Hai ngôi sao chuẩn bị tái ngộ trong bộ phim "Ghosted" sau hai năm đóng "Avengers: Endgame". Trước khi gia nhập MCU, họ là bạn bè thân thiết lâu năm.


*

Ngày 29/8, theo Hollywood Reporter, Chris Evans và Scarlett Johansson sẽ đóng chính trong bộ phim mới mang tên Ghosted. Đây là tác phẩm đầu tiên hai ngôi sao đóng chung từ sau "Avengers: Endgame" (2019). Tạp chí Mỹ gọi đây là cuộc tái ngộ mang phong cách Avengers của hai ngôi sao bước ra từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Ảnh: People.

*

Scarlett Johansson và Chris Evans xuất hiện trong MCU với vai diễn siêu anh hùng Black Widow và Captain America. Tuy cùng nhau trở thành sao hạng A với bộ phim thuộc Disney, thực tế hai diễn viên quen biết nhau hơn một thập kỷ. Cặp sao đóng chung trong The Perfect Score từ năm 2004 và trở nên thân thiết từ đó. Ảnh: Disney Studios.

*

Theo The List, khi theo dõi phim Marvel, người hâm mộ nhận thấy hai ngôi sao xứng đôi, có nhiều phản ứng hóa học trên màn ảnh lẫn ngoài hậu trường. Tuy nhiên, Johansson và Evans khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết. Sau The Perfect Score (2004), cặp nghệ sĩ một lần nữa tái ngộ trong The Nanny Diaries (2007) trước khi chính thức đến với MCU. Trong cuộc phỏng vấn của Access Hollywood, Johansson khẳng định cô không thấy khó khăn khi quay cảnh hôn với Chris Evans. Ảnh: Disney Studios.

*

Ngày 26/6, trong podcast The Jess Cagle của SiriusXM, minh tinh Avengers nói về tình bạn lâu bền với Chris Evans. "Tôi biết Chris từ năm 17 tuổi. Chúng tôi có thể trò chuyện vài tiếng đồng hồ về mọi thứ, dù Chris lớn hơn tôi vài tuổi", nữ diễn viên nói. Ảnh: AP.

*

Scarlett gia nhập MCU vào năm 2010 với Iron Man 2. Một năm sau, nhà sản xuất ngỏ lời mời Chris Evans với vai Captain America cho Captain America: The First Avenger. Lúc đầu nam diễn viên e ngại, không muốn nhận lời vì sợ quá nổi tiếng. Song, anh được bạn thân thuyết phục. "Tôi nói chuyện với Chris với tư cách là người ký hợp đồng với Marvel trước. Tôi không áp lực như Chris. Cuối cùng anh ấy cũng đồng ý", Johansson nói với Variety. Ảnh: Marvel Studios.

*

Trong cuộc phỏng vấn của Los Angeles Times, Johansson nói cô rất vui vì có cơ hội làm việc cùng Chris Evans. "Chúng tôi thân thiết từ ngoài đời, ngưỡng mộ nhau với tư cách là đồng nghiệp. Chúng tôi quen với việc tương tác trên phim, học được điều đó từ những lần hợp tác trong quá khứ", Johansson nói về tình bạn với Evans. Ảnh: Getty.

*

Tuy liên tục vướng thông tin hẹn hò, Chris Evans nhiều lần khẳng định với truyền thông rằng anh và Scarlett Johansson là bạn thân. Nam diễn viên xem cô như em gái. "Scarlett là phụ nữ xinh đẹp, thông minh và hài hước. Cô ấy giống em gái tôi vậy. Thật tuyệt khi được làm bạn với cô gái sắc sảo như vậy", nam diễn viên trả lời tạp chí Playboy. Theo Access Hollywood, Góa phụ đen đồng tình với chia sẻ của Chris. "Anh ấy là người anh lớn nhưng tính tình trẻ con, hơi khó chịu nhưng vẫn rất quyến rũ", cô kể. Ảnh: Getty.

*

Trong The Winter Soldier, hai nhân vật Steve và Natasha từng hôn nhau. Do video thân thiết trong hậu trường, tương tác trong những cuộc phỏng vấn, người hâm mộ luôn ủng hộ mỗi khi họ có phản ứng hóa học trên màn ảnh, theo Screenrant. Trong cuộc trò chuyện với Los Angeles Times, đạo diễn Joe Russo nói: "Tôi nghĩ họ diễn tốt vì là bạn thân. Họ truyền vào đó nhiều năng lượng, ý tưởng riêng không có trong kịch bản". Ảnh: People.

*

Với Black Widow, bộ phim bom tấn gần đây và cũng là tác phẩm cuối cùng của Scarlett Johansson với tư cách là siêu anh hùng của MCU, Chris Evans ủng hộ nhiệt tình. "Scarlett rất giỏi và luôn làm tốt vai trò của mình trong các phần phim khác. Thật tuyệt khi cô ấy có phần phim riêng", Chris nói với Elle. Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, tài tử Mỹ tiếp tục khen ngợi bạn thân: "Tôi chỉ biết nói rằng, khi du lịch, hoặc lúc lái xe, ai cũng muốn Scarlett là bạn đồng hành. Cô lấy luôn cười giúp tâm trạng chúng ta vui vẻ". Ảnh: AP.


NSX "Mission: Impossible 7" đòi bồi thường gói bảo hiểm 100 triệu USD

Công ty sản xuất "Mission: Impossible 7" kiện công ty bảo hiểm vì không chi trả thỏa đáng những thiệt hại do ngừng hoạt động vì Covid-19.


Sự trở lại của Megan Fox sau bộ phim thảm họa

Nữ diễn viên vẫn được đón nhận sau bộ phim thảm họa đóng cùng người yêu Machine Gun Kelly. Cô sẽ tham gia phim mới cùng Jason Statham.


mối quan hệ giữa Scarlett Johansson và Chris Evans Chris Evans Scarlett Johansson Chris Evans Scarlett Johansson Marvel Black Widow

Bài viết liên quan