Hoàng Thùy Linh ngọt ngào đêm Valentine

Xuất hiện trên sân khấu "Lời trái tim muốn nói" trong đêm 14/2, Hoàng Thùy Linh - người từng đóng vai chính trong bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" - trình diễn những ca khúc dịu dàng và bốc lửa.Hoàng Thùy Linh bốc lửa trên sân khấu

Cựu diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" tham gia chương trình "Lễ hội hip hop" tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) tối 24/12, với trang phục kiểu nàng công chúa Tuyết. Thùy Linh cùng nhóm múa có 3 tiết mục gợi cảm, khuấy động sân khấu.Hoàng Thùy Linh "đang cố gắng để cuộc sống tốt hơn"

19 tuổi với một scandal làm kinh động dư luận, gây thất vọng sâu sắc trong giới trẻ, Hoàng Thùy Linh - cô bé Vàng Anh của gần một năm trước - giờ có vẻ chững chạc lên nhiều.Hoàng Thùy Linh và Huỳnh Minh Thủy với thời trang Ivy

Cựu diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" cùng cô gái sexy biệt danh Thủy "Top" trình diễn bộ sưu tập "Dấu ấn mùa" của nhãn hiệu thời trang Ivy.Hoàng Thùy Linh trở lại sân khấu với ‘8X06’

Sau một khoảng thời gian lặng, tránh xa ánh đèn sân khấu vì scandal clip nóng, diễn viên chính của "Nhật ký Vàng Anh 2" sẽ xuất hiện trong chương trình ca nhạc - thời trang hiphop “8X06”, diễn ra tại Rạp Xiếc TW (Hà Nội) tối 25/4."Nhiệm vụ lớn nhất của Thùy Linh giờ là học"

Sau scandal clip "nóng", bố và gia đình của diễn viên đóng vai Vàng Anh vẫn động viên cô và yêu cầu 2 năm sau phải tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh. Theo gia đình, Linh không được phép bỏ bê và để ảnh hưởng vì “cơn bão” vừa rồi.> Hoàng Thùy Linh: "Tôi chắc chắn sẽ vượt qua"/ Phát tán clip sex vì nhiều người hâm mộ Linh


Clip buổi chia tay "Nhật ký Vàng Anh"

Tối 15/10, những hình ảnh cuối cùng của series chương trình truyền hình tương tác "Nhật ký Vàng Anh" được công chiếu. Hoàng Thùy Linh, diễn viên vào vai nhân vật Vàng Anh, bật khóc và xin khán giả tha thứ.


Thùy Linh: "Em chỉ mong một đêm ngon giấc"

"Em chỉ mong được tĩnh tâm lại, được sống với chính tuổi của em bây giờ. Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa. Em không có tội”, Thùy Linh nghẹn ngào trong buổi chia tay "Nhật ký Vàng Anh". (Xem clip)


"Nhật ký Vàng Anh" chia tay khán giả

22h hôm nay, những cô bé - cậu bé vui tươi trong phim “Nhật ký Vàng Anh” sẽ tập hợp bên nhau trong một chương trình trò chuyện. Đây cũng là lời chia tay của series phim truyền hình với khán giả cả nước.


Hoàng Thùy Linh: ‘Tôi chắc chắn sẽ vượt qua’

Trái ngược với những tin đồn về việc nữ diễn viên chính phim "Nhật ký Vàng Anh 2" suy sụp và tự tử sau khi clip tình cảm được cho là của cô và bạn trai lan truyền trên mạng, Thùy Linh hiện vẫn mạnh khỏe, và có cuộc trò chuyện với hocketoanthue.edu.vn.


Thùy Linh không muốn Vàng Anh đi lại lối mòn

Là con một trong gia đình, Hoàng Thùy Linh tự nhận mình điệu và nghịch từ bé. Linh đã mang một phần cá tính của mình vào vai Vàng Anh trong series phim truyền hình tương tác này.> "Phản hồi về Nhật ký Vàng Anh chứng tỏ phim có sức hút"


"Phản hồi về Nhật ký Vàng Anh chứng tỏ phim có sức hút"

Phát sóng phiên bản 2 chưa đầy tháng, series phim truyền hình cho tuổi teen đã nhận khá nhiều ý kiến khen chê. Phổ biến nhất vẫn là những thắc mắc về cách hành xử, lối sống mà nhiều khán giả cho là xa lạ với giới trẻ học đường. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.