(Kiến Thức) -Không chỉ là phần đông nhân thiết bị siêu nhân vật trong các tập phim điện ảnh, một số siêu năng lượng tồn tại trong nhân loại thực. Vày lẽ, một vài người có chức năng phi thường nhưng người thông thường không thể làm được.

*

Một siêu năng lực gồm thật của con người trên Trái khu đất là khả năng chịu lạnh vô cùng phàm. Bạn sở hữu khả năng quan trọng này được biết đến nhiều độc nhất là Wim Hof.
*

Với biệt danh "người băng", Wim Hof tới từ Hà Lan tùy chỉnh thiết lập 8 lần lập kỷ lục trái đất về kĩ năng chịu lạnh vô cùng phàm. Vào số này có việc ông hoàn toàn có thể thoải mái quốc bộ trên Bắc rất khi ánh nắng mặt trời ngoài trời là -20 độ C.
*

Ông Hof cũng hoàn toàn có thể lặn sâu bên dưới lớp băng với một bộ đồ quần áo bơi thông thường và leo tột đỉnh Everest chỉ cách một loại quần short.
*

Hút các vật thể sắt kẽm kim loại là khả năng đặc biệt của Liew Thow Lin sinh hoạt Malaysia. Chính bới siêu năng lượng này, ông được hotline là "Người phái nam Châm".
*

Theo share của Liew Thow Lin, tức thì từ khi cai quản thầu xây dựng, ông phạt hiện các dụng nuốm kim loại liên tiếp dính vào cơ thể. Điều này khiến cho ông chạm chán nhiều khó khăn trong quá trình và cuộc sống thường ngày hàng ngày.
Tuy nhiên, cũng nhờ tài năng trên, Liew Thow Lin có thể kéo chiếc xe nặng 1.5 tấn chỉ với một loại đĩa kim loại dính lên người.
Giống như tín đồ rừng Tarzan vào các bộ phim truyền hình nổi tiếng cố kỉnh giới, Kevin Richardson sở hữu siêu năng lực đặc biệt là rất có thể trò chuyện, thân cận với một số loài rượu cồn vật.
Richardson được ca ngợi là "Người truyện trò cùng sư tử" khi rất có thể thoải mái lao vào giữa bè đảng sư tử và vui đùa với chúng. Ông hiểu rõ về loài động vật này cùng học được một số tiếng kêu của chúng.
Trong thời hạn ở phái nam Phi, Richardson không chỉ là kết thân với sư tử mà lại còn gần cận với linh cẩu, rắn cùng hươu cao cổ.
Ông làm những phim tài liệu nhằm tuyên truyền bảo đảm các con vật và chứng minh cho cả thế giới thấy rằng động vật hoang dã cũng biết yêu thương và kết bạn.