Hoàng Thùy Linh và ngọt ngào đêm Valentine

Xuất hiện nay trên sân khấu "Lời trái tim mong mỏi nói" trong đêm 14/2, Hoàng Thùy Linh - bạn từng đóng vai bao gồm trong tập phim "Nhật ký kết Vàng Anh" - biểu hiện những ca khúc dịu dàng và bốc lửa.Hoàng Thùy Linh bốc lửa trên sảnh khấu

Cựu diễn viên "Nhật ký kết Vàng Anh" tham gia lịch trình "Lễ hội hip hop" trên Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) buổi tối 24/12, với trang phục kiểu nàng tiểu thư Tuyết. Thùy Linh cùng nhóm múa gồm 3 huyết mục gợi cảm, khuấy đụng sân khấu.Hoàng Thùy Linh "đang cố gắng để cuộc sống tốt hơn"

19 tuổi với một scandal làm cho kinh rượu cồn dư luận, gây thuyệt vọng sâu sắc trong giới trẻ, Hoàng Thùy Linh - cô nhỏ xíu Vàng Anh của sát một năm ngoái - giờ có vẻ như chững chạc lên nhiều.Hoàng Thùy Linh cùng Huỳnh Minh Thủy với thời trang Ivy

Cựu diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" cùng cô nàng sexy biệt danh Thủy "Top" trình diễn tủ chứa đồ "Dấu ấn mùa" của thương hiệu thời trang Ivy.Hoàng Thùy Linh quay lại sân khấu với ‘8X06’

Sau một khoảng thời gian lặng, kị xa ánh đèn sân khấu do scandal video nóng, diễn viên thiết yếu của "Nhật cam kết Vàng Anh 2" sẽ lộ diện trong chương trình ca nhạc - thời trang hiphop “8X06”, diễn ra tại Rạp Xiếc TW (Hà Nội) buổi tối 25/4."Nhiệm vụ lớn nhất của Thùy Linh giờ đồng hồ là học"

Sau scandal video clip "nóng", cha và mái ấm gia đình của diễn viên đóng góp vai đá quý Anh vẫn khích lệ cô và yêu cầu 2 năm sau phải xuất sắc nghiệp ĐH sảnh khấu Điện ảnh. Theo gia đình, Linh ko được phép bỏ bê và để ảnh hưởng vì “cơn bão” vừa rồi.> Hoàng Thùy Linh: "Tôi chắc chắn rằng sẽ vượt qua"/ phát tán video clip sex do nhiều người ngưỡng mộ Linh


Clip buổi chia ly "Nhật cam kết Vàng Anh"

Tối 15/10, rất nhiều hình ảnh cuối thuộc của series công tác truyền hình hệ trọng "Nhật ký Vàng Anh" được công chiếu. Hoàng Thùy Linh, diễn viên đóng vai nhân vật tiến thưởng Anh, bật khóc và xin người theo dõi tha thứ.


Thùy Linh: "Em chỉ mong sao một đêm ngon giấc"

"Em chỉ mong được tĩnh trung tâm lại, được sinh sống với bao gồm tuổi của em bây giờ. Em cũng chỉ ước ao có một đêm ngon giấc thôi, được cười cợt trong bữa tiệc với phụ huynh một cách vô tứ như ngày xưa. Em không có tội”, Thùy Linh nghẹn ngào vào buổi chia tay "Nhật ký Vàng Anh". (Xem clip)


"Nhật cam kết Vàng Anh" chia tay khán giả

22h hôm nay, phần nhiều cô bé nhỏ - cậu nhỏ nhắn vui tươi trong phim “Nhật cam kết Vàng Anh” đã tập hợp bên nhau trong một chương trình trò chuyện. Đây cũng chính là lời chia tay của series phim truyền ảnh với người theo dõi cả nước.


Hoàng Thùy Linh: ‘Tôi chắc chắn sẽ vượt qua’

Trái ngược với những tin đồn về việc nữ diễn viên thiết yếu phim "Nhật ký kết Vàng Anh 2" suy sụp với tự tử sau khi video tình cảm được cho là của cô và bạn trai lan truyền trên mạng, Thùy Linh hiện tại vẫn mạnh mẽ khỏe, và có cuộc chat chit với hocketoanthue.edu.vn.


Thùy Linh không muốn Vàng Anh chuyển động lối mòn

Là con một trong gia đình, Hoàng Thùy Linh tự thừa nhận mình điệu cùng nghịch tự bé. Linh sẽ mang 1 phần cá tính của chính mình vào vai quà Anh trong series phim truyền hình hệ trọng này.> "Phản hồi về Nhật cam kết Vàng Anh minh chứng phim bao gồm sức hút"


"Phản hồi về Nhật ký Vàng Anh chứng tỏ phim gồm sức hút"

Phát sóng phiên bản 2 chưa đầy tháng, series phim truyền hình cho tuổi teen đã nhận khá nhiều chủ kiến khen chê. Phổ biến nhất vẫn luôn là những thắc mắc về cách hành xử, lối sống nhưng mà nhiều khán giả cho là lạ lẫm với thanh niên học đường. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng chia sẻ về vụ việc này.