Siêu chủng loại Vũ cẩm châu vừa trình làng tự truyện lúc nào là đúng lúc (nhà văn Phan Ý im chấp bút). Tự truyện kể về những góc khuất trong cuộc sống và nỗi nhức mất con, cùng sự sung sướng khi lại được thiết kế mẹ của cực kỳ mẫu.


*

Vũ Cẩm Nhung giờ đã có 2 bé (trai cùng gái) sau thời gian 9 năm đằng đẵng mong con. Khi cuộc sống thường ngày riêng, sự nghiệp marketing đã trọn vẹn, chị nghĩ đến việc mình đã trải lòng với mọi người qua cuốn từ truyện đầu tay Bao giờ là đúng lúc. Cuốn sách còn được siêu mẫu mã Vũ cẩm nhung truyền tích điện tích rất đến các bạn trẻ, chị em thanh nữ về nghị lực tìm mọi cách trong cuộc sống đời thường trước hầu hết khó khăn, thử thách của đời mình.

Tiết lộ về đa số nỗi nhức trong cuộc đời, từng trầm tính


Vũ Cẩm Nhung vai trung phong sự: “Quyết định viết sách mang lại với tôi một bí quyết tự nhiên. Thông qua những lát giảm cuộc đời, tôi mong mỏi truyền cảm xúc cho những cô bé trẻ, đầy đủ người thiếu phụ nguồn năng lượng tích cực để luôn bình tâm hướng đến đích là cuộc đời an yên, toại ý. Tôi mong, mỗi người đàn bà sẽ tìm thấy được bóng dáng của chính mình sau từng mẩu chuyện tôi viết, cả sự sung sướng lẫn nỗi đau”.


*

Điều xúc rượu cồn từ cuốn từ truyện là giai đoạn trở ngại nhất mà Vũ Cẩm Nhung hotline là “cuộc chiến” với thai. Chị đề cập lại: “Suốt 9 năm trời, tôi cứ nằm xuống rồi lại đứng dậy từ giường bệnh. Tôi vào ra phòng cấp cứu như cơm trắng bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ khung người mình đã mừng đón bao nhiêu cơn sốt, teo giật nóng lạnh, bao nhiêu mũi tiêm để tiếp tục tiến hành 20 lần IVF (thụ tinh vào ống nghiệm), rồi bị sinh non và sẩy thai…”.

Bởi chạm mặt nhiều mất mát và nỗi niềm chất cất cộng với hung tin mẹ ruột bị ung thư làm Vũ cẩm nhung từng có thời hạn bị trầm cảm. “Tôi thức trắng những đêm ngay thức thì và một trong những buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc nghẹn ngào nói với ông chồng mình rằng giờ đồng hồ em không được sức nhằm sống nữa, anh làm việc lại nuôi con, dậy con giúp em…”, Vũ Cẩm Nhung lưu giữ lại. Rồi phần nhiều ngày u tối với chị cũng qua, tiếng Nhung có thể cười rạng rỡ hơn sau bao giông bão cuộc đời.


*

Siêu chủng loại Vũ Cẩm Nhung cho biết cuốn tự truyện có 4 chương, kể về số đông mảnh ghép khác biệt trong cuộc đời chị. Sách nói về hành trình dài từ lúc còn là cô nhỏ nhắn sống ở tòa nhà rộng 15m2 ở khu bè cánh Bách Khoa (Hà Nội) cho lúc trở thành siêu mẫu giành giải thế giới ở Mỹ, cuối cùng là “bà trùm” của một uy tín mỹ phẩm lớn. Những quyết định của Vũ Cẩm Nhung lúc rẽ hướng đi bắt đầu dù vẫn ở đỉnh điểm của mỗi giai đoạn cuộc đời cùng nhiều góc tắt thở trong hôn nhân cũng được chị hé lộ.

Vũ cẩm châu dù độ tuổi 43 vẫn xinh đẹp, rạng rỡ và chỉ số kiểu dáng vẫn như ngày từng có tác dụng siêu mẫu. Tất cả “bí quyết” để giữ nét đẹp, thanh xuân; để có được cuộc sống khỏe mạnh, an nhiên, lạc quan… hầu như được siêu chủng loại Vũ Cẩm Nhung share qua từ bỏ truyện Bao giờ đồng hồ là đúng lúc.


#Vũ cẩm nhung #siêu mẫu #Bao giờ là đúng vào khi #tự truyện #showbiz

Tiêu dùng - Dịch vụ


Điều trị khúc xạ đôi mắt bằng công nghệ CLEAR trên FV

Hoàng mèo Group cùng Dat Xanh Premium ký kết hợp tác kế hoạch toàn diện

‘Tháng năm rộn ràng tấp nập - dìm ngàn tiến thưởng tặng’ cùng AIA Việt Nam

VPBank với SMBC ký kết MOU về hợp tác kinh doanh

Điểm nhấn phong thủy trong thi công của NovaWorld Ho Tram

Nghệ thuật giao hàng đậm chất Nhật bạn dạng tại Shizen Home

mở màn giải VBA 3x3 đầu tiên tại Việt Nam


Bài viết liên quan