụng sao hoàn toàn có thể tưởng tượng được giọng ca này hát ru lại bị “từ chối” thê thảm mang lại thế? “Quê” thừa anh khắc Việt ơi! Nhưng dường như “tấm chiếu mới" vẫn cực kỳ tự tin mà chưa biết rằng tới đây phải phô bày sự “bất lực" của mình ra sao, trước đôi bạn Dừa - Đủ vừa hài vừa quậy này. 


*
Nếu như với bố Khắc Việt, cả 2 nhỏ xíu sinh đôi tranh giành đồ dùng chơi, khóc thét lúc bà và người mẹ còn chưa kịp ra khỏi nhà, thì bố Đức Thịnh lại đối mặt với cậu nhỏ út Tết rất nhiều vấn đề không hài lòng: không được “say no”, không được nói từ bỏ “ba”. Đã vậy, “tay kéo vàng" lần đầu củ hành nghề đã bị khách hàng Tết phản bội ứng bằng trận khóc “trôi cả nhà". 

 Thử thách 48h vắng vẻ vợ, có lẽ rằng 4 ông tía mới đọc được “tính kha khá của thời gian". 2 ngày mà lại tưởng 2 tháng, lúc mỗi giây trôi qua hầu hết vô thuộc “căng não". 

Show tivi thực tế chân thực nhất

“Mẹ vắng tanh nhà cha là rất nhân” bước đầu lên sóng tập trước tiên vào buổi tối 28/4, tiên phong cho chuỗi ngày “đẫm nước mắt" của những ông bố, nhưng ngập cả tiếng cười mang đến khán giả. Mới gồm tập một, chỉ một vài tình tiết được hé lộ, nhưng cũng đã đủ để khán giả trông đợi đến khi nào thì các ông bố sẽ yêu cầu “giơ tay đầu hàng" trước những siêu quậy tuy vậy vô cùng đáng yêu này. 

Được Viettel truyền thông media mua phiên bản quyền chương trình từ nước hàn nhưng lúc trở về Việt Nam, “Mẹ vắng vẻ nhà bố là rất nhân” hẹn hẹn đưa về những hình hình ảnh đậm hóa học Việt Nam, hóa học nhân văn tất cả riêng ở mỗi gia đình Việt. 

*
Giám đốc Viettel truyền thông media – ông Võ Thanh Hải share Mẹ vắng tanh nhà bố là dị nhân anh hùng chắc chắn sẽ mang đến những hình hình ảnh đậm hóa học nhân vănKhi mua bản quyền Việt hóa show vô tuyến thực tế dành riêng cho bố và con này, nhà cấp dưỡng Viettel media cũng luôn tâm niệm giữ lại lại thực chất “thực tế”, “real nhất trong số các lịch trình reality”.

Viettel truyền thông media là nhà sản xuất chương trình thực tế “Sao Nhập Ngũ”, vốn nổi tiếng với phần đa hình ảnh chân thực độc nhất vô nhị về quân đội, bởi thế khi khẳng định Mẹ vắng vẻ nhà tía là siêu nhân là một show truyền hình thực tế chân thật nhất đồng nghĩa với việc, lịch trình sẽ nói ko với drama, cắt dựng, biên tập quá đà. “Ê-kíp set up một môi trường thiên nhiên để câu chuyện cải tiến và phát triển một cách thoải mái và tự nhiên sau đó cửa hàng chúng tôi ghi lại hầu như khoảnh tương khắc như là câu chuyện thực sự diễn ra. Có lẽ là công ty chúng tôi dám tự hào rằng Viettel media là một trong những đơn vị có tác dụng truyền hình thực tiễn show “thực tế” độc nhất trên thị phần hiện nay. Vì cửa hàng chúng tôi luôn cố gắng tôn trọng bằng mọi biện pháp sự sống động của chương trình, tôn trọng sự không đoán định được của việc phát triển câu chuyện” – PGĐ văn bản Lê Anh Ngọc chia sẻ.

*
PGĐ văn bản – ông Lê Anh Ngọc“Mẹ vắng ngắt nhà tía là cực kỳ nhân” chính thức lên sóng vào mỗi tối thứ Năm sản phẩm tuần trên kênh HTV7 dịp 20h30, dịp 21h30 bên trên Youtube, TV360 và siêu ứng dụng Mocha; sản phẩm Sáu hàng tuần thời gian 20h30 trên kênh QPVN và 21h30 trên SCTV6, ban đầu từ 28/4.