ANTĐ - Vụ đâm chém khiếp hoàng xẩy ra đã có tác dụng 1 người chết và 4 tín đồ bị yêu thương nặng hiện nay đang cấp cứu tại căn bệnh viện. Hung thủ đã biết thành bắt nóng sau khoản thời gian gây ra vụ trọng án hãi hùng.

Xác nhận với ANTĐ vào sáng 27/12, một lãnh đạo công an quận 5, tp hcm cho biết, cơ sở này đã tạm duy trì hình sự 2 đối tượng người dùng gồm: Nguyễn Văn Trí (SN 1975, ngụ mặt đường Bến Vân Đồn, phường 2, quận 4, TP.HCM) với Lý Thu Nga (SN 1984, cư ngụ xá Phú Lâm B, quận 6, TP.HCM) để điều tra về vụ thảm án hãi hùng tại shop thời trang Sóng Nhạc (đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5) tối ngày 26/12 làm cho 1 người chết và 4 fan khác bị mến như ANTĐ sẽ thông tin.

Theo khai báo của các đối tượng người dùng tại phòng ban công an, Trí từng bị tòa án quận 4 tuyên phát 18 tháng tù hãm treo về tội cố kỉnh ý khiến thương tích cách đó không bao lâu. Còn Lý Thu Nga đã bao gồm gia đình, chồng đang định cư tại nước ngoài nhưng Nga có quan hệ tình cảm lén lút với Trí.

*

Nguyễn Văn Trí với Lý Thu Nga

Kết trái điều tra ban sơ của phòng ban công an, đêm 26/12, người mẹ ruột cùng 5 mẹ của Nga đón xe taxi từ q.6 xuống thành phố thời trang Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5 để buôn bán quần áo. Đến 22h đêm cùng trong ngày khi sắm sửa xong thì người mẹ ruột cùng 3 mẹ đón taxi ra về, chỉ từ Nga và em gái cùng mẹ khác cha là Nguyễn Thị Ngọc Tiên (SN 1995, ngụ quận 6) quốc bộ đến siêu thị thời trang Sóng Nhạc để sở hữ sắm. Được biết do có quan hệ lén lút nên trước lúc đi Nga có liên lạc qua smartphone và Trí từ q4 đi xe thêm máy hiệu SH BKS: 55P5 – 5995 lịch sự đứng ở con đường Nguyễn Trãi, chờ sau khi Nga buôn bán xong sẽ gặp gỡ riêng.


Nga khai nhận, khi mẹ đang định đi vào cửa hàng thời trang Sóng Nhạc mua xống áo thì bị nam nhân viên cấp dưới chặn ngay sinh sống cửa, yêu mong cởi và gửi áo khóa ngoài vào hộc tủ vùng trước theo khí cụ của cửa hàng này. Nga không đồng ý nên dẫn đến hai bên lớn giờ đồng hồ cự gượng nhẹ qua lại.

Theo Nga khai báo thêm thì thời gian đó Trí đứng sát giao lộ đèn xanh đèn đỏ cách đây vài chục mét đã thấy Nga cự gượng nhẹ với nhân viên siêu thị thời trang Sóng Nhạc đề xuất chạy lên giải quyết. Còn Trí khai là vì Nga hotline điện mong cứu cần đã xuất hiện can thiệp.

*

Hiện trường vụ thảm án đêm 26/12

Trí vượt nhận, lúc tinh chỉnh và điều khiển xe chạy mang đến trước cửa hàng thời trang Sóng Nhạc dựng xe cộ ngay dưới lòng đường. Thấy người tình bị nam nhân viên cấp dưới giằng co yêu cầu Trí bật cốp xe rước 1 con dao xếp xả thân tấn công các nhân viên sống đây.


Thậm chí Trí vậy dao xộc thẳng vào phía bên trong cửa mặt hàng số 290 đường Nguyễn Trãi, là một trong các siêu thị cửa hệ thống siêu thị thời trang Sóng Nhạc để tiến công những nam nhân viên cấp dưới khác đã đứng bán hàng cho khách. Vì bị Trí tiến công bất ngờ, 5 nhân viên cấp dưới đang đứng bán bên phía trong không kịp bội nghịch ứng nên lần lượt bị đâm trọng thương.

Lúc này phát hiện kẻ cuồng gần kề đang núm dao đâm chém trong shop nên một vài nam nhân viên khác thực hiện thanh sắt sử dụng làm móc treo áo quần để tấn công, chống trả lại có tác dụng Trí bị yêu mến ở quanh vùng đầu.

Các đối tượng người sử dụng khai nhận, lúc xẩy ra vụ thảm án Nga phía bên ngoài đã rước xe gắn máy của Trí chạy thoát. Còn Trí bị tấn công, bị yêu mến tích cần đã chạy thoát ra ngoài. Trí khai là đã được 1 người đi đường cứu giúp chở vào khám đa khoa 115 nghỉ ngơi quận 10 băng bó vết thương và 1/2 tiếng sau thì do thám hình sự công an quận 5 đã tràn lên bắt giữ.

Được biết về số nàn nhân, riêng bạn tử vong là Huỳnh Chí chiến thắng (SN 1990, ngụ thức giấc Bến Tre) được mái ấm gia đình đưa về quê an tang vào chiều ni (27/12). 4 nạn nhân khác đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy tp.hồ chí minh gồm: trần Trọng Nghĩa (SN 1954), è cổ Trọng Thành (SN 1979, là nhỏ của ông Nghĩa), Nguyễn Minh Hải (SN 1990) và Phạm Lộc quan liêu (SN 1981) đểu sẽ qua cơn nguy kịch.

Hiện công an quận 5 sẽ thụ lý điều tra, hiểu rõ những tình tiết tương quan đến vụ án.