Sập bẫy lừa đảo và chiếm đoạt tài sản vì được ‘đại gia’ thuê làm bạn yêu

Truy tố cựu quản trị xã tiếp tay đến cò lừa đảo chiếm chiếm 1,3 tỷ đồng

Tư vấn một đường có tác dụng một nẻo?


*

Hợp đồng giữa chị T. Với công ty SG VISA

Nói về điều phi lý ở mọi hợp đồng trên, theo ông Nguyễn T. L., chồng chị T. Cho biết, ban đầu anh được một fan tên M., là nhân viên cấp dưới tư vấn của chúng ta SG VISA hẹn gặp mặt tại công ty này để bốn vấn. Mặc dù nhiên, anh L. Xác minh khi bốn vấn, M. Không còn đề cập tới sự việc vợ anh sẽ ký hợp đồng cùng lúc với 3 doanh nghiệp còn lại. Sau này, khi chị T. Lên công ty SG VISA (không tất cả anh L. đi theo) ký những hợp đồng trên thì mới vỡ lẽ.


*

Hợp đồng thân chị T. Với doanh nghiệp SGV Property.

Chị T. Cho biết, trong suốt quá trình gặp gỡ tư vấn, M. Luôn đốc thúc chị nộp tiền cùng ký các hợp đồng với tại sao cho kịp chương trình. Trong lúc theo chị T. Trình bày, cả 4 hợp đồng trên bao gồm nội dung rất dài, thông tin nội dung nhiều chỗ ông chồng chéo, tựa như nhau với do tin tưởng người tư vấn nên chị không tồn tại thời gian xem cùng hiểu hết những nội dung trong đó.


*

Phiếu thu tiền của công ty SG VISA cung cấp cho chị T.

Còn theo chị T., công ty Smaller Globe và công ty SGV Property là hai doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, không đăng ký vận động tại Việt Nam, thực hiện USD trong thích hợp đồng cơ mà lại trải qua Công ty SG VISA thu chi phí Việt tại Việt Nam. Bởi vì đó, chị T. Băn khoăn lo lắng và nghi ngờ hoạt động vui chơi của hai doanh nghiệp này liệu có đúng quy định hay không?

Điều đáng run sợ hơn, theo chị T. Trình bày, trong thích hợp đồng với doanh nghiệp SGV Property tất cả ghi nội dung phạm vi các bước mà doanh nghiệp này sẽ tư vấn giúp chị, như: tùy chỉnh thiết lập một công ty trọng trách hữu hạn với đồng sở hữu doanh nghiệp này cùng chị T. (chị T. Góp vốn 99% còn doanh nghiệp SGV Property góp 1%). Theo hợp đồng, tổng số tiền chị T. Sẽ đưa cho công ty SGV Property là 50.000 USD. Trong số tiền trên, thay mặt công ty bên Mỹ sẽ download và làm chủ nhà góp chị T. Nhằm mục đích tạo mối cung cấp tài chánh chứng tỏ gia đình chị T. Sẽ không còn trở thành gánh nặng của buôn bản hội khi định cư trên Mỹ.


*

Văn phòng doanh nghiệp SG VISA tại Tòa công ty HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Q.1.

Nói về điều này, anh L. Khẳng định: “Ban đầu khi tứ vấn, M. Nói tôi mua nhà bên Mỹ cũng khá được không tải cũng được. Vị tôi có tương đối nhiều cách minh chứng khả năng tài thiết yếu để đảm bảo. Nhưng tiếp đến lợi dụng lúc chỉ có 1 mình vợ tôi đi ký kết hợp đồng thì mọi việc lại khác. Do đó nhân viên hỗ trợ tư vấn nói một đường cơ mà làm một nẽo, là có dấu hiệu thiếu minh bạch và lừa dối ở đây rồi”.

Khởi kiện

Cầm hồ nước sơ hiệp thương với phóng viên, hàng loạt vấn đề được anh L., ck chị T. đưa ra: “Theo đúng theo đồng, đến giai đoạn có ngày vấn đáp thì vợ tôi phải nộp đủ 100% quý giá hợp đồng. Trong những khi đó, tổng cộng tiền trong số hợp đồng lên đến mức 667.000.000đ cùng 76.000USD (tương đương khoảng chừng 2,3 tỷ đồng). Mặc dù nhiên, trong những hợp đồng không tồn tại điều khoản đảm bảo gia đình tôi sẽ vấn đáp đậu và được cung cấp Visa làm việc và định cư tại Mỹ. Không chỉ là vậy, theo hợp đồng, nếu như được đi thì vợ tôi cũng chỉ được cấp cho Visa lao đụng tại Mỹ theo lịch trình EW chỉ trong 12 tháng. Vậy sau 12 mon thì mái ấm gia đình tôi sẽ được xử lý ra sao? mang gì bảo đảm vợ tôi sẽ thường xuyên được lao rượu cồn tại đây sau khoản thời gian hết hạn 12 tháng? Việc chuyển khoản qua ngân hàng ra quốc tế mua nhà do đó liệu có đúng lao lý Việt Nam giỏi không?”.


*

Theo phù hợp đồng, chị T. Nên chuyển cho doanh nghiệp SGV Property 50.000USD để ra đời công ty và mua nhà

Để hiểu rõ những tin tức vợ ck chị T. Bội nghịch ánh, phóng viên đã tất cả buổi đàm phán với Trưởng phòng pháp lý Công ty SG VISA. Thông tin ban đầu của vị này đến biết, Ban Giám đốc doanh nghiệp đã chu đáo và gật đầu hoàn đầy đủ khoản tổn phí chưa sử dụng cho chị T. Khoảng hơn 90 triệu nhưng mà chị T. Không chấp nhận.

Theo lý lẽ sư nai lưng Minh Phương, công ty Luật phù hợp danh Phương Thuần cùng Bích, Đoàn chế độ sư TP HCM: "Theo làm hồ sơ thể hiện, công ty SG VISA vẫn có tín hiệu vi phạm pháp luật khi đại diện thay mặt cho những công ty nước ngoài làm dịch vụ thương mại mà không đăng ký theo luật pháp của VN. Ví dụ là công ty SGV Property giúp mua nhà và quản lý nhà mang đến bà T. đã tín hiệu vi phạm pháp luật vì đây là ngành nghề sale Bất đụng sản, là ngành sale có điều kiện phải đk theo luật chính sách và cũng vi phạm về thống trị ngoại ân hận của bank nhà nước việt nam nếu như khi chuyển tiền đầu tư chi tiêu ra quốc tế mà không được phép trong phòng nước Việt Nam.

Việc công ty SG VISA thu tiền đến 4 vừa lòng đồng của 4 công ty, trong các số đó có doanh nghiệp SG VISA lên đến mức 261.000.000đ nhưng lại chỉ xuất phiếu thu nhưng mà không xuất hóa solo là vi vi phạm Thuế thu nhập doanh nghiệp và những luật thuế khác khi không đăng ký và khai thuế theo khí cụ định".